Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán được tải nhiều nhất

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia chính thức, trong đó, việc bạn tập giải những đề thi thử không những giúp bạn có thể ôn luyện và củng cố kiến thức mà còn giúp bạn làm quen với đề, để khi bạn bắt tay thực hiện đề thi thật bạn sẽ không cảm thấy hoang mang, lo lắng, vì vậy, đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán sau đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn lớp 12. Môn Toán là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi này, vì vậy, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán chắc chắc sẽ giúp các em có thể rèn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho những chặng đường sắp tới của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 879 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán được tải nhiều nhất

06/09/2017

Một đề thi thử sẽ có cấu trúc và độ khó của câu hỏi không khác quá nhiều so với đề thi thực, vì vậy, đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán là một tài liệu giúp các em có màn dạo đầu thật tốt trước khi bước vào kỳ thi chính thức của mình. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán bao gồm những câu hỏi thuộc kiến thức chung mà các em đã được học, vì vậy, chỉ cần nắm chắc kiến thức, bạn có thể giải những câu hỏi, bài tập này một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Bạn không nên đọc làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán khi bạn chưa có bất cứ nền tảng kiến thức nào, vì điều đó không những không giúp cho việc học của bạn được tốt lên mà còn khiến bạn rơi vào trạng thái mất bình tĩnh, mất tự tin, bạn sẽ cảm thấy chán nản nếu như bạn không thể giải quyết những bài tập trong đó, vì vậy, bạn sẽ sử dụng đến đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán khi bạn đã nắm chắc một phần kiến thức nhất định nào đó.

Theo quy định mới nhất, học sinh sẽ thi THPT Quốc gia môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm, những kiến thức được sử dụng sẽ trải dài trong suốt quá trình học của học sinh, vì vậy, bạn không thể học tủ một nội dung nhất định nào đó như tự luận, vì vậy, để làm tốt đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán, bạn cần những mẹo, kỹ năng sau:

- Bạn nắm chắc kiến thức cơ bản đã học, đọc kỹ đề một lượt, sau đó mới tiến hành vào làm bài thi thử THPT Quốc Gia môn Toán.

- Khi làm bài thi, nên làm những câu hỏi dễ và những kiến thức mà bạn nắm chắc trước, toàn bộ thời gian còn lại, bạn dành để giải quyết những câu hỏi khó.

- Dùng phương pháp loại trừ: Nếu như trong quá trình làm bài, bạn gặp những câu hỏi mà bạn không thể chắc chắn được đáp án chính xác, bạn cần dùng biện pháp loại trừ những đáp án không có khả năng xảy ra, sau đó, tỉ lệ chọn của bạn sẽ chính xác hơn.

- Phân bố thời gian hợp lý khi làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán: Vì tất cả những câu hỏi đều là câu hỏi trắc nghiệm nên bạn hãy phân bố thời gian hợp lý để tránh tình trạng thời gian hết và bạn vẫn còn thừa lại số lượng câu hỏi khá nhiều.

Ngoài bộ môn Toán Tải Ngon còn cung cấp tới các em nội dung ôn luyện các môn học khác, nếu các em học sinh đang theo khối khoa học xã hội đừng bỏ qua đề thi thử thpt quốc gia môn Địa nhé, còn có cả môn văn, sử nữa hy vọng đây sẽ là những tài liệu học tham khảo hữu ích giúp các em giành được kết quả cao trong các kỳ thi.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan truong THPT Lien Ha Ha Noi nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Liên Hà, Hà Nội năm 2016 không những giúp các em học sinh củng cố kiến thức về hàm số, phương trình tiếp tuyến, tính tích phân, tính mô đun của z, giải phương trình mà đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán còn giúp học sinh ôn lại các dạng bài hình học về tính thể tích khối chíp, khoảng cách giữa hai đường thẳng, tìm tọa độ các điểm...
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Liên Hà, Hà Nội năm 2016

  06,798

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan tinh Hung Yen nam 2016

  Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016 sẽ bám sát các kiến thức trong chương trình chuẩn của học sinh về hàm số, tích phân, phương trình, bất phương trình... đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán cũng cung cấp phần đáp án cụ thể cho từng câu hỏi đồng thời thang điểm rõ ràng cho mỗi ý trả lời đúng, các em chỉ cần so sánh là có thể thấy ngay những điểm đúng, lỗi sai và số điểm mà mình giành được.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016

  05,626

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 2 năm 2016 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc mà Taingon.net chia sẻ đến các bạn cũng là một trong những tài liệu khá hay để ôn tập trước kỳ thi. Cũng giống như các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán khác thì đề thi này cũng quy định thời gian làm bài 150 phút với 9 câu hỏi bám sát nội dung mà học sinh đã được học. Chính vì thế, việc hoàn thành đề thi thử THPT Quốc gia này cũng không khó khăn lắm đối với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, học sinh có thể luyện làm đề thi thử Đại học 2016 để ôn thi đạt hiệu quả cao.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc

  02,218

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 THPT Bo Ha Bac Giang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 2 năm 2016 trường THPT Bố Hạ, Bắc Giang có kèm theo đáp án cũng là tài liệu tham khảo có ích đối với các bạn học sinh để ôn tập kỹ lưỡng nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ có 10 câu hỏi với số điểm khác nhau tùy theo độ khó và lượng kiến thức, hy vọng đề thi thử THPT Quốc gia này sẽ không làm khó được các bạn học sinh. Ngoài ra, nếu muốn cọ xát nhiều hơn thì các bạn có thể tham khảo thêm đề thi thử đại học 2016 mà Taingon.net đã chia sẻ.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 THPT Bố Hạ, Bắc Giang

  05,796

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán được tải nhiều nhấtTải ngay

/ 0