Tổng hợp công thức sinh học chương trình THPT

Bạn đang ôn luyện cho kỳ thi đại học và muốn hệ thống kiến thức môn Sinh thật chắc chắn. Bạn gặp vấn đề trong việc giải các dạng bài tập di truyền, hoán vị gen... Tổng hợp các công thức sinh học chương trình THPT dưới đây sẽ góp phần củng cố lại kiến thức môn học tốt nhất, giúp bạn dễ dàng giải quyết các bài tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn chính xác nhất. Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện ôn tập tốt nhất đồng thời đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng, Taingon.net liên tục cập nhật các tài liệu sát với chương trình học. Tham khảo bài viết dưới đây để trang bị kiến thức chắc chắn cho môn Sinh học nhé.

meocon

Số trang: 13 Lượt xem: 527 Lượt tải: 229 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

công thức sinh học thpt

Tài liệu thường xem cùng

 • Bang cong thuc luong giac dung cho hoc sinh THPT

  Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT dành cho những em học sinh hệ Trung học Phổ thông. Tài liệu giúp người học nắm bắt được những kiến thức cần thiết, đồng thời giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc hệ thống, khái quát lại vấn đề. Đối với lượng giác nếu như không nắm được công thức chắc chắn người học sẽ không thể nào làm được bài. Mời bạn cùng tìm hiểu tài liệu tham khảo thpt này của chúng tôi để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
  Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT

  018,828

 • Hinh hoc khong gian ren luyen tu duy logic cho hoc sinh THPT5 trang

  Trong môn Toán nói chung và hình học nói riêng, phần hình học không gian luôn khiến nhiều học sinh cảm thấy đau đầu vì độ khó của nó. Để chứng minh được các dạng bài tập này đòi hỏi bạn phải có khả năng tư duy logic. Chính vì vậy, chương trình dạy học tại các trường THPT luôn đề cao các phương pháp dạy học đổi mới, sáng tạo của thầy cô nhằm giúp học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm tài liệu cho môn hình học không gian thì bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hỗ trợ bạn tối đa cho vấn đề này.
  Hình học không gian, rèn luyên tư duy logic cho học sinh THPT

  1,289519

 • Tong hop cac de thi viet mon kien thuc chung1 trang

  Tài liệu đề thi công chức môn kiến thức chung được tổng hợp của nhiều năm sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết khi chuẩn bị bước vào những đợt thi tuyển dụng quan trọng. Tùy thuộc vào chuyên ngành và vị trí tuyển dụng khác nhau, chúng ta có thể tham khảo những tài liệu sao cho phù hợp. Trong đó các phần thi bắt buộc như ngoại ngữ, lý luận chung là phần bắt buộc và có nội dung câu hỏi tương tự. Nếu bạn đang có ý định tham gia một kỳ thi công chức gần đây nhất, đừng quên tham khảo bộ đề thi dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.
  Tổng hợp các đề thi viết môn kiến thức chung

  26082

 • Bang tong hop cong thuc luong giac de nho

  Bảng công thức lượng giác dễ nhớ là bảng tổng hợp tất cả những công thức lượng giác toán học giúp cho các em học sinh có thể ôn tập cũng như củng cố kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bảng công thức lượng giác dễ nhớ là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho các em học sinh ôn tập để chuẩn bị cho các kỳ thi được sẵn sàng cũng như có được kết quả học tập cao nhất. Bảng công thức lượng giác dễ nhớ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ những thông tin mời các bạn cùng tham khảo.
  Bảng tổng hợp công thức lượng giác dễ nhớ

  02,906

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp công thức sinh học chương trình THPTTải ngay

/ 13
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5