Tiểu luận: Các phương pháp nghiên cứu khoa học và phương pháp luận nghiên cứu khoa học

Có rất nhiều phương pháp nghiên cứu khoa học như: Phương pháp thu thập số liệu, phương pháp nghiên cứu lý thuyết, phương pháp nghiên cứu thực tiễn... Đối với mỗi đề tài khác nhau, người thực hiện sẽ sử dụng các phương pháp phù hợp đồng thời tham khảo ý kiến của người hướng dẫn để lên nội dung chi tiết. Cũng như việc tiết hành các bài tiểu luận, luận văn... việc nghiên cứu một đề tài khoa học chúng ta cần tuân theo bố cục chuẩn gồm 3 phần: Mở đầu, nội dung, kết luận... Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

huongbk

Số trang: 14 Lượt xem: 132 Lượt tải: 57 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

tiểu luận, bài tiểu luận mẫu, tiểu luận môn phương pháp nghiên cứu khoa học

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu de suat de tai nghien cuu khoa hoc1 trang

  Tham khảo mẫu phiếu đề suất đề tài nghiên cứu khoa học trên Taingon.net để áp dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó cá nhân cần đề suất sẽ tiến hành làm phiếu với nội dung: Nêu tên đề tài, thuộc dự án cấp nào, lý do đề suất, tính cấp thiết của đề tài, định hướng mục tiêu, khả năng áp dụng... Đối với một quy trình đề cương đề đề nghiên cứu khoa học muốn được phép triển khai cần phải có sự xét duyệt của người quản lý cấp trên. Trường hợp đề tài khả thi và có tính áp dụng cao sẽ được phê duyệt thực hiện.
  Mẫu phiếu đề suất đề tài nghiên cứu khoa học

  222

 • Quy trinh de cuong de tai nghien cuu khoa hoc0 trang

  Quy trình đề cương đề tài nghiên cứu khoa học không có một quy tắc tuyệt đối áp dụng cho tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Theo đó, các quy tắc ở đây có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành, cấp độ nghiên cứu và người hướng dẫn định hướng theo những cách khác nhau. Trước khi tiến hành một đề tài, bạn cần phải lập phiếu đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học. Sau khi xem xét tính khả thi và tầm quan trọng của vấn đề, bộ phận quản lý trực tiếp sẽ phân công người hướng dẫn cũng như có các giải pháp tốt nhất cho bản thân người nghiên cứu.
  Quy trình đề cương đề tài nghiên cứu khoa học

  21

 • Luan van Nghien cuu cac phuong phap xu ly tieng Viet ung dung cho tom tat van ban0 trang

  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp xử lý tiếng Việt ứng dụng cho tóm tắt văn bản trình bày tổng quan về tóm tắt văn bản trong chương đầu tiên, tác giả luận văn sẽ làm rõ các khái niệm, lịch sử phát triển, phân loại các phương pháp tóm tắt văn bản, mô hình tóm tắt văn bản cũng như các phương pháp đánh giá trong và ngoài.
  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp xử lý tiếng Việt ứng dụng cho tóm tắt văn bản

  0180

 • Phuong phap lam tieu luan hay nhat6 trang

  Cùng tham khảo phương pháp làm tiểu luận hay nhất mà TaiNgon.net chia sẻ với bạn nhé. Tiểu luận gần như là công việc bắt buộc mà sinh viên nào cũng phải làm trong suốt quá trình học tại trường. Để làm tốt tiểu luận các bạn cần phải nắm được các yêu cầu cơ bản của tiểu luận cũng như nắm rõ được cách trình bày, tạo được thiện cảm với người nhìn. Tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận, tiểu luân chủ nghĩa khoa học, nghệ thuật viết tiểu luận tiếng Anh...
  Phương pháp làm tiểu luận hay nhất

  1,962628

Bình luận bằng Facebook

Tiểu luận: Các phương pháp nghiên cứu khoa học và phương pháp luận nghiên cứu khoa họcTải ngay

/ 14