Tiểu luận: Các phương pháp nghiên cứu khoa học và phương pháp luận nghiên cứu khoa học

Có rất nhiều phương pháp nghiên cứu khoa học như: Phương pháp thu thập số liệu, phương pháp nghiên cứu lý thuyết, phương pháp nghiên cứu thực tiễn... Đối với mỗi đề tài khác nhau, người thực hiện sẽ sử dụng các phương pháp phù hợp đồng thời tham khảo ý kiến của người hướng dẫn để lên nội dung chi tiết. Cũng như việc tiết hành các bài tiểu luận, luận văn... việc nghiên cứu một đề tài khoa học chúng ta cần tuân theo bố cục chuẩn gồm 3 phần: Mở đầu, nội dung, kết luận... Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

huongbk

Số trang: 14 Lượt xem: 132 Lượt tải: 57 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

tiểu luận, bài tiểu luận mẫu, tiểu luận môn phương pháp nghiên cứu khoa học

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van Nghien cuu cac phuong phap nhan dang tu duoi cursor mouse tren Desktop Windows

  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp nhận dạng từ dưới cursor mouse trên Desktop Windows chương đầu tiên tìm hiểu về lập trình Windows, ở chương này tác giả sẽ trình bày năm phần nội dung phụ, trước hết luận văn sẽ khái quát về lập trình Windows, thông điệp và xử lý thông điệp, tiếp theo giao diện thiết bị đồ họa GDI, cửa sổ trong Windows, chương trình Windows tiếp nhận thông điệp chuột.
  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp nhận dạng từ dưới cursor mouse trên Desktop Windows

  030

 • Luan van Nghien cuu cac phuong phap xu ly tieng Viet ung dung cho tom tat van ban

  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp xử lý tiếng Việt ứng dụng cho tóm tắt văn bản trình bày tổng quan về tóm tắt văn bản trong chương đầu tiên, tác giả luận văn sẽ làm rõ các khái niệm, lịch sử phát triển, phân loại các phương pháp tóm tắt văn bản, mô hình tóm tắt văn bản cũng như các phương pháp đánh giá trong và ngoài.
  Luận văn: Nghiên cứu các phương pháp xử lý tiếng Việt ứng dụng cho tóm tắt văn bản

  0180

 • Huong dan viet tieu luan tong quan nghien cuu sinh3 trang

  Tham khảo hướng dẫn viết tiểu luận tổng quan nghiên cứu sinh dành cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh tại trường đại học, cao đẳng. Tài liệu hay này sẽ hướng dẫn một cách tổng quan nhất các bước làm cũng như viết một tiểu luận nghiên cứu sinh. Bạn có thể tải về máy để sử dụng. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận hay, nghệ thuật viết tiểu luận tiếng anh, hướng dẫn viết tiểu luận, khóa luận...
  Hướng dẫn viết tiểu luận tổng quan nghiên cứu sinh

  7129

 • Quy trinh de cuong de tai nghien cuu khoa hoc

  Quy trình đề cương đề tài nghiên cứu khoa học không có một quy tắc tuyệt đối áp dụng cho tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Theo đó, các quy tắc ở đây có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành, cấp độ nghiên cứu và người hướng dẫn định hướng theo những cách khác nhau. Trước khi tiến hành một đề tài, bạn cần phải lập phiếu đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học. Sau khi xem xét tính khả thi và tầm quan trọng của vấn đề, bộ phận quản lý trực tiếp sẽ phân công người hướng dẫn cũng như có các giải pháp tốt nhất cho bản thân người nghiên cứu.
  Quy trình đề cương đề tài nghiên cứu khoa học

  21

Bình luận bằng Facebook

Tiểu luận: Các phương pháp nghiên cứu khoa học và phương pháp luận nghiên cứu khoa họcTải ngay

/ 14