Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm thương mại điện tử

Bạn đang tìm kiếm tài liệu trắc nghiệm thương mại điện tử để phục vụ cho việc học tập. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi kèm đáp án chi tiết nhất. Trong thời đại ngày nay, thương mại điện tử là một lĩnh vựa phát triển mạnh và chi phối mọi hoạt động kinh doanh. Công nghệ này càng phát triển, toàn bộ quá trình trao đổi, buôn bán đều được thông qua các phương tiện hiện đại. Ngành thương mại điện tử học những gì, nó có ảnh hưởng ra sao đối với nền kinh tế, sinh viên học chuyên ngành này cần phải ôn tập những gì để chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về lĩnh vực này.

lhonghoa

Số trang: 4 Lượt xem: 196 Lượt tải: 127 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mon chinh sach thuong mai quoc te cau hoi trac nghiem co dap an14 trang

  Tài liệu câu hỏi trắc nghiệm môn chính sách thương mại quốc tế dưới đây giúp sinh viên hệ thống kiến thức một cách chắc chắn, đạt điểm số cao trong các kỳ thi. Đối với sinh viên các trường ngoại thương, ngân hàng môn chính sách quan hệ quốc tế có mục tiêu nghiên cứu ở 3 khía cạnh: Giải thích nguyên nhân vì sao mậu dịch phát sinh giữa các quốc gia với nhau, nắm rõ được môi trường hoạt động và xu hướng phát triển của thương mại quốc tế.
  Môn chính sách thương mại quốc tế câu hỏi trắc nghiệm có đáp án

  341

 • Tong hop cau hoi trac nghiem tai chinh quoc te23 trang

  Tham khảo tài liệu câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tế để phục vụ cho việc học tập. Những mối quan hệ nảy sinh trong bộ máy nhà nước hoặc giữa các tổ chức của nhà nước với một nhà nước khác về vấn đề tài sản được hiểu chung là tài chính quốc tế. Chuyên nghiên cứu về các tỉ giá ngoại hối, việc đầu tư quốc tế cũng như các chế tài trong vấn đề tài chính để đưa ra các biện pháp phụ hợp nhất với thực trạng ở thời điểm đó. Đối với các sinh viên theo học chuyên ngành này cũng như người đi làm, việc tìm hiểu chi tiết về vấn đề này là nhiệm vụ cần thiết giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Đồng thời đưa ra các chiến lược xuất sắc trong mọi tình huống.
  Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tế

  414213

 • Tong hop cau hoi trac nghiem tai chinh tien te10 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm tài chính tiền tệ dành cho sinh viên các trường tài chính, ngân hàng, kinh tế. Việc nhồi nhét một khối lượng kiến thức quá lớn trong sách giáo khoa đôi khi khiến bạn cảm thấy quá tải và không lưu được kiến thức cần thiết trong đầu. Trong khi bộ câu hỏi trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh và dễ dàng hơn, đồng thời phản xạ một cách nhanh nhạy hơn khi trải qua các kỳ thi quan trọng. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trong ngành, đây chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích đáng để bạn sử dụng.
  Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm tài chính tiền tệ

  1,448693

 • Tong hop de thi trac nghiem tu duy logic5 trang

  Tư duy logic chính là yếu tố đánh giá khả năng sáng tạo của con người đạt ở mức độ nào. Các bài tập trắc nghiệm tư duy logic dưới đây sẽ giúp bạn phán đoán được khả năng của mình đang ở mức độ nào. Một người được xếp vào hàng thiên tài trên thế giới trước hết phải có chỉ số IQ cao và tư duy logic tốt. Bản thân bạn đang tò mò về khả năng tư duy logic của mình ở giới hạn nào? Tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất thông qua các bài trắc nghiệm tư duy logic nhé. Biết đâu bạn lại chính là một thiên tài giấu mặt đấy.
  Tổng hợp đề thi trắc nghiệm tư duy logic

  1,232416

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm thương mại điện tử Tải ngay

/ 4