Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề là tài liệu ôn tập tiếng Anh lớp 2 dành cho các em học sinh lớp 2 có thể tự học thêm tiếng Anh ở nhà. Các bài tập tiếng Anh này được xây dựng phù hợp với sự tiếp thu của trẻ, cùng với đó là các chủ đề rất gần gũi và nhiều hình ảnh sinh động minh họa đi kèm, chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề được đăng tải rất đầy đủ dưới đây, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại để cho con em mình ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 69,719 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề

18/05/2017

Hiện nay trong các trường tiểu học, các em học sinh đã được học tiếng Anh khá sớm và các bậc phụ huynh còn có khuynh hướng cho bé đi học thêm tiếnh Anh ngay từ nhỏ vì lúc này các bé rất dễ tiếp thu và sẽ dễ học tốt tiếng Anh hơn là để lớn mới chú trọng cho bé học ngoại ngữ.

Chính vì sự quan trọng của tiếng Anh hiện nay và hiểu được nguyện vọng của các bậc phụ huynh mà bộ tài liệu tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề đã đưa ra rất nhiều các chủ đề hay bằng tiếng Anh để giúp các bé làm quen và học tiếng Anh mỗi ngày ngay tại nhà.
tong hop bai tap tieng anh lop 2 theo chu de

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề


Việc học tiếng Anh theo chủ đề sẽ khiến các bé rất thích thú và tò mò khám phá. Đây cũng là phương pháp học ngoại ngữ hiện nay đang được áp dụng cho cả người lớn vì phương pháp này thường đem lại hiệu quả cao hơn so với việc học tràn lan, không có chủ đề. Vì thông thường khi học theo chủ đề, các từ ngữ đều có liên quan đến nhau sẽ giúp người học ghi nhớ lâu hơn. Trong tài liệu tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề các bé sẽ được làm quen với các chủ đề khác nhau, mỗi bài là một chủ đề để các bé thỏa sức khám phá.

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề về chủ đề gia đình là chủ đề được các bé yêu thích và tỏ ra rất hứng thú nên các bậc cha mẹ, hoặc thầy cô giáo có thể lựa chọn chủ đề này để bé ôn tập ngay đầu tiên. Về chủ đề gia đình thì các bé sẽ được làm quen với các tên gọi về các thứ bậc trong gia đình bằng tiếng anh như cha, mẹ, ông bà, anh chị em, số lượng các thành viên trong gia đình. Ngoài ra các em có thể được học thêm về cách giới thiệu tên của mọi người, cách hỏi tên ai đó, hay cách hỏi người đó là ai, đây là ai…

Ngoài ra, còn có chủ đề về con vật, đồ vật cũng là một chủ đề thú vị được tài liệu tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề giới thiệu đến các bé. Ở tài liệu này các bé sẽ được học về một số từ mới về con vật, đồ dùng, hoa quả thường xuyên tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày như búp bê, con chó, cái mũ, xe ô tô, cái bút… Các con vật, đồ vật này đều có hình ảnh minh họa sinh động chắc chắn sẽ khiến bé rất hứng thú với bài học.

Tất cả nội dung về bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề đều đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, chọn lọc bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé, nội dung chương trình bài tập tiếng anh theo chủ đề còn khá nhiều các em nhớ tìm kiếm để có nhiều tài liệu ôn luyện hay nhé, ngoài các đề bài tập em nào muốn đánh giá năng lực của bản thân có thể làm các dạng đề thi học kỳ 1 tiếng anh lớp 2 trong tuyển tập đề này cũng có nhiều nội dung hay kèm theo đáp án.

Xem thêm

tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề, bài tập tiếng anh lớp 2 theo chủ đề có đáp án, bài tập tiếng anh theo chủ đề lớp 2

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Celebrations

  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Celebrations là kiến thức nằm trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 dành cho các bạn học sinh lớp 11 ôn tập. Bài tập tiếng Anh theo chủ đề Celebrations nhằm giúp các em học sinh củng cố các kiến thức tiếng anh của mình và ôn tập tiếng anh một cách hiệu quả để đạt được kết quả cao trong môn học này.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Celebrations

  01,486

 • Tong hop bai tap trac nghiem Tieng Anh lop 6

  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 tổng hợp rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập tiếng anh để học tốt môn học này. Các em học sinh lớp 6 có thể lưu lại tài liệu tổng hợp bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 để sử dụng trong suốt năm học.
  Tổng hợp bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6

  01,462

 • Tong hop kien thuc tieng Viet lop 98 trang

  Tham khảo tài liệu tiếng Việt lớp 9 dưới đây để nắm chắc hệ thống kiến thức, đồng thời dễ dàng vượt qua các kỳ thi quan trọng. Trong chương trình ngữ văn lớp 9 thì tiếng Việt và văn học là 2 bộ môn nhỏ nằm trong các môn thi tốt nghiệp và vượt cấp. Những khái niệm về câu, cú pháp phân biệt, phương pháp lập đề cương chi tiết... luôn là những kiến thức trọng tâm đòi hỏi học sinh phải nắm vững. Bên cạnh đó, giáo viên cũng phải tham khảo thêm các tài liệu mới mẻ để đổi mới phương pháp giảng dạy, thiết kế giờ giảng linh hoạt để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.
  Tổng hợp kiến thức tiếng Việt lớp 9

  19562

 • Tong hop cac bai tap chia thi tieng Anh13 trang

  Tổng hợp các bài tập chia thì tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của phần ngữ pháp tiếng Anh. Rất nhiều người nói tiếng Anh rất tốt, tuy nhiên phần ngữ pháp lại rất hạn chế và ngược lại, có những người nắm chắc ngữ pháp những cách phát âm và diễn đạt thường không được trôi chảy. Trên thực tế, một người được gọi là giỏi ngoại ngữ, phải nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đồng nghĩa với việc, khi bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp bạn sẽ có nền tảng hơn cho việc đầu tư các kỹ năng còn lại. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn cách chia thì tiếng anh đối với những người ở giai đoạn bắt đầu.
  Tổng hợp các bài tập chia thì tiếng Anh

  508216

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đềTải ngay

/ 0