Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề là tài liệu ôn tập tiếng Anh lớp 2 dành cho các em học sinh lớp 2 có thể tự học thêm tiếng Anh ở nhà. Các bài tập tiếng Anh này được xây dựng phù hợp với sự tiếp thu của trẻ, cùng với đó là các chủ đề rất gần gũi và nhiều hình ảnh sinh động minh họa đi kèm, chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề được đăng tải rất đầy đủ dưới đây, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại để cho con em mình ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 69,719 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề

18/05/2017

Hiện nay trong các trường tiểu học, các em học sinh đã được học tiếng Anh khá sớm và các bậc phụ huynh còn có khuynh hướng cho bé đi học thêm tiếnh Anh ngay từ nhỏ vì lúc này các bé rất dễ tiếp thu và sẽ dễ học tốt tiếng Anh hơn là để lớn mới chú trọng cho bé học ngoại ngữ.

Chính vì sự quan trọng của tiếng Anh hiện nay và hiểu được nguyện vọng của các bậc phụ huynh mà bộ tài liệu tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề đã đưa ra rất nhiều các chủ đề hay bằng tiếng Anh để giúp các bé làm quen và học tiếng Anh mỗi ngày ngay tại nhà.
tong hop bai tap tieng anh lop 2 theo chu de

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề


Việc học tiếng Anh theo chủ đề sẽ khiến các bé rất thích thú và tò mò khám phá. Đây cũng là phương pháp học ngoại ngữ hiện nay đang được áp dụng cho cả người lớn vì phương pháp này thường đem lại hiệu quả cao hơn so với việc học tràn lan, không có chủ đề. Vì thông thường khi học theo chủ đề, các từ ngữ đều có liên quan đến nhau sẽ giúp người học ghi nhớ lâu hơn. Trong tài liệu tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề các bé sẽ được làm quen với các chủ đề khác nhau, mỗi bài là một chủ đề để các bé thỏa sức khám phá.

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề về chủ đề gia đình là chủ đề được các bé yêu thích và tỏ ra rất hứng thú nên các bậc cha mẹ, hoặc thầy cô giáo có thể lựa chọn chủ đề này để bé ôn tập ngay đầu tiên. Về chủ đề gia đình thì các bé sẽ được làm quen với các tên gọi về các thứ bậc trong gia đình bằng tiếng anh như cha, mẹ, ông bà, anh chị em, số lượng các thành viên trong gia đình. Ngoài ra các em có thể được học thêm về cách giới thiệu tên của mọi người, cách hỏi tên ai đó, hay cách hỏi người đó là ai, đây là ai…

Ngoài ra, còn có chủ đề về con vật, đồ vật cũng là một chủ đề thú vị được tài liệu tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề giới thiệu đến các bé. Ở tài liệu này các bé sẽ được học về một số từ mới về con vật, đồ dùng, hoa quả thường xuyên tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày như búp bê, con chó, cái mũ, xe ô tô, cái bút… Các con vật, đồ vật này đều có hình ảnh minh họa sinh động chắc chắn sẽ khiến bé rất hứng thú với bài học.

Tất cả nội dung về bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề đều đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, chọn lọc bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé, nội dung chương trình bài tập tiếng anh theo chủ đề còn khá nhiều các em nhớ tìm kiếm để có nhiều tài liệu ôn luyện hay nhé, ngoài các đề bài tập em nào muốn đánh giá năng lực của bản thân có thể làm các dạng đề thi học kỳ 1 tiếng anh lớp 2 trong tuyển tập đề này cũng có nhiều nội dung hay kèm theo đáp án.

Xem thêm

tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề, bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề có đáp án, bài tập tiếng anh theo chủ đề lớp 2

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Friendship

  Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Friendship

  015,504

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Nature in danger

  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger sẽ giúp các em học sinh có tài liệu hay để ôn tập lại các kiến thức, từ vựng mới đã được học đồng thời hoàn thành tốt các bài tập liên quan đến chủ đề này. Nature in danger (tạm dịch: Thiên nhiên đang lâm nguy) là bài học Unit 10 nằm trong sách Tiếng Anh 11, cung cấp các kiến thức về giới từ trong mệnh đề quan hệ, các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng, các lý do thiên nhiên đang bị đe dọa, tên các vườn quôc sgia ở Việt Nam, cách viết đoạn văn mô tả bằng việc sử dụng con số và dữ kiện.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger

  01,739

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de The post office

  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office dạng bài tập chủ đề mới mà Tải Ngon chia sẻ tới các bạn đọc giả, hứa hẹ đây sẽ là tuyển tập tài liệu về chủ đề hay, tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học tốt và có thành tích cao trong môn học tiếng anh.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office

  01,784

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Home life

  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life sẽ là tổng hợp những bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home Life hay mà chúng tôi muốn tổng hợp để dành cho các bạn đọc giả, đặc biệt là các em học sinh đang học lớp 12 sẽ có nhiều tài liệu bổ ích để học tốt môn học Tiếng Anh.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life

  09,052

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đềTải ngay

/ 0