Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viên

Vì sao nhân viên của bạn xin nghỉ việc? Là một nhà quản lý, bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao cứ thời gian cuối năm, bạn lại nhận được nhiều lá đơn xin nghỉ việc của nhân viên? Và đầu năm mới, bạn lại đau đầu đi tìm nhân viên mới? Những chia sẻ và lời khuyên của chúng tôi sau đây sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tránh được việc phải nhận được những lá đơn xin thôi việc bằng cách nắm rõ được những nguyên nhân khiến nhân viên của mình phải nghỉ việc để từ đó khắc phục được tình trạng này, bởi một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không thể để nhân viên liên tục ra đi.

httk2009

Số trang: 4 Lượt xem: 49 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phan tich ly do xin nghi viec va hanh vi truoc khi nghi viec cua nhan vien14 trang

  Phân tích lý do xin nghỉ việc và hành vi trước khi nghỉ việc của nhân viên là tài liệu được chúng tôi sưu tầm dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp biết được những lý do xin nghỉ việc thường gặp nhất ở nhân viên của mình, đồng thời hiểu được những hành vi, biểu hiện của họ trước khi nghỉ việc. Bạn là một nhà quản lý nhưng không hiểu vì sao nhân viên của mình lại nộp đơn xin nghỉ việc và lý do họ đưa ra có vẻ không được trung thực hoặc không thuyết phục bạn. Chính vì thế, việc nắm rõ tâm tư nguyện vọng của nhân viên là trách nhiệm của một người lãnh đạo tốt.
  Phân tích lý do xin nghỉ việc và hành vi trước khi nghỉ việc của nhân viên

  827195

 • di tim nguyen nhan vi sao Gen Y nghi viec nhieu6 trang

  Hiện có một số định nghĩa khác nhau về các thế hệ như Gen-Y, Gen-X và Baby-Boomer. Khái niệm Gen-Y để chỉ những nhân viên công sở tuổi đời dưới 30, phần lớn ở cấp bậc nhân viên, chuyên viên, trưởng nhóm. Thế hệ Gen-Y thường được nhiều người ngưỡng mộ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, kể cả vấn đề xin nghỉ việc cũng rất quyết đoán. Hiện có một vấn đề chung là lãnh đạo các công ty đều nhận được đơn xin nghỉ việc từ thế hệ Gen Y, trong khi đó các thế hệ khác ít hơn hẳn. Vậy vì sao có tình trạng này? Chúng tôi xin đưa ra một số lời giải thích để các bạn tham khảo.
  Đi tìm nguyên nhân vì sao Gen – Y nghỉ việc nhiều

  52

 • Nhung nguyen nhan thuong gap nhat khien ban nghi viec5 trang

  Lương thấp, công việc không có triển vọng, thời gian làm việc quá dài, nhiệm vụ được giao vượt khả năng hay không đúng với trình độ… là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bạn hạ quyết tâm viết đơn xin nghỉ việc. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đi hay ở lại nơi làm cũ của bạn. Nếu bạn đang lưỡng lự trước việc viết đơn xin nghỉ việc thì hãy tìm hiểu xem có đúng với trường hợp của bạn không nhé.
  Những nguyên nhân thường gặp nhất khiến bạn nghỉ việc

  5013

 • Nhung nguyen nhan chinh dang khien ban nghi viec3 trang

  Thay đổi công việc không phải là điều nhất thiết, nhưng nó có thể tạo ra cơ hội cho việc khám khá một sở thích mới và sự liều lĩnh của bạn để tìm kiếm một công việc tốt hơn. Bạn không chắc chắn để thay đổi công việc, hãy tìm hiểu những nguyên nhân chính đáng khiến bạn phải viết đơn xin nghỉ việc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để xem có đúng với trường hợp của mình không...
  Những nguyên nhân chính đáng khiến bạn nghỉ việc

  272

Bình luận bằng Facebook

Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viênTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4