Tìm hiểu kỹ thuật in lụa

Một trong những phương pháp in ấn phổ biến và có từ lâu đời chính là kỹ thuật in lụa. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật, in lụa đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều. Ưu điểm của kỹ thuật này là giá thành rẻ, đơn giản, màu sắc hài hòa tạo nên nét sinh động và tự nhiên cho tác phẩm. Mặt khác, in lụa có thể tiến hành in với số lượng lớn trên tất cả các chất liệu khác nhau. Các bước tiến hành quy trình in lụa thủ công gồm những gì? Các dụng cụ cần thiết để tiến hành cần phải chuẩn bị như thế nào? Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

nhungpop

Số trang: 208 Lượt xem: 323 Lượt tải: 99 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

in bằng máy in trục, in bắn cắm lông, những hư hỏng thường gặp khi in, quy trình in ấn, các bước in ấn

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu ve y hoc hat nhan190 trang

  Trong lĩnh vực y học nói chung, kỹ thuật y học hạt nhân đã được áp dụng vào điều trị từ cách đây rất lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn đề này vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Bản chất của y học hạt nhân chính là việc sử dụng những đồng vị phóng xạ nhân tạo để tiến hành chụp hình chẩn đoán chức năng của các cơ quan trong cơ thể như tuyến giáp, xương, tim, phổi, thận... từ đó phát hiện sớm các tổn thương để có biện pháp điều trị phù hợp.
  Tìm hiểu về y học hạt nhân

  2715

 • Tim hieu dac diem sinh hoc cua ba ba3 trang

  Tìm hiểu đặc điểm sinh học của ba ba để dễ dàng áp dụng các biện pháp kỹ thuật trong quá trình nuôi cấy. Ba ba là loại động vật bò sát, thuộc họ Rùi, ưa nước ngọt và có giá trị kinh tế khá cao. Đối với bất cứ vật nuôi nào, khi bắt tay vào quá trình nuôi đầu tiên bạn phải nắm rõ những đặc điểm sinh học của nó, từ đó có các biện pháp kỹ thuật xây dựng hồ nuôi ba ba tốt nhất. Thông thường, ba ba được nuôi ở môi trường ao hồ hoặc bế xi măng để dễ dàng cho khâu chăm sóc và theo dõi tình trạng phát triển.
  Tìm hiểu đặc điểm sinh học của ba ba

  113

 • Tim hieu ve nghe theu rua137 trang

  Một trong những nghề thủ công truyền thống được áp dụng trong dạy học ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông là nghề thêu rua. Mục đích của môn này chính là đào tạo cho học sinh những kỹ năng cũng như hiểu về lịch sử phát triển và ý nghĩa của nghề thêu ở Việt Nam hiện nay. Khác với những nghề truyền thống còn được lưu giữ hiện nay, nghề thuê rua đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuy là một trong những nghề được đưa vào chương trình đào tạo, tuy nhiên việc tiếp thu bài cũng như kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giáo viên chưa thật sự nổi bật. Chính vì vậy, để đầu tư cho môn học, bạn có thể tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây nhé.
  Tìm hiểu về nghề thêu rua

  277133

 • Ky nang lam bai thuc hanh mon dia Ly2 trang

  Kỹ năng làm bài thực hành môn Địa Lý là tổng hợp những kinh nghiệm hay nhất để đạt được đểm tuyệt đối ở trong đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý, bài tập thực hành là dạng bài tập dễ ăn điểm nên các em hãy ôn luyện cho mình những kỹ năng thật tốt nhé. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang sắp tới gần, chắc hẳn rằng những thủ tục đăng ký đự thi THPT Quốc Gia các em đã chuẩn bị rất kỹ càng rồi, hãy đầu tư thật nhiều thời gian, ôn luyện có hiệu quả để dành được những kết quả tốt nhất nhé.
  Kỹ năng làm bài thực hành môn Địa Lý

  3,1611,251

Bình luận bằng Facebook

Tìm hiểu kỹ thuật in lụaTải ngay

/ 208
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5