Giáo trình Thuốc thử hữu cơ

Giáo trình thuốc thử hữu cơ là một trong số những tài liệu môn hóa học được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn tìm hiểu, đặc biệt là các em học sinh đang chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi sắp tới. Giáo trình thuốc thử hữu cơ được tổng hợp trên Taingon.net với đầy đủ 2 phần nội dung là nội dung lý thuyết và phần tra cứu thuốc thử cùng với những ứng dụng, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và lựa chọn được tài liệu học tập đem lại kết quả cao nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,287 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình Thuốc thử hữu cơ

01/04/2017

Nội dung của niáo trình thuốc thử hữu cơ với tất cả những nội dung từ cơ bản đến nâng cao cùng với những nội dung chính cốt lõi và dễ hiểu nhất. Phần thứ nhất là lý thuyết về thuốc hữu cơ, ở phần này các bạn có thể phân loại cụ thể các loại thuốc hữu cơ, sau đó là lý thuyết hữu cơ về liên kết phối trí hay những nhóm phân tích, nhóm hoạt tính phân tích. Cùng với những nội dung về luận điểm lý thuyết về cơ chế phản ứng giữa thuốc hữu cơ và vô cơ, những tính toán các hằng số của thuốc thử và phức.
giao trinh thuoc thu huu co
Giáo trình Thuốc thử hữu cơ
Tiếp đến trong giáo trình thuốc thử hữu cơ là phần giới thiệu các loại thuốc và ứng dụng trong phân tích, với những loại thuốc này cùng với những cách thử khác nhau để phát hiện ra một cách dễ dàng. Cùng với đó bạn cũng biết được những ứng dụng của chúng trong thực tế ra sao và đưa ra những phân tích cũng như các đánh giá hiệu quả nhất.

Ngoài giáo trình thuốc thử hữu cơ bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như tài liệu hữu ích khác để có thể sử dụng cho nhu cầu học tập cũng như công việc của mình được ngày càng tốt hơn. Những nội dung về thuốc thử hữu cơ hy vọng rằng đã là tài liệu hữu ích, giúp đỡ cho các bạn đọc giả đừng quên theo dõi và cập nhật nhiều giáo trình hay và chọn lọc khác nữa của chúng tôi một vài nội dung cũng rất được quan tâm hiện nay như là giáo trình oracle cơ bản, giáo trình cơ học... học tập nghiên cứu ở ngành nghề lĩnh vực nào thì bạn có thể tìm hiểu nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh tieng Nhat cho nguoi ban ron105 trang

  Ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cơ bản đối trong công việc cũng như duy trì các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngữ rất được chú trọng. Tham khảo tài liệu giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn dưới đây để nắm được các phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh. Việc giảng dạy theo các chủ đề quen thuộc, phát triển các kỹ năng cơ bản kết hợp với phương pháp học tập phù hợp giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.
  Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn

  929581

 • Giao trinh Oracle co ban

  Giáo trình Oracle cơ bản được coi là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo có nhu cầu tìm hiểu và học tập về Oracle cơ bản. Giáo trình Oracle cơ bản giúp các em học sinh ôn luyện cũng như hệ thống lại được toàn bộ những kiến thức đã học và tìm hiểu thêm những điều mới mẻ về cơ sở dữ liệu để ứng dụng vào công việc cũng như trong thực tế một cách dễ dàng hơn. Giáo trình Oracle cơ bản được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Giáo trình Oracle cơ bản

  08,150

 • Giao trinh sua xe may Phan 46 trang

  Giáo trình sửa xe máy - Phần 4 cung cấp các kiến thức về hệ thống truyền động gồm các bộ phận chính sau: bộ li hợp, hộp số, bộ truyền động đến bánh sau, cơ cấu khởi động. Đây là bộ môn chuyên ngành bắt buộc được áp dụng trong các trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Trong cuộc sống hiện đại, xe máy, ô tô là những phương tiện phổ thông được sử dụng phổ biến giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe với giá trị lớn hay nhỏ, hợp đồng mua bán xe là thủ tục pháp lý cần thiết để quy trình mua bán trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, nếu bạn muốn cho hoặc tặng ai đó một chiếc xe máy hay ô tô, lúc này giấy cho tặng xe sẽ giúp giải quyết các vấn đề tiếp theo nhanh gọn.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 4

  579315

 • Giao trinh sua xe may Phan 26 trang

  Giáo trình sửa xe máy - Phần 2 là nội dung quan trọng nằm trong hệ thống tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy, học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Sinh viên có thể tìm hiểu tư liệu này bằng việc mua giáo trình bán sẵn hoặc tải các file trên Taingon.net. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một chiếc xe để làm phương tiện đi lại, hợp đồng mua bán xe chính là thủ tục pháp lý đầu tiên trước khi bạn thực hiện các quy trình tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn có nhu cầu tặng hay nhượng quyền sử dụng một chiếc xe cho các nhân nào đó dù với giá trị lớn hay nhỏ, bạn bắt buộc phải sử dụng mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủ ro sau này.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 2

  766383

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Thuốc thử hữu cơTải ngay

/ 0