Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhất

Nhằm trang bị kiến thức đầy đủ và đúng trọng tâm cho học sinh, Taingon.net xin giới thiệu bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 dưới đây kèm theo đáp án chính thức chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập lý tưởng cho học sinh cuối cấp. Theo phương pháp học tập mới, bên cạnh việc ôn tập lý thuyết theo từng vấn đề, giáo viên nên hướng học sinh làm quen với các dạng đề thi để rèn luyện năng lực cảm thụ đề thi cũng như có cách phản xạ tốt, cân đối thời gian làm bài hợp lý.

viettran

Số trang: 4 Lượt xem: 17 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử đại học môn văn

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2016 duoc tai nhieu nhat0 trang

  Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất đã sưu tầm và chọn lọc các đề thi hay và được quan tâm nhiều nhất để các em có thêm tài liệu hữu ích ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của trường THPT Hồng Lĩnh gồm có 80 câu với thời gian làm bài là 90 phút, nghĩa là mỗi câu hỏi các em nên trả lời trong vòng 1 phút và thời gian còn lại sẽ kiểm tra lại các câu hỏi một lần cuối.
  Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất

  09,874

 • Tong hop cac cach sua xe may hay nhat24 trang

  Tổng hợp các cách sửa xe máy hay nhất mà TaiNgon.net giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như những kiến thức cần thiết trong việc sửa chữa xe máy. Nếu đang đi ngoài đường, nhất là đoạn đường vắng chẳng có thợ sửa xe, quãng đường xa chắc chắn bạn không thể "cuốc bộ" đúng không nào. Cách hay nhất đó là tự học sửa xe và tự sửa xe cho chính mình.Tài liệu hữu ích cho những ai muốn sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, bạn có thể tải miễn phí về máy để tham khảo khi cần và nắm được cách sửa xe máy cơ bản.
  Tổng hợp các cách sửa xe máy hay nhất

  1,558632

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  6,8122,651

 • Danh sach cac truong xet tuyen hoc ba THPT3 trang

  Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.
  Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

  2,2141,241

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhấtTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4