Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông

Tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông là tài liệu tham khảo phục vụ học tập dành cho các bạn sinh viên ngành điện tử - viễn thông ôn tập kiến thức chuyên ngành bằng tiếng anh. Tài liệu tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông được biên soạn bởi các thầy cô giáo trường học viện công nghệ bưu chính viên thông, là tài liệu giảng dạy từ xa mà các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành này không nên bỏ qua.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 66,597 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông

12/04/2017

Hiện nay các tài liệu thuật ngữ chuyên ngành điện tử - viễn thông thường không nhiều, chính vì thế rất nhiều bạn sinh viên lo lắng khi tìm kiếm các tài liệu tham khảo để phục vụ cho học tập. Tài liệu tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông cung cấp đến bạn đọc một hệ thống kiến thức chuyên ngành được biên soạn rất bài bản, khoa học bao gồm các kiến thức về khái niệm, thuật ngữ, cách sử dụng các thuật ngữ nguyên ngành điện tử viễn thông.
tieng anh chuyen nganh dien tu - vien thong

Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông


Tài liệu tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông được chia ra thành nhiều chương khác nhau, nội dung của các chương được ghi rõ ràng để bạn đọc có thể thuận tiện theo dõi và tìm kiếm. Bên cạnh đó, qua tài liệu này, các bạn sinh viên có thể nắm được ý nghĩa của các thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng anh, giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và có phương pháp nghiên cứu tài liệu chuyên môn bằng tiếng anh khoa học, đầy đủ nhất. Tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông là tài liệu tự học mà các bạn cần trang bị cho mình.

Nội dung về tiếng anh chuyên ngành điện điện tử viễn thông còn khá nhiều bạn đọc đều có thể dễ dàng tham khảo và tải về máy tính của mình, hệ thống tiếng anh chuyên ngành ở các lĩnh vực khá còn khá nhiều một số ngành các bạn đọc cũng có nhu cầu tìm kiếm khá nhiều như thuật ngữ tiếng anh ngành ngân hàng dành cho các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành ngân hàng, hay nội dung về kiến thức tiếng anh thương mại điện tử... bạn đang học chuyên ngành gì, đang muốn tìm nội dung học tập gì? cùng tìm kiếm tại Tải Ngon nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tieng Anh chuyen nganh linh vuc cong nghe thong tin cong nghe thuc pham cong nghe hoa hoc163 trang

  Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là bộ môn văn hóa bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng. Tùy thuộc vào từng chuyên ngành học tập khác nhau, sinh viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng anh chuyên ngành phù hợp. Vậy làm sao để học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả nhất? Đồng thời nhuần nhuyễn vốn từ vựng để áp dụng vào công việc một cách dẽ dàng? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những bí quyết hay nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, công nghệ hóa học và công nghệ thực phẩm.
  Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học

  294136

 • 200 tu vung tieng Anh chuyen nganh Ke toan

  Tổng hợp 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán dưới đây là tài liệu học tiếng anh kế toán dành cho các bạn kế toán đang làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài hoặc muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Các bạn có thể lưu lại tài liệu 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán về ôn tập hoàn toàn miễn phí.
  200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán

  09,487

 • Tieng Anh chuyen nganh quan tri kinh doanh

  Tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh là tài liệu học tập chuyên ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng anh dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành này tự học tại nhà, giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn một cách khoa học và bài bản nhất. Tiếng anh thương mại chuyên ngành quản trị kinh doanh được phát hành bởi trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông.
  Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

  069,572

 • de thi Tieng Anh chuyen nganh Ngan hang

  Bộ đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng tổng hợp nhiều bài tập và câu hỏi theo từng đề khác nhau với đa dạng kiến thức giúp các bạn đang làm việc hoặc thi tuyển vào ngành Ngân hàng có thể tham khảo và ôn luyện. Bộ đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng cũng giúp các em có thể nâng cao vốn từ vựng của mình ngày càng phong phú thông qua việc trả lời các câu hỏi, bổ sung những từ mới để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cũng như làm bài tập của mình. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn bộ đề Tiếng Anh này trong bài viết dưới đây.
  Đề thi Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng

  034,142

Bình luận bằng Facebook

Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thôngTải ngay

/ 0