Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 7

Tuyển tập đề thi học sinh giỏi văn lớp 7 sẽ cung cấp cho các em học sinh cũng như giáo viên những đề tài, ý tưởng hay nhất nhằm ôn luyện đội ngũ học sinh giỏi hàng năm. Môn văn là môn khoa học xã hội rất hay, người học văn thường có trí tưởng tượng bay xa, lời lẽ hoạt ngôn. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, chúng ta thường gặp rất nhiều đề thi hay, kích thích suy nghĩ và tạo cho chúng ta sự hứng khởi để làm bài. Hy vọng, với tài liệu này sẽ tạo nền tảng cho các em làm quen với nhiều dạng đề bài mới và chuẩn bị thật tốt cho kỳ học sinh giỏi của mình.

sapho

Số trang: 1 Lượt xem: 34 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

  Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
  Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

  314123

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

 • de thi hoc sinh gioi mon tieng Anh lop 935 trang

  Bạn là người có niềm yêu thích đặc biệt với ngoại ngữ, bạn đang tìm kiếm các mẫu đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9. Taingon.net là địa chỉ cung cấp các tài liệu quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập và nâng cao khả năng hiểu biết của mỗi người. Đây cũng là phương pháp học tập mới mẻ, mang lại hiệu quả cao cho học sinh. Đối với giáo viên bộ môn, đặc biệt đang trong quá trình ôn tập đội tuyển, bạn hãy tham khảo các đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9 để làm tư liệu giảng dạy cho mình nhé.
  Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 9

  1,9621,009

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 7Tải ngay

/ 1
 • 1