Tiểu luận: Dự án kinh doanh quán kem

Việc thiết lập một dự án kinh doanh đòi hỏi chúng ta phải lên kế hoạch toàn diện cho sự phát triển của nó trong từng giai đoạn. Bao gồm nguồn vốn đầu tư, cơ sở hoạt động, đối tượng khách hàng... phương thức quảng bá đến khách hàng.... Khi chúng ta tiến hành đầu tư cho một dự án có nghĩa chúng ta đã có hiểu biết rõ ràng về nó. Có như vậy mới mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, việc thiết lập các cách thức quảng báo cho một dự án kinh doanh không phải ai cũng làm được, bạn phải làm sao đẻ truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất đến đối tượng khách hàng chính là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Tham khảo dự án kinh doanh quán kem dưới đây để áp dụng vào thực tế.

hivn

Số trang: 28 Lượt xem: 293 Lượt tải: 259 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky kinh doanh ho ca the2 trang

  Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể nếu như gia đình hoặc cá nhân bạn đang có ý định kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh và kinh doanh cá thể là hình thức được nhiều người lựa chọn với số vốn bỏ ra ít, chi phí thấp rủi ro cũng ít hơn. Trước khi kinh doanh bạn phải có một mẫu đơn đăng lý kinh doanh điền đầy đủ những thông tin cần thiết, chính xác để được pháp luật công nhận về mặt hình thức. Cùng tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể mới nhất được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  42543

 • Giay chung nhan dang ky kinh doanh chi nhanh4 trang

  Tham khảo tài liệu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Việc làm ăn buôn bán của các doanh nghiệp lớn khi phát đạt sẽ mở rộng ra các chi nhánh ở địa phương, tuy nhiên chi nhánh kinh doanh này cần phải có giấy chứng nhận kinh doanh. Vậy mẫu giấy này là như thế nào, có những thông tin gì cần tham khảo ở trong này mời quý độc giả cùng xem và tải về máy để dùng nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh mới nhất được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh

  14314

 • Luan an Tong quan ve ke toan tieu thu va xac dinh ket qua kinh doanh76 trang

  Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh sẽ hệ thống hóa cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ, mô tả thực tế kế toán tiêu thụ tại một công ty, tác giả luận án cũng so sánh giữa lý thuyết và thực tế để đưa ra một số ý kiến nhận xét, đề xuất biện pháp hoàn thiện công tác này.
  Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh

  3,5732,365

 • Lap ke hoach du an kinh doanh rau sach0 trang

  Hiện nay dự án kinh doanh rau sạch được đầu tư khá nhiều và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Những phương pháp phổ biến cho quy trình trồng rau sạch là trồng trong nhà kính, nhà lưới. Vốn đầu tư cho việc mua thiết bị vật tư ban đầu khá tốn, tuy nhiên ở các vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mô hình này khá phát triển. Rau sạch rất có lợi cho sức khỏe và là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn của bạn. Tham khảo tài liệu về dự án trồng rau sạch dưới đây để biết rõ hơn về quy trình này.
  Lập kế hoạch dự án kinh doanh rau sạch

  00

Bình luận bằng Facebook

Tiểu luận: Dự án kinh doanh quán kem Tải ngay

/ 28