Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.

cohuong

Số trang: 1 Lượt xem: 1,601 Lượt tải: 223 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop de thi hoc sinh gioi van lop 8 co dap an chi tiet77 trang

  Lần trước, Taingon.net đã giới thiệu đến độc giả bộ đề thi giỏi văn lớp 7, ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm tài liệu đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất. Đối với các thầy cô giảng dạy bộ môn văn, chúng ta đã biết đây là một môn học yêu cầu trí tưởng tượng cao và ngôn ngữ cực kỳ linh hoạt ở người học. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, có rất nhiều dạng đề hay, mặt khác mỗi đơn vị lại sáng tạo ra những phương pháp ra đề bài lý thú. Việc làm quen với nhiều dạng đề sẽ giúp học sinh tiếp thu và thẩm thấm kiến thức một cách tốt nhất, nắm chắc tư tưởng, cốt truyện cũng như các hướng phân tích từ đó tự tin làm bài trong bất cứ tình huống nào.
  Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 có đáp án chi tiết

  365265

 • Cau hoi tinh huong luat kinh te co dap an4 trang

  Các câu hỏi tình huống luật kinh tế được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành tương đương tại các trường đại học luật. Theo đó, với những tình huống này, sinh viên cần phải tranh luận, đưa ra nhưng cơ sở pháp lý qua các điều khoản, quy định trong hiến pháp cụ thể để bảo vệ ý kiến và quan điểm của mình. Các bài tập tình huống này cũng chính là phương pháp học tập hữu hiệu được áp dụng trong cách trường đại học, giúp sinh viên tự tin và bản lĩnh hơn khi ra ngoài thực tế. Đối với chuyên ngành này, bên cạnh việc tìm hiểu kiến thức trong giáo trình luật kinh tế, bạn cần phải tham khảo thêm các tài liệu khác nhau để mở mang vốn hiểu biết cho mình.
  Câu hỏi tình huống luật kinh tế (có đáp án)

  6,9572,303

 • Tai lieu on tap kinh te quoc te co dap an8 trang

  Chuyên ngành kinh tế quốc tế là trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến lĩnh vực thương mại quốc tế, tài chính quốc tế và đầu tư quốc tế. Thông qua việc đào tạo lý thuyết, các chính sách và kỹ năng phân tích kinh tế. Các trường đạo tạo chuyên ngành này hiện nay gồm có đại học kinh tế quốc dân, đại học ngoại thương... Nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết củng như củng cố toàn bộ hệ thống môn học, tổng hợp các câu hỏi mang tính trọng tâm dưới đây sẽ là cẩm nang ôn tập bổ ích nhất.
  Tài liệu ôn tập kinh tế quốc tế có đáp án

  328234

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp ánTải ngay

/ 1
 • 1