Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 có đáp án chi tiết

Lần trước, Taingon.net đã giới thiệu đến độc giả bộ đề thi giỏi văn lớp 7, ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm tài liệu đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất. Đối với các thầy cô giảng dạy bộ môn văn, chúng ta đã biết đây là một môn học yêu cầu trí tưởng tượng cao và ngôn ngữ cực kỳ linh hoạt ở người học. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, có rất nhiều dạng đề hay, mặt khác mỗi đơn vị lại sáng tạo ra những phương pháp ra đề bài lý thú. Việc làm quen với nhiều dạng đề sẽ giúp học sinh tiếp thu và thẩm thấm kiến thức một cách tốt nhất, nắm chắc tư tưởng, cốt truyện cũng như các hướng phân tích từ đó tự tin làm bài trong bất cứ tình huống nào.

hoasua

Số trang: 77 Lượt xem: 365 Lượt tải: 265 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

đề thi học sinh giỏi văn lớp 8, đề thi học sinh giỏi ngữ văn lớp 8, đề thi giỏi văn lớp 8

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Ngu van lop 11 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án quy định thời gian làm bài là 180 phút, gồm có hai câu hỏi liên quan đến các tác phẩm văn học nổi tiếng. Việc luyện làm đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 sẽ giúp các em học sinh có cơ hội làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời củng cố kiến thức đã được học trong suốt một kỳ học. Bên cạnh đó, đề thi cũng sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô biên soạn giáo án, đề thi hoặc bài kiểm tra phục vụ cho công tác giảng dạy và đánh giá học sinh.
  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  01,394

 • de thi hoc sinh gioi hoa Hoang Gia uc 2011 co dap an3 trang

  Tham khảo mẫu đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng gia Úc 2011 dưới đây để làm quen với nhiều dạng bài tập ở trình độ nâng cao. Hóa học là môn khoa học tự nhiên hay nhưng tương đối khó, với những bạn có học lực giỏi và muốn nghiên cứu sâu hơn về bộ môn này có thể tham khảo nhiều tài liệu nâng cao như đề thi học sinh giỏi các năm, sách nâng cao, thực hiện các thí nghiệm thực tế. Nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích giúp các em có điều kiện phát triển cao hơn, Taingon.net thường xuyên cập nhật các tài liệu mới và sát với mục đích học tập.
  Đề thi học sinh giỏi hóa Hoàng Gia Úc 2011 có đáp án

  23266

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 2 co dap an0 trang

  Nếu như bạn đang tìm kiếm các đề thi môn Toán lớp 2 để cho bé có thể luyện làm và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới, bạn có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán lớp 2 năm học 2010 - 2011 để có thêm những tài liệu bổ ích giúp con có thể luyện tập và tăng khả năng tư duy bằng những bài toán khó hơn mức bình thường. Trong đề thi này có các kiến thức mà bé đã học trên lớp, bên cạnh đó, bạn hãy hướng dẫn để bé có thể làm một cách chính xác nhất.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 2 có đáp án

  0131,819

 • de thi hoc sinh gioi mon Ngu van lop 11 nam hoc 2012 2013 THPT tinh Quang Binh Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm học 2012 - 2013 THPT tỉnh Quảng Bình - Có đáp án là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh trong suốt một kỳ học nên các em học sinh cần nắm vững những kiến thức đã học thì mới có thể giành được mức điểm khá hoặc giỏi. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 này gồm có hai câu hỏi, trong đó một câu là nghị luận xã hội về quan niệm còn câu hỏi còn lại là nghị luận văn học chiếm 6/10 điểm. Nếu hoàn thành đúng đề bài trong khoảng thời gian 180 phút thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối.
  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 11 năm học 2012 - 2013 THPT tỉnh Quảng Bình - Có đáp án

  01,360

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 có đáp án chi tiết Tải ngay

/ 77