Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là bộ môn văn hóa bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng. Tùy thuộc vào từng chuyên ngành học tập khác nhau, sinh viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng anh chuyên ngành phù hợp. Vậy làm sao để học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả nhất? Đồng thời nhuần nhuyễn vốn từ vựng để áp dụng vào công việc một cách dẽ dàng? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những bí quyết hay nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, công nghệ hóa học và công nghệ thực phẩm.

hoacattim

Số trang: 163 Lượt xem: 294 Lượt tải: 136 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nuoi tom theo cong nghe sinh hoc2 trang

  Kỹ thuật nuôi tôm theo công nghệ sinh học được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Các công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp hạn chế tối đa các rủi ro mắc phải cho người nông dân. Tuy nhiên cũng giống như mô hình nuôi tôm trong nhà kính, hình thức này khá tốn kém về việc đầu tư các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Ưu điểm của kỹ thuật nuôi tôm theo công nghệ sinh học là tạo ra sản phẩm sạch, không chứa các dư lương hóa chất cũng như chất kháng sinh trong tôm. Đây cũng chính là tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm trong ngành chế biến thủy - hải sản hiện nay, đặc biệt là với các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài.
  Nuôi tôm theo công nghệ sinh học

  318157

 • Nuoi ba ba theo cong nghe moi3 trang

  Việc nuôi ba ba theo công nghệ mới sẽ giúp người dân hạn chế tối đa các vấn đề mắc phải như bệnh tật, giúp vật nuôi nhanh lớn, giảm thiểu chi phí và thời gian nuôi cấy. Một trong các kỹ thuật nuôi ba ba quan trọng nhất cần chú ý là tạo môi trường hồ nuôi tốt để vật nuôi có môi trường phát triển tốt nhất. Theo đó, hồ nuôi ba ba được thiết kế theo 3 kiểu gồm: Hồ nổi láng đáy bằng xi măng, hồ chìm không láng đáy và hồ không xây chỉ quây bằng tấm bro xi măng. Tùy vào điều kiện kinh tế khác nhau mà người nuôi có thể thiết kế bể nuôi tương ứng.
  Nuôi ba ba theo công nghệ mới

  259116

 • do an cong nghe hay nhat0 trang

  Tham khảo đồ án công nghệ hay nhất để biết cách thực hiện một đồ án hay, đầy đủ nội dung cũng như thông tin cần thiết. Công nghệ là một lĩnh vực rất khó, đòi hỏi phải có những kiến thức, kỹ năng, am hiểu về công nghệ vì vậy khi thực hiện một đồ án công nghệ cũng không phải là điều dễ. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp hi vọng sẽ phục vụ, giúp bạn thực hiện được đồ án dự án của mình và đạt kết quả cao.
  Đồ án công nghệ hay nhất

  21

 • Giao an cong nghe lop 11 toan tap40 trang

  Trong chương trình giáo dục cấp THPT, tài liệu giáo án công nghệ lớp 11 được rất nhiều giáo viên và học sinh quan tâm. Mặc dù có khá nhiều quan điểm cho rằng, đây là bộ môn phụ, không áp dụng vào các kỳ thi quan trọng, do đó việc giáo viên không đầu tư chất lượng bài giảng, học sinh thiếu chú ý trong giờ học là tình trạng thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, bản thân môn học này lại mang tính ứng dụng thực tế khá cao, nhằm thay đổi cách nhìn nhận cũng như kích thích khả năng tư duy, đầu tư cho môn học của học sinh trong các giờ giảng. Thiết nghĩ giáo viên bộ môn nên tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng hiệu quả nhất.
  Giáo án công nghệ lớp 11 toàn tập

  36091

Bình luận bằng Facebook

Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học Tải ngay

/ 163
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5