Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhất

Nhằm trang bị kiến thức đầy đủ và đúng trọng tâm cho học sinh, Taingon.net xin giới thiệu bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 dưới đây kèm theo đáp án chính thức chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập lý tưởng cho học sinh cuối cấp. Theo phương pháp học tập mới, bên cạnh việc ôn tập lý thuyết theo từng vấn đề, giáo viên nên hướng học sinh làm quen với các dạng đề thi để rèn luyện năng lực cảm thụ đề thi cũng như có cách phản xạ tốt, cân đối thời gian làm bài hợp lý.

viettran

Số trang: 4 Lượt xem: 17 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử đại học môn văn

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac cach sua xe may hay nhat24 trang

  Tổng hợp các cách sửa xe máy hay nhất mà TaiNgon.net giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như những kiến thức cần thiết trong việc sửa chữa xe máy. Nếu đang đi ngoài đường, nhất là đoạn đường vắng chẳng có thợ sửa xe, quãng đường xa chắc chắn bạn không thể "cuốc bộ" đúng không nào. Cách hay nhất đó là tự học sửa xe và tự sửa xe cho chính mình.Tài liệu hữu ích cho những ai muốn sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, bạn có thể tải miễn phí về máy để tham khảo khi cần và nắm được cách sửa xe máy cơ bản.
  Tổng hợp các cách sửa xe máy hay nhất

  1,558632

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  6,8122,651

 • Danh sach cac truong xet tuyen hoc ba THPT3 trang

  Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.
  Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

  2,2141,241

 • Tong quan ve luan van tot nghiep dai hoc5 trang

  Cùng tham khảo tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học để biết được những yêu cầu cơ bản của một luận văn là gì và biết cách làm một luận văn hay, xuất sắc. Luận văn tốt nghiệp đại học là một công trình khoa học đầu tay của sinh viên, thông thường thì chất lượng luận văn phụ thuộc nhiều vào khả năng và nhiều yếu tố khác, trong đó có cả cách trình bày những phần mục, nội dung. Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học sẽ đưa ra cho các bạn những kinh nghiệm tổng quan nhất, nắm rõ được quy định luận văn tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt "công trình" của mình.
  Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học

  577288

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhấtTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4