Tìm hiểu về chiến lược marketing của Apple

Makerting được xem là gia vị quan trọng cho mỗi món ăn. Trong các lĩnh vực kinh doanh, khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm hoặc thương hiệu đến các đối tượng khách hàng, trước hết phải lên kế hoạch makerting phù hợp. Tuy nhiên, nếu phô diễn quá sẽ không những không phát huy tác dụng mà còn gây ra hiệu ứng xấu. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả chiến lược marketing của Apple. Vậy, với một thương hiệu mạnh bậc nhất thế giới, những người đứng đầu sẽ có những biện pháp gì để gây kích thích khách hàng đồng thời mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

hoalan

Số trang: 18 Lượt xem: 32 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ thuật kinh doanh, chuyên ngành marketing, phân khúc thị trường, tư duy marketing, chiến lược marketing, kế hoạch marketing

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu ve nghe theu rua137 trang

  Một trong những nghề thủ công truyền thống được áp dụng trong dạy học ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông là nghề thêu rua. Mục đích của môn này chính là đào tạo cho học sinh những kỹ năng cũng như hiểu về lịch sử phát triển và ý nghĩa của nghề thêu ở Việt Nam hiện nay. Khác với những nghề truyền thống còn được lưu giữ hiện nay, nghề thuê rua đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuy là một trong những nghề được đưa vào chương trình đào tạo, tuy nhiên việc tiếp thu bài cũng như kỹ năng chuyên môn của đội ngũ giáo viên chưa thật sự nổi bật. Chính vì vậy, để đầu tư cho môn học, bạn có thể tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây nhé.
  Tìm hiểu về nghề thêu rua

  277133

 • Tim hieu ve y hoc hat nhan190 trang

  Trong lĩnh vực y học nói chung, kỹ thuật y học hạt nhân đã được áp dụng vào điều trị từ cách đây rất lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn đề này vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Bản chất của y học hạt nhân chính là việc sử dụng những đồng vị phóng xạ nhân tạo để tiến hành chụp hình chẩn đoán chức năng của các cơ quan trong cơ thể như tuyến giáp, xương, tim, phổi, thận... từ đó phát hiện sớm các tổn thương để có biện pháp điều trị phù hợp.
  Tìm hiểu về y học hạt nhân

  2715

 • Tim hieu qua trinh hinh thanh va phat trien cua Phat giao36 trang

  Bộ môn Triết học nghiên cứu khá nhiều về sự hình thành và phát triển của Phật giáo. Theo đó, Phật giáo Việt Nam là sự du nhập từ Ấn Độ và Trung Quốc từ cuối thế kỷ thứ II và đầu thế kỷ thứ III.Trải qua gần 2000 năm tồn tại, cho đến nay Phật giáo đã có những thăng trầm và biến cố lúc thịnh lúc suy. Điển hình là ở thời nhà Lý và nhà Trần Phật giáo phát triển cực thịnh, bản thân nó ảnh hưởng khá lớn đến mọi hoạt động của nhân dân thời kỳ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu cụ thể để tìm hiểu về vấn đề này, có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của Phật giáo

  257110

 • Luan van Phan tich chien luoc kinh doanh cua cong ty sua Vinamilk21 trang

  Trong bất cứ lĩnh vực làm ăn nào, muốn thành công chúng ta cần vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể qua trừng gia đoạn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, việc kinh doanh được đẩy mạnh quảng cáo qua nhiều kênh khác nhau. Căn cứ vào lợi nhuận cũng như đối tượng khách hàng chúng ta có thể lên chiến lược quảng bá cụ thể để tăng cường khả năng tiếp cận cũng như bán hàng cho mình. Tài liệu chiến lược kinh doanh của công ty sữa Vinamilk dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.
  Luận văn: Phân tích chiến lược kinh doanh của công ty sữa Vinamilk

  3,5291,911

Bình luận bằng Facebook

Tìm hiểu về chiến lược marketing của Apple Tải ngay

/ 18
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5