Tờ khai đăng ký kết hôn

Tờ khai đăng ký kết hôn là một trong số những mẫu tờ khai đăng ký kết hôn được ban hanh theo thông tư 15/2015/TT-BTP quy định và thi hành, một số điều cảu luật hộ tịch, mãu tờ khai đăng ký kết hôn mới nhất có hiệu lực hiện nay, mẫu giấy tờ cần hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Nếu bạn còn những vấn đề gì chưa hiểu về tờ khai đăng ký kết hôn hay bạn cần dùng đến thì có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.

tranminhthang

Số trang: 0 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky ket hon5 trang

  Khi yêu nhau, tình yêu đã đạt đến độ "chín" người ta quyết định tiến tới hôn nhân. Và đăng ký kết hôn là một thủ tục vô cùng thiêng liêng, không thể thiếu đối với bất cứ cặp vợ chồng nào. Tờ giấy kết hôn không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà nó còn có ý nghĩa minh chứng cho tình yêu giữa hai bên, thể hiện sự gắn kết, bền chặt của tình yêu lứa đôi. Bạn có thể tham khảo thêm thủ tục đăng ký kết hôn mà chúng tôi mới cập nhật để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết trước khi bước vào hôn nhân bạn nhé.
  Đăng ký kết hôn

  293

 • dang ky ket hon trong nuoc5 trang

  Để xác định được nam nữ là vợ chồng của nhau ta phải dựa vào thủ tục hành chính, dựa vào bản đăng ký kết hôn có cơ sở pháp lý. Cuộc sống ngày càng hiện đại, giờ đây việc đăng ký kết hôn không còn mất nhiều thời gian và thủ tục rườm ra như trước nữa. Đối với việc đăng ký kết hôn trong nước cũng vậy, công việc này không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn. Cùng tham khảo những bước và thủ tục cơ bản nhất, chính xác nhất để có thể thực hiện công việc đăng ký kết hôn trong nước một cách dễ dàng nhất bạn nhé.
  Đăng ký kết hôn trong nước

  326

 • Mau to khai ghi vao so ho tich viec da ket hon dang ki tai co quan nuoc ngoai2 trang

  Mẫu tờ khai ghi vào sổ hộ tịch việc đã kết hôn đăng kí tại cơ quan nước ngoài được áp dụng trong trường hợp cá nhân đã đăng ký kết hôn với một cá nhân khác tại cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài và muốn xác nhận việc đã đăng ký kết hôn vào sổ hộ tịch ở nơi mình đăng ký thường trú. Đây là biểu mẫu hành chính không thể thiếu khi đến làm thủ tục xin xác nhận vào sổ hộ tịch nên hình thức cũng như nội dung cần chuẩn xác. Bạn có thể tải biểu mẫu mà Taingon.net đã chia sẻ về máy và điền đầy đủ thông tin của mình vào là đã có mẫu tờ khai hoàn chỉnh rồi.
  Mẫu tờ khai ghi vào sổ hộ tịch việc đã kết hôn đăng kí tại cơ quan nước ngoài

  151

 • Bieu mau dang ky lai viec ket hon3 trang

  Nếu chẳng may giấy đăng ký kết hôn của bạn bị mất hoặc có vấn đề mà bạn muốn làm lại thì có thể tham khảo biểu mẫu đăng ký lại việc kết hôn sau đó điền đầy đủ những thông tin cần thiết và nộp chứng minh thư nhân dân, sộ hộ khẩu và chờ trả lại kết quả. Kết hôn là việc hệ trọng của cả đời người, ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết trước khi kết hôn nên biết những điều này để có thêm kinh nghiệm và biết được bản thân mình cần phải trang bị những kiến thức gì trước khi kết hôn bạn nhé.
  Biểu mẫu đăng ký lại việc kết hôn

  211

Bình luận bằng Facebook

Tờ khai đăng ký kết hônTải ngay

/ 0