Tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề

Tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề là tài liệu tham khảo dành cho những ai đang có nhu cầu theo học tiếng Anh hay chuẩn bị cho các kì thi vấn đáp tiếng Anh sắp tới. Dưới đây là tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề với rất nhiều chủ đề rất hay và gần gũi, các bạn có thể tham khảo ngay các bài luận mẫu để có thêm nhiều gợi ý cho bài luận của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 120,633 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề

11/12/2017

Về cấu trúc của tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề được Taingon.net chọn lọc và đăng tải thì đều là các chủ đề quen thuộc như chủ đề về cuộc sống ở thành phố, về đời sống hàng ngày, thói quen, hay các chủ đề mới lại như cuộc sống ở một quốc gia đa chủng tộc… Các bài luận này được trình bày bằng tiếng Anh sau đó có bài dịch ra tiếng Việt rất đầy đủ. Cuối cùng là các từ mới trong bài được rút ra giúp cho người học có thể ôn tập ngay các từ mới đó nếu có sự lựa chọn chủ đề bài luận tiếng anh của mình tương tự.

bai luan tieng anh tong hop
Tổng hợp những bài luận Tiếng Anh theo chủ đề hay nhất

Thông thường trong các cuộc thi tiếng Anh thì thường ở vòng thi vấn đáp các bạn sẽ phải lựa chọn 1 chủ đề dưới hình thức bốc thăm và trình bày 1 bài luận ngắn gọn về chủ đề đó. Tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đề dưới đây sẽ giúp các bạn có những định hướng trình bày nội dung cho một vài luận và tham khảo cách viết 1 bài luận tiếng Anh như thế nào để hay, ấn tượng và đúng ngữ pháp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Friendship

  Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Friendship

  015,504

 • Tong hop cac dang bai tap tieng anh lop 1132 trang

  Các dạng bài tập tiếng anh lớp 11 mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách chắc nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Có thể nói, tiếng anh là bộ môn được rất nhiều người yêu thích và nó giữ một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, công việc. Khi bạn giỏi tiếng anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, có mức thu nhập lý tưởng hơn so với những người không có trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy xây dựng cho mình một nguyên tắc học tập tốt nhất bằng việc tham khảo các đề tiếng anh, giáo án và những tài liệu có liên quan đến bộ môn này nhé.
  Tổng hợp các dạng bài tập tiếng anh lớp 11

  3,5481,557

 • Tong hop cac bai tap chia thi tieng Anh13 trang

  Tổng hợp các bài tập chia thì tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của phần ngữ pháp tiếng Anh. Rất nhiều người nói tiếng Anh rất tốt, tuy nhiên phần ngữ pháp lại rất hạn chế và ngược lại, có những người nắm chắc ngữ pháp những cách phát âm và diễn đạt thường không được trôi chảy. Trên thực tế, một người được gọi là giỏi ngoại ngữ, phải nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đồng nghĩa với việc, khi bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp bạn sẽ có nền tảng hơn cho việc đầu tư các kỹ năng còn lại. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn cách chia thì tiếng anh đối với những người ở giai đoạn bắt đầu.
  Tổng hợp các bài tập chia thì tiếng Anh

  508216

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Nature in danger

  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger sẽ giúp các em học sinh có tài liệu hay để ôn tập lại các kiến thức, từ vựng mới đã được học đồng thời hoàn thành tốt các bài tập liên quan đến chủ đề này. Nature in danger (tạm dịch: Thiên nhiên đang lâm nguy) là bài học Unit 10 nằm trong sách Tiếng Anh 11, cung cấp các kiến thức về giới từ trong mệnh đề quan hệ, các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng, các lý do thiên nhiên đang bị đe dọa, tên các vườn quôc sgia ở Việt Nam, cách viết đoạn văn mô tả bằng việc sử dụng con số và dữ kiện.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger

  01,739

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các bài luận Tiếng Anh theo chủ đềTải ngay

/ 0