Tờ trình tổ chức lễ hội

Tờ trình tổ chức lễ hội là biểu mẫu do các cá nhân, tổ chức soạn thảo để gửi đến các đơn vị chức năng xin đề nghị được tổ chức lễ hội. Các nội dung chính của tờ trình tổ chức lễ hội được Taingon.net giới thiệu chi tiết dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay khi có nhu cầu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,520 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Luat to chuc quoc hoi so 57 2014 QH13

  Luật tổ chức quốc hội số 57/2014/QH13 chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016 đã được sửa đổi và bổ sung một số điều khoản so với Luật tổ chức Quốc hội số 83/2007/QH11 và số 30/2001/QH10. Văn bản quy phạm pháp luật này đã được thông qua ở kỳ họp thứ 8 quốc hội khóa XIII (20/11/2014). Nếu bạn chưa kịp cập nhật những điểm mới trong văn bản pháp luật này thì có thể tải về máy bằng một cú click chuột đơn giản là có thể tham khảo trọn vẹn luật tổ chức quốc hội số 57/2014/QH13.
  Luật tổ chức quốc hội số 57/2014/QH13

  08,747

 • To trinh ky hop dong luong khoan doi voi vien chuc da du tuoi nghi huu

  Tờ trình ký hợp đồng lương khoán đối với viên chức đã đủ tuổi nghỉ hưu được sử dụng trong trường hợp viên chức đã đủ tuổi nghỉ hưu những vẫn có khả năng, sức khỏe làm việc tốt và được cơ quan làm việc cũ tiếp tục mời làm việc cộng tác. Tờ trình ký hợp đồng lương khoán đối với viên chức đã đủ tuổi nghỉ hưu được sử dụng thay hợp đồng lao động.
  Tờ trình ký hợp đồng lương khoán đối với viên chức đã đủ tuổi nghỉ hưu

  0829

 • Ky nang viet to trinh

  Bạn đang cần tìm hiểu về tờ trình và cách viết tờ trình thì có thể tham khảo ngay dưới đây tài liệu kỹ năng viết tờ trình để nắm được cách viết tờ trình sao cho đầy đủ và chính xác nhất. Tài liệu này tổng hợp thêm rất nhiều các kiến thức liên quan đến tờ trình cần thiết và hữu ích dành cho tất cả mọi người.
  Kỹ năng viết tờ trình

  05,804

 • Mau to trinh cach viet mau to trinh

  Hiện nay, các mẫu tờ trình là loại văn bản hành chính được sử dụng rộng rãi. Trong đó người viết có mục đích thể hiện những nội dung sự việc, vấn đề cần xin ý kiến 1 người hoặc số đông người để giải quyết. Trên cơ sở đó, những người trực tiếp liên quan sẽ có trách nhiệm đứng khảo sát và đưa ra phương phán phù hợp dựa trên tính khả thi của vấn đề. Nếu bạn đang băn khoăn về cấu trúc, nội dung cần có của tờ trình. Hãy tham khảo tài liệu về thủ tục hành chính này dưới đây nhé.
  Mẫu tờ trình, cách viết mẫu tờ trình

  082,587

Bình luận bằng Facebook

Tờ trình tổ chức lễ hộiTải ngay

/ 0