Tổng hợp các đề thi viết môn kiến thức chung

Tài liệu đề thi công chức môn kiến thức chung được tổng hợp của nhiều năm sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết khi chuẩn bị bước vào những đợt thi tuyển dụng quan trọng. Tùy thuộc vào chuyên ngành và vị trí tuyển dụng khác nhau, chúng ta có thể tham khảo những tài liệu sao cho phù hợp. Trong đó các phần thi bắt buộc như ngoại ngữ, lý luận chung là phần bắt buộc và có nội dung câu hỏi tương tự. Nếu bạn đang có ý định tham gia một kỳ thi công chức gần đây nhất, đừng quên tham khảo bộ đề thi dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

jqkvn

Số trang: 1 Lượt xem: 260 Lượt tải: 82 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi công chức 2012, đề thi chuyên viên thuế, kiểm tra thuế, tổng cục thuế, hướng dẫn kê khai thuế, hướng dẫn khai thuế, thủ tục tài chính

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac de thi tot nghiep THPT mon Van nam 2015 hay nhat4 trang

  Nhằm trang bị kiến thức đầy đủ và đúng trọng tâm cho học sinh, Taingon.net xin giới thiệu bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 dưới đây kèm theo đáp án chính thức chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập lý tưởng cho học sinh cuối cấp. Theo phương pháp học tập mới, bên cạnh việc ôn tập lý thuyết theo từng vấn đề, giáo viên nên hướng học sinh làm quen với các dạng đề thi để rèn luyện năng lực cảm thụ đề thi cũng như có cách phản xạ tốt, cân đối thời gian làm bài hợp lý.
  Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhất

  171

 • Tong hop cac de thi mon cau truc du lieu va giai thuat4 trang

  Đối với sinh viên chuyên ngành Tin học thì khái niệm cấu trúc dữ liệu và giải thuật chắc chắn không còn xa lạ. Là một trong những môn học bắt buộc và bạn sẽ không dễ dàng nắm vững kiến thức lý thuyết và áp dụng giải bài tập nếu như không có sự kỹ lưỡng cũng như dành nhiều thời gian để tiếp cận môn học. Vậy cấu trúc dữ liệu và giải thuật thực chất nghiên cứu những gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Phương pháp giải bài tập như thế nào. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ vấn đề.
  Tổng hợp các đề thi môn cấu trúc dữ liệu và giải thuật

  30082

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • Tong hop cac thi trong Tieng Anh cong thuc cach su dung dau hieu nhan biet

  Tổng hợp các thì trong Tiếng Anh: công thức, cách sử dụng, dấu hiệu nhận biết

  016,288

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các đề thi viết môn kiến thức chungTải ngay

/ 1
 • 1