Tổng hợp các mẫu bảng tính lương hiện nay

Taingon xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp các mẫu bảng tính lương hiện nay được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhằm phục vụ cho công tác tiền lương. Đây là những mẫu bảng lương rất cần thiết cho bộ phận kế toán để giải quyết vấn đề lương cho người lao động theo nhiều hình thức khác nhau ví dụ như mẫu bảng tính lương làm thêm giờ,... Một số doanh nghiệp ít nhân viên thì mẫu bảng tính lương có thể đơn giản nhưng cách làm chuyên nghiệp nhất vẫn là sử dụng mẫu bảng tính lương bằng excel với nhiều tính năng hỗ trợ đi kèm.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bang tong hop kinh phi chua quyet toan1 trang

  Taingon.net chia sẻ mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán mới nhất đến độc giả. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán thì đây chính là tài liệu quan trọng để xử lý các dữ liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể download để dùng ngay hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với tiêu chí. Ngoài ra, trong nghiệm vụ kế toán, khái niệm báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính là những kiến thức cơ bản bắt buộc bạn phải nắm vững. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các vấn đề này.
  Mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán

  1286

 • Mau tong hop lao dong quy tien luong

  Mẫu tổng hợp lao động, quỹ tiền lương là một trong số những bảng biểu được sử dụng khá phổ biến đối với các cơ quan doanh nghiệp trong việc tổng hợp lao động và tính quỹ tiền lương. Bảng tổng hợp lao động, quỹ tiền lương được thành lập với mục đích giúp cho việc thống kê cũng như tổng hợp và hoạch toán lao đông hay quỹ tiền lương được diễn ra nhanh chóng và phù hợp nhất. Bảng tổng hợp lao động, quỹ tiền lương được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với đầy đủ thông tin mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu tổng hợp lao động, quỹ tiền lương

  03,125

 • Bang thanh toan tien luong mau 2

  Mẫu bảng thanh toán lương nhân viên được Tainn.net cập nhật sẽ giúp cho những bạn kế toán và nhân viên hành chính có được một mẫu bảng thanh toán lương chuẩn nhất, rõ ràng và chi tiết nhất, giúp cho quá trình tính toán và thanh toán lương diễn ra chuẩn xác. Kế toán là công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ và chi tiết, chuẩn đến từng con số. Nếu như làm sai thì người kế toán đó phải chịu trách nhiệm và bất kỳ một khâu tính toán nào thì cũng cần phải có công thức và quy chuẩn, nhân viên kế toán chỉ việc áp dụng là làm theo quy chuẩn đó. Tham khảo văn bản thuế mới nhất được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho công việc tính lương hàng tháng của mỗi kế toán được nhanh chóng hơn rất nhiều.
  Bảng thanh toán tiền lương (mẫu 2)

  013,276

 • Mau don dang ky thang bang luong

  Mẫu đơn đăng ký thang bảng lương thường được gửi lên Phòng lao động thương binh xã hội Quận, Huyện để doanh nghiệp, công ty đăng ký thang bảng lương tạo cơ sở khi thỏa thuận tiền lương với người lao động. Mặc dù mẫu đơn đăng ký thang bảng lương rất quen thuộc trong các doanh nghiêp song nhiều đơn vị vẫn chưa có một biểu mẫu chuẩn, vì vậy mất rất nhiều thời gian soạn thảo, do đó việc tham khảo biểu mẫu chuẩn này sẽ giúp các kế toán viên thuận lợi hơn khi đăng ký thang lương.
  Mẫu đơn đăng ký thang bảng lương

  016,644

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp các mẫu bảng tính lương hiện nayTải ngay

/ 0