Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 có đáp án chi tiết

Lần trước, Taingon.net đã giới thiệu đến độc giả bộ đề thi giỏi văn lớp 7, ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm tài liệu đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất. Đối với các thầy cô giảng dạy bộ môn văn, chúng ta đã biết đây là một môn học yêu cầu trí tưởng tượng cao và ngôn ngữ cực kỳ linh hoạt ở người học. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, có rất nhiều dạng đề hay, mặt khác mỗi đơn vị lại sáng tạo ra những phương pháp ra đề bài lý thú. Việc làm quen với nhiều dạng đề sẽ giúp học sinh tiếp thu và thẩm thấm kiến thức một cách tốt nhất, nắm chắc tư tưởng, cốt truyện cũng như các hướng phân tích từ đó tự tin làm bài trong bất cứ tình huống nào.

hoasua

Số trang: 77 Lượt xem: 365 Lượt tải: 265 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi học sinh giỏi văn lớp 8, đề thi học sinh giỏi ngữ văn lớp 8, đề thi giỏi văn lớp 8

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 8 tinh Bac Giang nam hoc 2012 2013 Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 tỉnh Bắc Giang năm học 2012 - 2013 - Có đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm, trong thời gian 150 phút theo quy định của đề thi môn Toán lớp 8 các em học sinh cần phải hoàn thành 5 câu hỏi tự luận xoay quanh các kiến thức về biểu thức, phương trình, số chính phương, hình thang, số không âm.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 8 tỉnh Bắc Giang năm học 2012 - 2013 - Có đáp án

  01,509

 • de thi hoc sinh gioi mon Ngu van lop 11 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án quy định thời gian làm bài là 180 phút, gồm có hai câu hỏi liên quan đến các tác phẩm văn học nổi tiếng. Việc luyện làm đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 sẽ giúp các em học sinh có cơ hội làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời củng cố kiến thức đã được học trong suốt một kỳ học. Bên cạnh đó, đề thi cũng sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô biên soạn giáo án, đề thi hoặc bài kiểm tra phục vụ cho công tác giảng dạy và đánh giá học sinh.
  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  01,394

 • de thi hoc sinh gioi mon Ngu van lop 10 THPT tinh Vinh Phuc nam 2012 Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 10 THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 - Có đáp án được biên soạn theo hình thức tự luận, trong thời gian 180 phút các em học sinh sẽ vận dụng kiến thức và hoàn thành 2 câu hỏi tự luận, câu hỏi đầu tiên của đề thi học sinh giỏi môn Ngữ Văn lớp 10 yêu cầu học sinh trình bày suy nghĩ của mình về một nhận định trong bài kí đề danh tiến sĩ năm 1442.
  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 10 THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2012 - Có đáp án

  02,221

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 2 co dap an

  Nếu như bạn đang tìm kiếm các đề thi môn Toán lớp 2 để cho bé có thể luyện làm và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới, bạn có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán lớp 2 năm học 2010 - 2011 để có thêm những tài liệu bổ ích giúp con có thể luyện tập và tăng khả năng tư duy bằng những bài toán khó hơn mức bình thường. Trong đề thi này có các kiến thức mà bé đã học trên lớp, bên cạnh đó, bạn hãy hướng dẫn để bé có thể làm một cách chính xác nhất.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 2 có đáp án

  0131,819

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 có đáp án chi tiếtTải ngay

/ 77