Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tế

Tham khảo tài liệu câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tế để phục vụ cho việc học tập. Những mối quan hệ nảy sinh trong bộ máy nhà nước hoặc giữa các tổ chức của nhà nước với một nhà nước khác về vấn đề tài sản được hiểu chung là tài chính quốc tế. Chuyên nghiên cứu về các tỉ giá ngoại hối, việc đầu tư quốc tế cũng như các chế tài trong vấn đề tài chính để đưa ra các biện pháp phụ hợp nhất với thực trạng ở thời điểm đó. Đối với các sinh viên theo học chuyên ngành này cũng như người đi làm, việc tìm hiểu chi tiết về vấn đề này là nhiệm vụ cần thiết giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Đồng thời đưa ra các chiến lược xuất sắc trong mọi tình huống.

kt_ozv

Số trang: 23 Lượt xem: 414 Lượt tải: 213 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • 239 cau hoi trac nghiem mon Kinh te quoc te

  239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế được biên soạn theo 8 chương, trong đó chương đầu tiên trình bày các câu hỏi liên quan đến lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế bao gồm 33 câu hỏi. Nội dung 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế có thể về quan điểm mậu dịch tự do, thị trường có tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi thế tuyệt đối... mời các bạn tham gia thử sức với các câu hỏi để củng cố kiến thức.
  239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

  012,765

 • Tong hop cac cau hoi trac nghiem thuong mai dien tu4 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài liệu trắc nghiệm thương mại điện tử để phục vụ cho việc học tập. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi kèm đáp án chi tiết nhất. Trong thời đại ngày nay, thương mại điện tử là một lĩnh vựa phát triển mạnh và chi phối mọi hoạt động kinh doanh. Công nghệ này càng phát triển, toàn bộ quá trình trao đổi, buôn bán đều được thông qua các phương tiện hiện đại. Ngành thương mại điện tử học những gì, nó có ảnh hưởng ra sao đối với nền kinh tế, sinh viên học chuyên ngành này cần phải ôn tập những gì để chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về lĩnh vực này.
  Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm thương mại điện tử

  196127

 • Tap hop cac cau hoi trac nghiem Marketing dich vu18 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm Makerting dưới đây giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách chắc chắn để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, Makerting là lĩnh vực khá phát triển, tất cả các doanh nghiệp dù hoạt động ở mãng nào đều chú trọng mảng makerting để nâng tầm thương hiệu. Để tạo đòn bẩy cho quá trình xin việc sau này, trước hết sinh viên phải thể hiện năng lực qua các bài thi với số điểm cao. Tiếp đó, các em cần phải thực hành các bài tập, đưa ra chiến lược phát triển qua từng giai đoạn và phù hợp với đường lối phát triển của đơn vị đó.
  Tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm Marketing dịch vụ

  6,0641,557

 • Tong hop de thi trac nghiem tu duy logic5 trang

  Tư duy logic chính là yếu tố đánh giá khả năng sáng tạo của con người đạt ở mức độ nào. Các bài tập trắc nghiệm tư duy logic dưới đây sẽ giúp bạn phán đoán được khả năng của mình đang ở mức độ nào. Một người được xếp vào hàng thiên tài trên thế giới trước hết phải có chỉ số IQ cao và tư duy logic tốt. Bản thân bạn đang tò mò về khả năng tư duy logic của mình ở giới hạn nào? Tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất thông qua các bài trắc nghiệm tư duy logic nhé. Biết đâu bạn lại chính là một thiên tài giấu mặt đấy.
  Tổng hợp đề thi trắc nghiệm tư duy logic

  1,232416

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tếTải ngay

/ 23