Tìm hiểu về lập trình thiết bị di động

Trong lĩnh vực công nghệ nói chung và lập trình thiết bị di động nói riêng cần tuân thủy nguyên tắc phải tiết kiệm tối đa tài nguyên cho thiết bị. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều phân khúc điện thoại mới ra đời với nhiều chức năng đa dạng tuy nhiên thời lượng pin cũng là vấn đề khiến người dùng đặc biệt quan tâm. Việc lập trình các tính năng trên điện thoại cần phải tối ưu hóa được các phần mềm và phần cứng để tạo nên một sự đồng nhất và mượt mà khi sử dụng. Nếu bạn là người đam mê và quan tâm đến mảng công nghệ, có thể tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao kỹ năng chuyên môn cho mình nhé.

hoahong

Số trang: 20 Lượt xem: 104 Lượt tải: 44 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

công nghệ, điện, thiết bị lập trình, điều khiển tự động, vi xử lý, tập lệnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu ve vit uyen uong4 trang

  Cùng tìm hiểu về vịt uyên ương để xem giống vịt này có gì hay bạn nhé. Đây là một loài vịt đậu có kích thước trung bình, có quan hệ họ hàng gần gũi với vịt Carolina ở khu vực Bắc Mỹ. Giống vịt này có màu sắc cực kỳ sặc sỡ, bắt mắt cuốn hút người nhìn. Chính vì những đặc điểm cũng như hình thù đặc biệt đó mà giống vịt uyên ương được nhiều khách hàng lựa chọn, giá thành cao. Tìm hiểu thêm kinh nghiệm nuôi vịt đẻ chạy đồng, kỹ thuật nuôi vịt đẻ siêu trứng, kỹ thuật nuôi ngan vịt...
  Tìm hiểu về vịt uyên ương

  131

 • Tim hieu ve nghe thuat Gothic duong dai15 trang

  Khi nhắc đến lĩnh vực kiến trúc, chúng ta thường nghĩ đến nghệ thuật Gothic đương đại. Đây là một nền văn hóa Gothic được khởi nguồn từ Châu Âu từ hơn 800 năm trước. Thời kỳ hào quang của nó đã đi vào lịch sử nhân loại với những kiệt tác để đời như các nhà thờ và thành đường tại Phá và Ý. Sau một thời gian dài phát triển hưng thịnh, đến khi nền văn hóa Phục Hưng ra đời thì nghệ thuật Gothic đương đại mới trở nên nhạt nhòa dần. Nếu bạn là người có niềm đam mê khám phá các nền văn hóa đương đại trên thế giới có thể nghiên cứu kỹ hơn trong tài liệu dưới đây nhé.
  Tìm hiểu về nghệ thuật Gothic đương đại

  11158

 • Tim hieu qua trinh hinh thanh va phat trien cua Phat giao36 trang

  Bộ môn Triết học nghiên cứu khá nhiều về sự hình thành và phát triển của Phật giáo. Theo đó, Phật giáo Việt Nam là sự du nhập từ Ấn Độ và Trung Quốc từ cuối thế kỷ thứ II và đầu thế kỷ thứ III.Trải qua gần 2000 năm tồn tại, cho đến nay Phật giáo đã có những thăng trầm và biến cố lúc thịnh lúc suy. Điển hình là ở thời nhà Lý và nhà Trần Phật giáo phát triển cực thịnh, bản thân nó ảnh hưởng khá lớn đến mọi hoạt động của nhân dân thời kỳ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu cụ thể để tìm hiểu về vấn đề này, có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của Phật giáo

  257110

 • Tim hieu ve cham cuu dong Y9 trang

  Trong Y học cổ truyền, châm cứu là phương pháp chèn và dùng kim, vật nhọn châm vào các huyệt đạo trên cơ thể. Từ thời xa xưa, đây được xem là cách thức chữa bệnh lý tưởng được các thầy lang áp dụng phổ biến. Ngày nay, sự phát triển của y học với việc kết hợp Đông - Tây y đang được áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh ở người. Những người am hiểu về Đông y và lĩnh vực châm cứu đều được đào tạo qua trường lớp một cách cụ thể. Bản thân nghề này có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó, khi hành nghề chúng ta phải có giấy phép và bằng cấp để đảm bảo những thủ tục cần thiết.
  Tìm hiểu về châm cứu Đông Y

  4416

Bình luận bằng Facebook

Tìm hiểu về lập trình thiết bị di độngTải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5