Tổng hợp công thức sinh học chương trình THPT

Bạn đang ôn luyện cho kỳ thi đại học và muốn hệ thống kiến thức môn Sinh thật chắc chắn. Bạn gặp vấn đề trong việc giải các dạng bài tập di truyền, hoán vị gen... Tổng hợp các công thức sinh học chương trình THPT dưới đây sẽ góp phần củng cố lại kiến thức môn học tốt nhất, giúp bạn dễ dàng giải quyết các bài tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn chính xác nhất. Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện ôn tập tốt nhất đồng thời đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng, Taingon.net liên tục cập nhật các tài liệu sát với chương trình học. Tham khảo bài viết dưới đây để trang bị kiến thức chắc chắn cho môn Sinh học nhé.

meocon

Số trang: 13 Lượt xem: 527 Lượt tải: 229 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

công thức sinh học thpt

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac de thi viet mon kien thuc chung1 trang

  Tài liệu đề thi công chức môn kiến thức chung được tổng hợp của nhiều năm sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết khi chuẩn bị bước vào những đợt thi tuyển dụng quan trọng. Tùy thuộc vào chuyên ngành và vị trí tuyển dụng khác nhau, chúng ta có thể tham khảo những tài liệu sao cho phù hợp. Trong đó các phần thi bắt buộc như ngoại ngữ, lý luận chung là phần bắt buộc và có nội dung câu hỏi tương tự. Nếu bạn đang có ý định tham gia một kỳ thi công chức gần đây nhất, đừng quên tham khảo bộ đề thi dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.
  Tổng hợp các đề thi viết môn kiến thức chung

  26082

 • Bang tong hop cong thuc luong giac de nho

  Bảng công thức lượng giác dễ nhớ là bảng tổng hợp tất cả những công thức lượng giác toán học giúp cho các em học sinh có thể ôn tập cũng như củng cố kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bảng công thức lượng giác dễ nhớ là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho các em học sinh ôn tập để chuẩn bị cho các kỳ thi được sẵn sàng cũng như có được kết quả học tập cao nhất. Bảng công thức lượng giác dễ nhớ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ những thông tin mời các bạn cùng tham khảo.
  Bảng tổng hợp công thức lượng giác dễ nhớ

  02,906

 • Tong hop cong thuc Giai nhanh Vat ly 12

  Công thức giải nhanh Vật lý 12 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những công thức giải nhanh vật lý 12 đầy đủ và hữu ích nhất dành cho các em học sinh lớp 12. Công thức giải nhanh Vật lý 12 sẽ hỗ trợ tối đa việc ôn luyện cũng như học tập và củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo công thức giải nhanh Vật lý 12 chi tiết trên Taingon.net để kết quả học tập được tốt nhất.
  Tổng hợp công thức Giải nhanh Vật lý 12

  014,226

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp công thức sinh học chương trình THPTTải ngay

/ 13
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5