Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nay

Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nay đề cập đến một vấn đề khá rộng và tác giả cần tìm hiểu rất nhiều tài liệu và kinh nghiệm thực tiễn, chương thứ nhất trong tiểu luận và tư tưởng Đức trị của Khổng Tử, trước hết sẽ điểm qua đôi nét về Khổng Tử với vai trò là một nhà quản lý xuất sắc và nhà tư tưởng quản lý của thuyết Đức trị, tài liệu sẽ có 13 trang giấy A4.

huongly

Số trang: 15 Lượt xem: 2,768 Lượt tải: 2,373 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nay

31/01/2018

Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nay sẽ căn cứ trên những lý luận và tìm hiểu thực tế để giải thích và xem liệu học thuyết này của Khổng Tử có còn đúng đắn trong giai đoạn này không, luận văn báo cáo sẽ làm rõ đạo nhân về quản lý, Khổng Tử với tầng lớp quản lý chuyên nghiệp, các bạn có thể tải tài liệu về máy để tiện tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

Xem thêm

tiểu luận, kinh tế xã hội, lý luận kinh tế, tư tưởng đức trị, khổng tử, quản lý doanh nghiệp, doanh nghiệp việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Tieu luan Cong nghiep hoa hien dai hoa Thuc trang va giai phap o nuoc ta hien nay29 trang

  Tiểu luận “Công nghiệp hoá-hiện đại hoá.Thực trạng và giải pháp ở nước ta hiện nay” có cấu trúc gồm có ba phần chính giới thiệu đề tài, nội dung và kết luận, trong phần nội dung của tiểu luận sẽ được chia thành ba chương là cơ sở của đề tài, thực trạng công nghiệp hóa - Hiện đại hóa ở Việt Nam và cuối cùng là giiar pháp vĩ mô thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa.
  Tiểu luận “Công nghiệp hoá-hiện đại hoá.Thực trạng và giải pháp ở nước ta hiện nay”

  9,8201,870

 • Bo mon quan tri hoc chuong 2 Su phat trien cua tu tuong quan tri37 trang

  Môn quản trị học là một trong những bộ môn quan trọng tại trường đại học và bản thân nó có ý nghĩa lớn trong nền kinh tế hiện nay. Với mục tiêu giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản cũng như có kế hoạch về những chương trình cụ thể cho bản thân. Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch cũng chỉ là nhiệm vụ bắt buộc của bất cứ nhà lãnh khi muốn phát triển một lĩnh vực kinh tế nhất định. Chúng ta phải có sự nghiên cứu chính xác, đầu tư thời gian để tìm hiểu về các yếu tố liên quan như nguồn nhân lực, tư tưởng phát triển... để mang lại kết quả khả thi nhất. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn chương II: Sự phát triển của tư tưởng quản trị. Mời độc giả cùng tham khảo và rút ra những kết luận cũng như áp dụng chính xác cho mục đích cụ thể.
  Bộ môn quản trị học, chương 2: Sự phát triển của tư tưởng quản trị.

  26363

 • Tieu luan Thuc trang quan ly tai nguyen rung o Viet Nam hien nay

  Tiểu luận: Thực trạng quản lý tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng về tình trạng tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay, giá trị của rừng đối với môi trường, khí hậu, đất đai, cuộc sống... luận văn cũng sử dụng bảng thống kê diện tích rừng hiện nay, vấn đề khai thác rừng cũng như đề xuất giải pháp quy hoạch.
  Tiểu luận: Thực trạng quản lý tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay

  01,277

 • Luan van tot nghiep Thuong mai dien tu va vai tro cua no trong xa hoi ngay nay

  Luận văn tốt nghiệp: Thương mại điện tử và vai trò của nó trong xã hội ngày nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể và quan trọng về khái niệm, lợi ích, vai trò, điều kiện hạ tầng thương mại điện tử Việt Nam, luận văn tốt nghiệp cũng sẽ trình bày các thách thức của thương mại điện tử, các bạn có thể tải tài liệu về máy để tiện tham khảo hoặc nghiên cứu.
  Luận văn tốt nghiệp: Thương mại điện tử và vai trò của nó trong xã hội ngày nay

  0163

Bình luận bằng Facebook

Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nayTải ngay

/ 15