Tờ trình tổ chức lễ hội

Tờ trình tổ chức lễ hội là biểu mẫu do các cá nhân, tổ chức soạn thảo để gửi đến các đơn vị chức năng xin đề nghị được tổ chức lễ hội. Các nội dung chính của tờ trình tổ chức lễ hội được Taingon.net giới thiệu chi tiết dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay khi có nhu cầu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,520 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tờ trình tổ chức lễ hội

10/08/2017

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý tờ trình tổ chức lễ hội của các cá nhân, tổ chức chính là sở văn hóa, thể thao và du lịch cấp tỉnh và thành phố nơi các bạn muốn tổ chức lễ hội. Vì thế để tạo điều kiện thuận lợi cho lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp thì mọi người cần gửi tờ trình tổ chức lễ hội đầy đủ và chính xác để được phê duyệt sớm nhất.

Các nội dung cần thể hiện trong tờ trình tổ chức lễ hội bao gồm các thông tin về tên lễ hội, nguồn gốc của lễ hội, thời gian và địa điểm tổ chức lễ hội, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức lễ hội… Các đơn vị này cần cam kết thực hiện đúng các quy định về việc tổ chức lễ hội theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đơn hành chính khác cần phê duyệt của cơ quan chức năng như đơn xin tạm trú nếu có nhu cầu chuyển chỗ ở.

Bên cạnh tờ trình tổ chức lễ hội thì còn có rất nhiều biểu mẫu khác mà các bạn có thể tham khảo như đơn xin xác nhận nhận hộ nghèo được các cá nhân gửi lên chính quyền địa phương để được xác nhận là hộ nghèo theo đúng quy định của nhà nước.

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi dan chuong trinh Hoi nghi Can bo cong nhan vien chuc0 trang

  Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị dưới đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích của những người dẫn chương trình nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho những cơ quan tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hàng năm. Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị sẽ là bí kíp để bạn có thể soạn cho mình lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa nhất.
  Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

  06,634

 • Sam le do cung gio to Hung Vuong0 trang

  Cách sắm lễ, đồ cúng giỗ tổ Hùng Vương như thế nào cho đầy đủ là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi chuẩn bị đến ngày giỗ tổ Hùng Vương. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sắm lễ, đồ cúng giỗ tổ Hùng Vương đầy đặn và trang trọng nhất, giúp các bạn thể hiện lòng ghi nhớ về nguồn cội, sự biết ơn đối với các bậc tổ tiên.
  Sắm lễ, đồ cúng giỗ tổ Hùng Vương

  00

 • Chuc nang to chuc trong quan ly giao duc33 trang

  Chức năng tổ chức trong quản lý giáo dục là chức năng đầu tiên của quá trình quản lý giáo dục tại các trường học, có vị trí và vai trò vô cùng quan trọng. Nếu việc tổ chức không chặt chẽ, mối quan hệ giữa các bộ phận lỏng lẻo thì sẽ dẫn đến sự trục trặc trong toàn bộ hệ thống. Do đó, việc tổ chức, quản lý giáo dục cần được xem xét kỹ lưỡng với những quyết định đúng đắn. Tài liệu liên quan đến vấn đề này đã được Taingon.net cung cấp đầy đủ, độc giả có thể tải về máy và tìm hiểu rõ hơn.
  Chức năng tổ chức trong quản lý giáo dục

  610191

 • Tai lieu lap ke hoach to chuc su kien10 trang

  Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực. Đây là việc làm nhằm quảng bá hình ảnh, dự án đến các đối tượng công chúng để nâng cao giá trị của mình. Vậy bạn đã biết làm thế nào để lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo chưa? Việc vạch ra những nội dung chính, các vấn đề bên lề đồng thời lường trước rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.
  Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện

  266160

Bình luận bằng Facebook

Tờ trình tổ chức lễ hộiTải ngay

/ 0