Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là bộ môn văn hóa bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng. Tùy thuộc vào từng chuyên ngành học tập khác nhau, sinh viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng anh chuyên ngành phù hợp. Vậy làm sao để học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả nhất? Đồng thời nhuần nhuyễn vốn từ vựng để áp dụng vào công việc một cách dẽ dàng? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những bí quyết hay nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, công nghệ hóa học và công nghệ thực phẩm.

hoacattim

Số trang: 163 Lượt xem: 294 Lượt tải: 136 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu mon cong nghe che bien thuc pham11 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài liệu cho môn công nghệ chế biến thực phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của mình. Taingon.net là địa chỉ chuyên cung cấp các tài liệu đa dạng, chính xác thuộc tất cả các lĩnh vực giáo dục, khoa học... Với môn học này, bên cạnh việc nắm vững kiến thức lý thuyết, sinh viên cần phải trau dồi qua các bài thí nghiệm, thực hành cụ thể. Qua đó nắm chắc được các công thức chế biến cũng như đặc tính của từng loại thực phẩm.
  Tài liệu môn công nghệ chế biến thực phẩm

  6026

 • Mau don xin viec nganh Cong nghe thong tin

  Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin này phù hợp dùng cho những sinh viên mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm đi xin việc, phỏng vấn tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin được trình bày cụ thể, chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin cá nhân và nội dung ngắn gọn sẽ giúp các bạn có được cơ hội tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin

  020,837

 • Nuoi tom theo cong nghe sinh hoc2 trang

  Kỹ thuật nuôi tôm theo công nghệ sinh học được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Các công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp hạn chế tối đa các rủi ro mắc phải cho người nông dân. Tuy nhiên cũng giống như mô hình nuôi tôm trong nhà kính, hình thức này khá tốn kém về việc đầu tư các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Ưu điểm của kỹ thuật nuôi tôm theo công nghệ sinh học là tạo ra sản phẩm sạch, không chứa các dư lương hóa chất cũng như chất kháng sinh trong tôm. Đây cũng chính là tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm trong ngành chế biến thủy - hải sản hiện nay, đặc biệt là với các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài.
  Nuôi tôm theo công nghệ sinh học

  318157

 • Nuoi ba ba theo cong nghe moi3 trang

  Việc nuôi ba ba theo công nghệ mới sẽ giúp người dân hạn chế tối đa các vấn đề mắc phải như bệnh tật, giúp vật nuôi nhanh lớn, giảm thiểu chi phí và thời gian nuôi cấy. Một trong các kỹ thuật nuôi ba ba quan trọng nhất cần chú ý là tạo môi trường hồ nuôi tốt để vật nuôi có môi trường phát triển tốt nhất. Theo đó, hồ nuôi ba ba được thiết kế theo 3 kiểu gồm: Hồ nổi láng đáy bằng xi măng, hồ chìm không láng đáy và hồ không xây chỉ quây bằng tấm bro xi măng. Tùy vào điều kiện kinh tế khác nhau mà người nuôi có thể thiết kế bể nuôi tương ứng.
  Nuôi ba ba theo công nghệ mới

  259116

Bình luận bằng Facebook

Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa họcTải ngay

/ 163
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5