Thực nghiệm lý thú về Hóa học

Thực nghiệm lý thú về Hóa học là cuốn ebook tổng hợp rất nhiều các thí nghiệm đơn giản, vận dụng các kiến thức Hóa học vào phân tích để đưa ra những kết quả rất thú vị. Tài liệu ebook thực nghiệm lý thú về Hóa học là tài liệu hữu ích dành cho những ai yêu thích hóa học tham khảo và nghiêm cứu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 24,049 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Thực nghiệm lý thú về Hóa học

26/03/2017

Ebook thực nghiệm lý thú về Hóa học hướng dẫn mọi người thực hiện 12 thí nghiệm hóa học nhỏ, đơn giản, vô cùng an toàn với những đồ vật, chất liệu dễ tìm trong cuộc sống. Các bạn có thể làm thí nghiệm về một đóa hoa để báo nắng, mưa rất chính xác, hay các thí nghiệm để phân biệt độ tươi mới của bột mì, cách phân biệt gạo nếp và gạo lốc đơn giản, cách tìm vitamin C từ thực phẩm…
thuc nghiem ly thu ve hoa hoc

Thực nghiệm lý thú về Hóa học


Các thí nghiệm trong giáo trình thực nghiệm lý thú về Hóa học, ngoài việc đưa ra phương pháp làm thí nghiệm chi tiết để mọi người có thể làm theo thì tài liệu này còn phân tích kỹ lưỡng các cơ sở hóa học của thí nghiệm để người làm thí nghiệm có thể hiểu được bản chất của vấn đề. Tài liệu thực nghiệm lý thú về Hóa học đúng là tài liệu rất thú vị về môn Hóa học mà nhiều người chưa biết đến.

Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích hóa học có thể tham khảo ngay ebook thực nghiệm lý thú về Hóa học để có thể khám phá những giá trị ứng dụng thực tiễn của môn học này. Điều này cũng giúp các em thêm yêu thích môn Hóa học và chăm chỉ học tập môn học này. Hóa học cũng là một môn học trọng tâm trong kỳ thi THPT Quốc Gia do đó việc luyện tập ôn và làm nhiều dạng đề khác nhau sẽ giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm học tốt môn học này, hệ thống tài liệu trên Tải Ngon về môn Hóa học còn rất nhiều các em học sinh đều có thể tải nội dung học tập mà mình mong muốn nổi bật như đề thi thử đại học môn hóa học, tuyển tập các câu hỏi thực tiễn môn hóa, hoặc các em học sinh nào còn yếu trong việc tính toán giải nhanh các bài tập môn hóa học thì tham khảo ngay các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nhé, rất nhiều tài liệu hay hữu ích giúp các em nâng cao khả năng học tập và có được các thành cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi thuc tien mon Hoa hoc hay3 trang

  Câu hỏi thực tiễn môn Hóa học hay nằm trong tuyển đề thi thpt quốc gia môn hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, các em cùng học tập để thêm sự hiểu biết để giành được điểm ở những câu hỏi thực tiễn nhé, kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay có nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các em thí sinh đừng quên cập nhật và theo dõi nhé.
  Câu hỏi thực tiễn môn Hóa học hay

  1,3411,241

 • Trac nghiem thuc hanh hoa huu co4 trang

  Giáo trình thực hành hóa hữu cơ được biên soạn một cách bài bản và sử dụng trong các trường đại học với chuyên ngành tương ứng. Thông thường, sau khi tiến hành các thí nghiệm, chúng ta sẽ phải tiến hành làm báo cáo để liệt kê những phản ứng xảy ra cũng như hợp chất tạo ra sau thí nghiệm đó. Trong cuốn giáo trình thực hành hóa hữu cơ mà chúng tôi cập nhật dưới đây có đầy đủ các dạng bài tập cũng như hướng dẫn cách làm giúp bạn dễ dàng thực hiện. Trên cơ sở những lý thuyết đã học, chúng ta hãy dành nhiều thời gian để tiến hành thí nghiệm nhé. Đây chắc chắn là phương pháp học tập khoa học và dễ hiểu nhất đấy.
  Trắc nghiệm thực hành hóa hữu cơ

  14553

 • Trac nghiem hoa ly bai tap va loi giai434 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm hóa lý kèm lời giải được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác giúp học sinh dễ dàng theo dõi. Hiện nay, bộ môn lý, hóa và một số môn khác đều được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với ưu điểm bao quát kiến thức tuyệt đối, thời gian làm bài nhanh… tuy nhiên nếu học sinh thực hiện phương pháp học tập theo kiểu nhồi nhét kiến thức sẽ tạo nên áp lực lớn và hiệu quả không cao. Chính vì vậy, việc biên soạn tài liệu dưới đây giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách dễ dàng từ đó phản xạ trước các câu hỏi một cách nhanh hơn.
  Trắc nghiệm hóa lý, bài tập và lời giải

  222117

 • Cac bai thuc hanh thi nghiem mon Vat ly THPT hay nhat39 trang

  Việc thực hiện các thí nghiệm vật lý sẽ giúp chúng ta hiểu bài nhanh hơn, đông thời nhớ kiến thức lâu hơn. Có thể nói, vật lý là môn khoa học tự nhiên tương đối khô khan và thương không được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi chúng ta tự mình thực hiện những thí nghiệm khoa học sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản. Không cần thiết phải tiến hành trong những phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị, bạn có thể áp dụng ở bất cứ nơi đâu với những vật dụng vô cùng đơn giản. Tham khảo các thí nghiệm dưới đây để hiểu hơn về nguyên lý của nó nhé.
  Các bài thực hành thí nghiệm môn Vật lý THPT hay nhất

  3,893683

Bình luận bằng Facebook

Thực nghiệm lý thú về Hóa họcTải ngay

/ 0