Tờ trình tổ chức lễ hội

Tờ trình tổ chức lễ hội là biểu mẫu do các cá nhân, tổ chức soạn thảo để gửi đến các đơn vị chức năng xin đề nghị được tổ chức lễ hội. Các nội dung chính của tờ trình tổ chức lễ hội được Taingon.net giới thiệu chi tiết dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay khi có nhu cầu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,520 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tờ trình tổ chức lễ hội

10/08/2017

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý tờ trình tổ chức lễ hội của các cá nhân, tổ chức chính là sở văn hóa, thể thao và du lịch cấp tỉnh và thành phố nơi các bạn muốn tổ chức lễ hội. Vì thế để tạo điều kiện thuận lợi cho lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp thì mọi người cần gửi tờ trình tổ chức lễ hội đầy đủ và chính xác để được phê duyệt sớm nhất.

Các nội dung cần thể hiện trong tờ trình tổ chức lễ hội bao gồm các thông tin về tên lễ hội, nguồn gốc của lễ hội, thời gian và địa điểm tổ chức lễ hội, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức lễ hội… Các đơn vị này cần cam kết thực hiện đúng các quy định về việc tổ chức lễ hội theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đơn hành chính khác cần phê duyệt của cơ quan chức năng như đơn xin tạm trú nếu có nhu cầu chuyển chỗ ở.

Bên cạnh tờ trình tổ chức lễ hội thì còn có rất nhiều biểu mẫu khác mà các bạn có thể tham khảo như đơn xin xác nhận nhận hộ nghèo được các cá nhân gửi lên chính quyền địa phương để được xác nhận là hộ nghèo theo đúng quy định của nhà nước.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky nang viet to trinh

  Bạn đang cần tìm hiểu về tờ trình và cách viết tờ trình thì có thể tham khảo ngay dưới đây tài liệu kỹ năng viết tờ trình để nắm được cách viết tờ trình sao cho đầy đủ và chính xác nhất. Tài liệu này tổng hợp thêm rất nhiều các kiến thức liên quan đến tờ trình cần thiết và hữu ích dành cho tất cả mọi người.
  Kỹ năng viết tờ trình

  05,804

 • Mau to trinh cach viet mau to trinh

  Hiện nay, các mẫu tờ trình là loại văn bản hành chính được sử dụng rộng rãi. Trong đó người viết có mục đích thể hiện những nội dung sự việc, vấn đề cần xin ý kiến 1 người hoặc số đông người để giải quyết. Trên cơ sở đó, những người trực tiếp liên quan sẽ có trách nhiệm đứng khảo sát và đưa ra phương phán phù hợp dựa trên tính khả thi của vấn đề. Nếu bạn đang băn khoăn về cấu trúc, nội dung cần có của tờ trình. Hãy tham khảo tài liệu về thủ tục hành chính này dưới đây nhé.
  Mẫu tờ trình, cách viết mẫu tờ trình

  082,587

 • Loi dan chuong trinh Hoi nghi Can bo cong nhan vien chuc

  Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị dưới đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích của những người dẫn chương trình nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho những cơ quan tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hàng năm. Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị sẽ là bí kíp để bạn có thể soạn cho mình lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa nhất.
  Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

  06,634

 • Sam le do cung gio to Hung Vuong

  Cách sắm lễ, đồ cúng giỗ tổ Hùng Vương như thế nào cho đầy đủ là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi chuẩn bị đến ngày giỗ tổ Hùng Vương. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sắm lễ, đồ cúng giỗ tổ Hùng Vương đầy đặn và trang trọng nhất, giúp các bạn thể hiện lòng ghi nhớ về nguồn cội, sự biết ơn đối với các bậc tổ tiên.
  Sắm lễ, đồ cúng giỗ tổ Hùng Vương

  00

Bình luận bằng Facebook

Tờ trình tổ chức lễ hộiTải ngay

/ 0