Tin học căn bản - excel

Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản dưới đây giúp những người mới bắt đầu làm quen với ứng dụng office dễ dàng thực hiện công việc soạn thảo văn bản trên word hay tính toán các hàm thông dụng trong excel. Khi đã làm quen với giao diện word, excel, bạn nên chú ý đến các tổ hợp phím tắt trong word 2007 và những thủ thuật cơ bản để công việc được diễn ra nhanh và chính xác hơn. Trên thực tế, bất cứ công việc nào cũng yêu cầu trình độ tin học văn phòng nhất định. Do đó, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức phù hợp nhất để đáp ứng các tiêu chí trong lĩnh vực mình theo đuổi.

nhunge

Số trang: 0 Lượt xem: 2,932 Lượt tải: 1,160 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach an cong thuc trong Excel2 trang

  Sử dụng cách ẩn công thức trong excel là việc làm đòi hỏi bạn phải sử dụng thường xuyên. Trong công việc của dân văn phòng Excel là ứng dụng rất quen thuộc và quan trọng giúp bạn thực hiện các bảng tính một cách chính xác và nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, một số công thức đòi hỏi bạn ẩn đi để văn bản trở nên đẹp mắt đồng thời không để cho người khác nhìn thấy. Thủ thuật ẩn công thức dưới đây là 1 trong 40 mẹo khi sử dụng excel cực hay cho dân văn phòng. Cùng Taingon.net tìm hiểu một cách chi tiết những thủ thuật hay trong ứng dụng này nhé.
  Cách ẩn công thức trong Excel

  22986

 • 173 Funtions of Excel198 trang

  Hôm nay, Taingon.net đã sưu tầm và chia sẻ với các bạn 173 Funtions of Excel (173 hàm trong excel) để các bạn tham khảo và áp dụng vào các công việc hàng ngày của mình, nhất là đối với những nhân viên kế toán, hành chính nhân sự. Trong tệp tài liệu 173 Funtions of Excel này, chúng tôi cung cấp đầy đủ các công thức trong excel, từ hàm logic, hàm toán học đến hàm thống kê hay hàm dò tìm dữ liệu... Chắc chắn với sự hỗ trợ của 173 funtions of excel cùng khả năng tin học văn phòng, thao tác vi tính thành thạo sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.
  173 Funtions of Excel

  553297

 • Giao an mon Tin hoc lop 11 Cau truc re nhanh5 trang

  Giáo án môn Tin học lớp 11: Cấu trúc rẽ nhánh là một trong những tài liệu hay và hữu ích dành cho các thầy cô giáo giảng dạy môn Tin học lớp 11 đang công tác tại các trường THPT trên toàn quốc. Đối với các giáo viên mới hoặc đang trong giai đoạn thực tập thì việc soạn giáo án môn Tin học lớp 11 quả thật gặp rất nhiều khó khăn, do đó tài liệu này sẽ là những gợi ý hay giúp quý thầy cô soạn giáo án theo cách khoa học và đầy đủ nội dung nhất.
  Giáo án môn Tin học lớp 11: Cấu trúc rẽ nhánh

  239

 • Luu y khi soan thao van ban4 trang

  Soạn thảo văn bản dễ hay là khó, lưu ý khi soạn thảo văn bản là gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết mà TaiNgon.net muốn giới thiệu tới các bạn dưới đây. Máy tính từ lâu đã trở thành công cụ trong văn phòng, trên bàn làm việc của mỗi người. Tuy nhiên, sử dụng máy tính một cách thuần thục và soạn thảo văn bản một cách tốt nhất thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy những lưu ý khi soạn thảo văn bản sau đây chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong quá trình làm việc. Tham khảo thêm bài viết kỹ năng soạn thảo văn bản, cẩm nang soạn thảo văn bản để làm việc một cách tốt nhất bạn nhé.
  Lưu ý khi soạn thảo văn bản

  20795

Bình luận bằng Facebook

Tin học căn bản - excel Tải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5