Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 7

Tuyển tập đề thi học sinh giỏi văn lớp 7 sẽ cung cấp cho các em học sinh cũng như giáo viên những đề tài, ý tưởng hay nhất nhằm ôn luyện đội ngũ học sinh giỏi hàng năm. Môn văn là môn khoa học xã hội rất hay, người học văn thường có trí tưởng tượng bay xa, lời lẽ hoạt ngôn. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, chúng ta thường gặp rất nhiều đề thi hay, kích thích suy nghĩ và tạo cho chúng ta sự hứng khởi để làm bài. Hy vọng, với tài liệu này sẽ tạo nền tảng cho các em làm quen với nhiều dạng đề bài mới và chuẩn bị thật tốt cho kỳ học sinh giỏi của mình.

sapho

Số trang: 1 Lượt xem: 34 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

  Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
  Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

  314123

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • 30 de thi hoc sinh gioi toan lop 7

  30 đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán có đáp án mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp ích cho những em học sinh lớp 7 đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi rất quan trọng, cần nhiều sự đầu tư cũng như tổng hợp và khái quát được kiến thức. Quan trọng nhất là các em sẽ vận dụng được những gì mình được học vào bài thi để đem lại kết quả cao nhất. Đôi khi những kiến thức trên lớp không đủ để các em có thể vận dụng và phát triển năng lực mà cần phải tự rèn luyện thêm ở nhà. Nắm bắt được điều đó, Taingon.net đã sưu tầm được những bộ đề mới nhất, hay nhất để gửi tới các bạn. Tải miễn phí về máy để tham khảo và sử dụng khi cần bạn nhé.
  30 đề thi học sinh giỏi toán lớp 7

  059,500

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 7Tải ngay

/ 1
 • 1