Tin học căn bản - Powerpoint

Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản - Powerpoint giúp những người mới bắt đầu học dễ dàng tiếp thu và thực hành trên máy với các công cụ đơn giản. Bên cạnh word, excel thì powerpoint là chương trình được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy. Với những mẹo sử dụng PowerPoint bạn hoàn toàn có thể làm việc dễ dàng từ các yêu cầu đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài giảng đầy đủ và dễ hiểu nhất, hãy tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.

picopz

Số trang: 29 Lượt xem: 1,585 Lượt tải: 726 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat trong PowerPoint3 trang

  Sử dụng phím tắt trong PowerPoint giúp bạn thực hiện những thao tác một cách nhanh, đơn giản nhất. Bạn có thể mở nhiều trình duyệt, thao tác nhanh, tiết kiệm được thời gian. Chẳng hạn như: Ctrl + D sẽ giúp bạn tạo một bảng copy của trang trình chiếu đang chọn, tạo mới một trình chiếu Ctrl + M....và nhiều thao tác hay khác bạn có thể tải xuống và ứng dụng. Tham khảo thêm bài viết phím tắt cơ bản, phím tắt unikey, phím tắt toàn tập....
  Phím tắt trong PowerPoint

  286168

 • Soan thao van ban Power Point14 trang

  Tham khảo kỹ năng soạn thảo văn bản Power Point để có thể soạn thảo văn bản một cách nhanh và chính xác nhất. Phần mềm Microsoft PowerPoint rất tiện dụng khi cho phép bạn tạo dựng những Slide để thể hiện những chủ điểm chính, những ý chính hoặc là những thông điệp đi kèm với những hiệu ứng. Phần mềm này thường được dùng trong các bài thuyết trình, các bài giảng thậm chí là để quảng cáo và hiện được rất nhiều người sử dụng. Cùng tham khảo cách soạn thảo văn bản Power Point để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc bạn nhé.
  Soạn thảo văn bản Power Point

  2514

 • Giao an mon Tin hoc lop 11 Cau truc re nhanh5 trang

  Giáo án môn Tin học lớp 11: Cấu trúc rẽ nhánh là một trong những tài liệu hay và hữu ích dành cho các thầy cô giáo giảng dạy môn Tin học lớp 11 đang công tác tại các trường THPT trên toàn quốc. Đối với các giáo viên mới hoặc đang trong giai đoạn thực tập thì việc soạn giáo án môn Tin học lớp 11 quả thật gặp rất nhiều khó khăn, do đó tài liệu này sẽ là những gợi ý hay giúp quý thầy cô soạn giáo án theo cách khoa học và đầy đủ nội dung nhất.
  Giáo án môn Tin học lớp 11: Cấu trúc rẽ nhánh

  239

 • Mau Powerpoint tap hop cac mau powerpoint dep3 trang

  Taingon.net gioi thiệu các mẫu powerpoint đẹp nhất cho người dùng để sử dụng trong các báo cáo, thuyết trình tạo nên sự ấn tượng và phong cách riêng. Kiến thức về mảng powerpoint là vô tận khiến bạn càng học càng thấy đam mê. Đây là bộ môn tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi, nhất là với những ai thường xuyên phải thuyết trình hay hoạt động trong công tác giảng dạy. Theo đó, với những tài liêu có độ dài đáng kể, người dùng có thể chuyển powerpoint qua video để dễ dàng xem lướt qua thay vì kéo từng trang trên máy.
  Mẫu Powerpoint "tập hợp các mẫu powerpoint đẹp"

  21298

Bình luận bằng Facebook

Tin học căn bản - PowerpointTải ngay

/ 29
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5