Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhất

Nhằm trang bị kiến thức đầy đủ và đúng trọng tâm cho học sinh, Taingon.net xin giới thiệu bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 dưới đây kèm theo đáp án chính thức chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập lý tưởng cho học sinh cuối cấp. Theo phương pháp học tập mới, bên cạnh việc ôn tập lý thuyết theo từng vấn đề, giáo viên nên hướng học sinh làm quen với các dạng đề thi để rèn luyện năng lực cảm thụ đề thi cũng như có cách phản xạ tốt, cân đối thời gian làm bài hợp lý.

viettran

Số trang: 4 Lượt xem: 17 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử đại học môn văn

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  6,8122,651

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon dia Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ là những tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ dễ dàng hơn trong quá trình dự thi của mình, có được phương pháp làm bài đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh quá trình ôn luyện đừng quên theo dõi điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, kịp thời nắm bắt sẽ giúp các em chủ động hơn nhiều đó.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

  4,4701,129

 • Tong hop de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2016 duoc tai nhieu nhat

  Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất đã sưu tầm và chọn lọc các đề thi hay và được quan tâm nhiều nhất để các em có thêm tài liệu hữu ích ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của trường THPT Hồng Lĩnh gồm có 80 câu với thời gian làm bài là 90 phút, nghĩa là mỗi câu hỏi các em nên trả lời trong vòng 1 phút và thời gian còn lại sẽ kiểm tra lại các câu hỏi một lần cuối.
  Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất

  09,874

 • Tong hop cac cach sua xe may hay nhat24 trang

  Tổng hợp các cách sửa xe máy hay nhất mà TaiNgon.net giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như những kiến thức cần thiết trong việc sửa chữa xe máy. Nếu đang đi ngoài đường, nhất là đoạn đường vắng chẳng có thợ sửa xe, quãng đường xa chắc chắn bạn không thể "cuốc bộ" đúng không nào. Cách hay nhất đó là tự học sửa xe và tự sửa xe cho chính mình.Tài liệu hữu ích cho những ai muốn sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, bạn có thể tải miễn phí về máy để tham khảo khi cần và nắm được cách sửa xe máy cơ bản.
  Tổng hợp các cách sửa xe máy hay nhất

  1,558632

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhấtTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4