Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêu

Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêu là một trong những bài học khá hữu ích dành cho các bạn mới học tiếng Anh hoặc đang cần sử dụng cho công việc cũng như các buổi trò chuyện, giao tiếp với người ngoại quốc. Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêu cập nhật các nhóm từ được sử dụng trong giai đoạn bắt đầu làm quen, tìm hiểu, giai đoạn yêu, kết thúc, ngoài ra tài liệu còn đưa ra một số từ viết tắt tiếng Anh dùng trong tình yêu, các ví dụ sử dụng từ vựng khá hay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,227 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung tieng Anh ve Cay coi

  Từ vựng tiếng Anh về Cây cối là chủ đề tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Thông qua tài liệu này, các bạn có thể tự tin hơn trong việc gọi tên chính xác các loại cây cảnh, hoa trong vườn nhà mình cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nếu các bạn cần trau dồi mảng từ vựng tiếng Anh về Cây cối thì chắc chắn không thể bỏ qua tài liệu hữu ích này. Đầu tiên, tài liệu sẽ tổng hợp tên gọi tiếng Anh của các loài cây, loài hoa, sau đó là các từ liên quan đến cây, bộ phận của cây.
  Từ vựng tiếng Anh về Cây cối

  01,613

 • Tu vung tieng Anh ve khach san

  Từ vựng tiếng anh về khách sạn được rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng quan tâm tìm hiểu vì làm việc trong lĩnh vực này mọi người được yêu cầu cần phải biết tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Từ vựng tiếng anh về khách sạn được đăng tải dưới đây rất nhiều, đều là các từ thường xuyên được sử dụng.
  Từ vựng tiếng Anh về khách sạn

  021,038

 • Tu vung Tieng Anh ve Thuc pham

  Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1) sẽ giúp bạn nắm được từ vựng chính xác của các loại thực phẩm, gia vị trong nhà bếp, từ đó bạn có thể hiểu được cách dùng từ đúng để mô tả thực phẩm chính xác nhất. Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1) sẽ bắt đầu bằng sổ tay gia vị trong tiếng Anh như đường, muối, hạt tiêu, giấm...., từ vựng chủ đề các loại bánh, từ được dùng để mô tả về tình trạng thức ăn (tươi sống, ôi thiu...), mô tả trái cây, mô tả thịt, mô tả vị của thức ăn, thức ăn cay hoặc món ca-ri...
  Từ vựng Tiếng Anh về Thực phẩm

  04,657

 • Tu vung tieng Anh ve chu de moi truong

  Từ vựng tiếng Anh về chủ đề môi trường

  017,438

Bình luận bằng Facebook

Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêuTải ngay

/ 0