Tìm hiểu pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp

Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những câu hỏi đáp pháp luật về vấn đề quyền sở hữu công nghiệp. Theo đó, sở hữu công nghiệp hay nhiều người vẫn gọi là sở hữu trí tuệ chính là việc khẳng định các sáng chế, giải pháp hay kiểu dáng công nghiệp, các nhãn hiệu, mặt hàng để được công nhân là do mình phát minh ra. Cơ sở để khẳng định này chính là việc chúng ta cần đi đăng ký sở hữu tại cục sở hữu trí tuệ để được cấp giấy phép.

changcole

Số trang: 10 Lượt xem: 66 Lượt tải: 26 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kinh doanh, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, doanh nghiệp

Tài liệu thường xem cùng

 • Thong bao thay doi ten doanh nghiep doi voi cong ty trach nhiem huu han mot thanh vien11 trang

  Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp đối với công ty TNHH một thành vieecn cần thực hiện các giấy tờ pháp lý chuyển đổi theo quy định của Bộ kế hoạch đầu tư. Theo đó, các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và tiến hành xử lý đối với các hồ sơ hợp lệ. Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, các bộ phận liên quan sẽ giải quyết đồng thời đáp ứng nguyện vọng đổi tên của các đơn vị theo đúng nguyện vọng nếu doanh nghiệp đó chấp hành đúng quy định của pháp luật và có giấy phép hoạt động còn thời hạn. Sau khi được đổi tên, doanh nghiệp có quyền đăng ký kinh doanh các lĩnh vực phù hợp với tiêu chí hoạt động của tổ chức mình.
  Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

  295

 • Tim hieu ve an ninh mang va ky thuat Session Hijacking55 trang

  Ngày nay trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần đến máy tính, máy tính rất hữu ích với đời sống con người. Chính nhờ sự có mặt của máy tính và sự phát triển của nó đã làm cho hầu hết các lĩnh vực trong xã hội phát triển vượt bậc, nhanh chóng và thần kỳ. Cùng với sự ra đời và phát triển của máy tính thì mạng máy tính cũng không kém phần phát triển. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, cụ thể là ngành thương mại điện tử.
  Tìm hiểu về an ninh mạng và kỹ thuật Session Hijacking

  225

 • Tim hieu ve lap trinh thiet bi di dong20 trang

  Trong lĩnh vực công nghệ nói chung và lập trình thiết bị di động nói riêng cần tuân thủy nguyên tắc phải tiết kiệm tối đa tài nguyên cho thiết bị. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều phân khúc điện thoại mới ra đời với nhiều chức năng đa dạng tuy nhiên thời lượng pin cũng là vấn đề khiến người dùng đặc biệt quan tâm. Việc lập trình các tính năng trên điện thoại cần phải tối ưu hóa được các phần mềm và phần cứng để tạo nên một sự đồng nhất và mượt mà khi sử dụng. Nếu bạn là người đam mê và quan tâm đến mảng công nghệ, có thể tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao kỹ năng chuyên môn cho mình nhé.
  Tìm hiểu về lập trình thiết bị di động

  10444

 • Tim hieu ve cham cuu dong Y9 trang

  Trong Y học cổ truyền, châm cứu là phương pháp chèn và dùng kim, vật nhọn châm vào các huyệt đạo trên cơ thể. Từ thời xa xưa, đây được xem là cách thức chữa bệnh lý tưởng được các thầy lang áp dụng phổ biến. Ngày nay, sự phát triển của y học với việc kết hợp Đông - Tây y đang được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh ở người. Những người am hiểu về Đông y và lĩnh vực châm cứu đều được đào tạo qua trường lớp một cách cụ thể. Bản thân nghề này có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó, khi hành nghề chúng ta phải có giấy phép và bằng cấp để đảm bảo những thủ tục cần thiết.
  Tìm hiểu về châm cứu Đông Y

  4416

Bình luận bằng Facebook

Tìm hiểu pháp luật về quyền sở hữu công nghiệpTải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5