Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh là một trong những điều kiện không thể thiếu với mỗi người. Không thể phủ nhận khi bạn thông thạo một ngoại ngữ cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập của bạn sẽ nhiều hơn so với những người không có tiền đề này. Trong bài viết này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực này, hãy củng cố trình độ ngoại ngữ ngay từ bây giờ nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 80,554 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Tieng Anh chuyen nganh dien tu vien thong

  Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử viễn thông là tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, dành cho những ai đang làm việc trong ngành điện tử viễn thông tham khảo và học tập. Đây là tài liệu rất hữu ích vì hiện nay các tài liệu ôn tập về tiếng anh chuyên ngành chưa nhiều, rất khó để các bạn tìm được tài liệu ôn tập như ý muốn. Chính vì thế với những ai đang theo học hay nghiên cứu về chuyên ngành điện tử viễn thông thì hy vọng những tài liệu này sẽ hữu ích cho các bạn.
  Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử viễn thông

  018,637

 • Cach hoc tieng Anh chuyen nganh hieu qua Phuong phap hoc tieng anh chuyen nganh5 trang

  Làm thề nào học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Trong trường hợp bạn muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó như lĩnh vực máy tính, báo chí... Yếu tố đầu tiên thách thức bạn chính là trình độ tiếng anh chuyên ngành. Lúc này, bạn không có quá nhiều thời gian để nhồi nhét từ vựng tiếng anh như một hình thức học vẹt mà cần phải sử dụng đến những phương pháp tối ưu nhất. Hãy đọc lướt qua một lượt và nên ghi ra giấy nghĩa của những từ bạn chưa rõ.
  Cách học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả, Phương pháp học tiếng anh chuyên ngành

  328

 • Mau don xin viec nganh Cong nghe thong tin

  Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin này phù hợp dùng cho những sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm đi xin việc, phỏng vấn tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin được trình bày cụ thể, chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin cá nhân và nội dung ngắn gọn sẽ giúp các bạn có được cơ hội tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin

  020,837

 • Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

  Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
  Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

  3,924896

Bình luận bằng Facebook

Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tinTải ngay

/ 0