Tìm hiểu về chiến lược marketing của Apple

Makerting được xem là gia vị quan trọng cho mỗi món ăn. Trong các lĩnh vực kinh doanh, khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm hoặc thương hiệu đến các đối tượng khách hàng, trước hết phải lên kế hoạch makerting phù hợp. Tuy nhiên, nếu phô diễn quá sẽ không những không phát huy tác dụng mà còn gây ra hiệu ứng xấu. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả chiến lược marketing của Apple. Vậy, với một thương hiệu mạnh bậc nhất thế giới, những người đứng đầu sẽ có những biện pháp gì để gây kích thích khách hàng đồng thời mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

hoalan

Số trang: 18 Lượt xem: 32 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ thuật kinh doanh, chuyên ngành marketing, phân khúc thị trường, tư duy marketing, chiến lược marketing, kế hoạch marketing

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu ve nghe theu rua137 trang

  Một trong những nghề thủ công truyền thống được áp dụng trong dạy học ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông là nghề thêu rua. Mục đích của môn này chính là đào tạo cho học sinh những kỹ năng cũng như hiểu về lịch sử phát triển và ý nghĩa của nghề thêu ở Việt Nam hiện nay. Khác với những nghề truyền thống còn được lưu giữ hiện nay, nghề thuê rua đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuy là một trong những nghề được đưa vào chương trình đào tạo, tuy nhiên việc tiếp thu bài cũng như kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giáo viên chưa thật sự nổi bật. Chính vì vậy, để đầu tư cho môn học, bạn có thể tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây nhé.
  Tìm hiểu về nghề thêu rua

  277133

 • Tim hieu ve y hoc hat nhan190 trang

  Trong lĩnh vực y học nói chung, kỹ thuật y học hạt nhân đã được áp dụng vào điều trị từ cách đây rất lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn đề này vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Bản chất của y học hạt nhân chính là việc sử dụng những đồng vị phóng xạ nhân tạo để tiến hành chụp hình chẩn đoán chức năng của các cơ quan trong cơ thể như tuyến giáp, xương, tim, phổi, thận... từ đó phát hiện sớm các tổn thương để có biện pháp điều trị phù hợp.
  Tìm hiểu về y học hạt nhân

  2715

 • Tim hieu nguyen nhan nghi viec cua nhan vien4 trang

  Vì sao nhân viên của bạn xin nghỉ việc? Là một nhà quản lý, bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao cứ thời gian cuối năm, bạn lại nhận được nhiều lá đơn xin nghỉ việc của nhân viên? Và đầu năm mới, bạn lại đau đầu đi tìm nhân viên mới? Những chia sẻ và lời khuyên của chúng tôi sau đây sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tránh được việc phải nhận được những lá đơn xin thôi việc bằng cách nắm rõ được những nguyên nhân khiến nhân viên của mình phải nghỉ việc để từ đó khắc phục được tình trạng này, bởi một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không thể để nhân viên liên tục ra đi.
  Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viên

  4914

 • Luan van thac si kinh te Xay dung chien luoc kinh doanh bat dong san cua Bitexcoland79 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản của Bitexcoland là đề tài luận văn ngành quản trị kinh doanh khá phức tạp, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến môi trường hoạt động kinh doanh bất động sản, xây dựng chiến lược kinh doanh, luận văn thạc sĩ kinh tế này sử dụng các phương pháp nghiên cứu thu thập thông tin từ sách báo, tạp chí và các nguồn thông tin nội bộ của công ty, luận văn cũng sử dụng phương pháp so sánh, phân tích tổng hợp để phân tích thật kỹ lưỡng nhất tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản của Bitexcoland

  184110

Bình luận bằng Facebook

Tìm hiểu về chiến lược marketing của AppleTải ngay

/ 18
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5