Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS

Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS dùng cho các đơn vị tiến hành đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Mẫu tờ khai được sử dụng theo thông quyết định ban hành 959/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,194 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS

26/02/2018

Doanh nghiệp nào có những thay đổi về thông tin pháp lý của doanh nghiệp, thay đổi cơ sở hay tên doanh nghiệp thì phải tiến hành làm tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS, mẫu tờ khai cung cấp những thay đổi kê khai các thông tin thay đổi của doanh nghiệp đó.
to khai tham gia bao hiem xa hoi, bao hiem y te
Tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mới nhất
Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS là mẫu được ban hành mới nhất. Các nội dung cơ bản ở trong mẫu tờ khai này là:

+ Phần mở đầu:

Quốc hiệu, Tiêu ngữ.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

+ Phần nội dung:
 • Tên tờ khai: TỜ KHAI ĐƠN VỊ THAM GIA BHXH, BHYT, BHTH.
 • Cơ quan kính gửi: (Cơ quan bảo hiểm xã hội).
 • Số định danh trong tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN – Mẫu TK3-TS sẽ ghi theo cơ quan mà bảo hiểm xã hội cấp, nếu chưa có thì có thể để trống.
 • Tên đơn vị bằng tiếng Việt.
 • Tên đơn vị bằng tiếng Anh.
 • Mã số thuế.
 • Doanh nghiệp đặt trục sở ở đâu?
 • Số điện thoại.
 • Địa chỉ Email.
 • Số quyết định thành lập, giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Số…. nơi cấp.
 • Trình bày về thông tin của người đại diện pháp luật của đơn vị.
 • Họ và tên, ngày tháng năm sinh.
 • Quốc tịch, giới tính.
 • Phương thức đóng theo quý hay theo tháng.
 • Nội dung thay đổi.
 • Tài liệu kèm theo.
+ Phần kết:

Xác nhận của thủ trưởng đơn vị vào tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS.

Trên đây là các nội dung cần có ở trong mẫu tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS. Để có được biểu mẫu chi tiết mời bạn đọc tiến hành download tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS mới nhất cập nhật theo thông tư và ban hành mới nhất của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Download mẫu tk3-ts cũng như các văn bản liên quan khác hoàn toàn miễn phí nên chúng ta có thể thoải mái tải các tài liệu cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của mình về máy tính.

Cách viết tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS cũng như điền tờ khai mẫu TK3-TS như thế nào chắc hẳn cũng là câu hỏi của nhiều các bạn độc giả, sau đây Tải Ngon cũng sẽ hướng dẫn chi tiết :
 1. Mục đích sử dụng của tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS là dùng trong các trường hợp các doanh nghiệp thay đổi thông tin muốn kê khai lại với bảo hiểm xã hội.
 2. Trách nhiệm cơ quan lập thuộc về các đơn vị của bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
 3. Các đơn vị tiến hành tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu, đơn vị chuyển từ các đơn vị, địa bàn khác mới tới.
 4. Cách thức lập tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS:

  + Số định danh cần điền số định danh, số này do cơ quan bảo hiểm xã hội cấp, nếu chưa có có thể tiến hành bổ trống.

  + Tên đơn vị: Điền đầy đủ các thông tin về tên của đơn vị.

  + Tên đơn vị bằng tiếng Anh: Đơn vị vào có thì điền nếu không có thì bỏ trống.

  + Mã số thuế của đơn vị.

  + Trụ sở: Ghi đầy đủ địa chỉ nơi doanh nghiệp của bạn đang đóng, số nhà, đường phố, thôn xóm, hay xã phường thị trấn, thành phố trực thuộc tỉnh…

  + Loại hình đơn vị: Lựa chọn các hình thức sau đây, là cơ quan hành chính, Đoàn, Đảng,doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài, hay doanh nghiệp có vấn đầu tư nước ngoài.

  + Ghi số điện thoại, địa chỉ gmail thì điền theo thông tin của doanh nghiệp.

  + Số quyết định thành lập…

  +Các thông tin nội dung thay đổi khác: Tiến hành ghi nội dung tên đơn vị thay đổi, người đại diện pháp luật của đơn vị.
Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS là biểu mẫu khá quan trọng nên khi tiến hành điền tờ khai các đơn vị cần trình bày rõ ràng, minh bạch. Có như vậy cơ quan tiếp nhận là bảo hiểm xã hội mới nhanh chóng phê duyệt, mọi thủ tục sẽ được xác lập hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Mọi thông tin xoay quanh mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Các bạn đọc giả có thể theo dõi và tải về máy tính của mình để làm tài liệu học tập và nghiên cứu lâu dài nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau xac dinh dong BHXH BHTN

  Mẫu xác định đóng BHXH, BHTN là một trong số những mẫu xác nhận được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất về vấn đề đóng BHXH và BHTN. Mẫu xác định đóng BHXH, BHTN này được dùng khá phổ biến hiện nay, do nhu cầu đóng bảo hiểm ngày càng được đông đảo người chú ý, chính vì vậy việc xác định đóng bảo hiểm là rất cần thiết bạn có thể tham khảo tài liệu thuộc lĩnh vực thủ tục hành chính sau để biết thêm chi tiết và sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
  Mẫu xác định đóng BHXH, BHTN

  02,378

 • Thu tuc Bao tang lao dong tham gia BHXH BHYT va bao hiem that nghiep

  Thủ tục báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp là một trong số những thủ tục được sử dụng khá phổ biến đối với các công ty hay các doanh nghiệp về vấn đề báo tăng lao động và tham gia các loại bảo hiểm của nhân viên. Thủ tục báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp cung cấp toàn bộ những thủ tục và thông tin cần thiết giúp bạn hoàn toàn nắm vững được các kiến thức về bảo hiểm cũng như tiến hành thực hiện công việc ngày càng tốt hơn.
  Thủ tục Báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp

  07,198

 • Ban cam ket tham gia BHYT xac nhan tham gia bao hiem y te2 trang

  Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
  Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

  56446

 • Mau to khai cap lai ban chinh giay khai sinh1 trang

  Tài liệu tham khảo Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh
  Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh

  62599

Bình luận bằng Facebook

Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TSTải ngay

/ 0