Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian

Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có những giờ phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và tư duy của bản thân. Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất bao gồm cả những câu hỏi khó và dễ để các bạn thử sức.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,847 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian

19/09/2017

Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian là tài liệu hữu ích đối với các em học sinh hoặc sinh viên dùng để thư giãn trí óc cũng như giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian gồm cả những câu hỏi khó và dễ nói về những sự vật, hiện tượng, đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại được hỏi theo một cách rất hài hước và sáng tạo giúp các bạn phát triển khả năng phân tích và tư duy của bản thân.

Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian có kèm theo cả đáp án cụ thể để các bạn tham khảo và đối chiếu kết quả. Một số câu hỏi khá ấn tượng như "Ăn trước mà lại ăn thừa - Mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn", "Đầu đỏ mỏ đen - Xuống tắm ao sen - Lên cày ruộng cạn"... Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian còn có thể sử dụng làm các câu hỏi trong một số cuộc thi vui dành cho các em nhỏ cũng khá hay.

Ngoài những tài liệu tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian thú vị và hấp dẫn các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa các loại câu đố khác nhau hay các câu đố vui có đáp án được ứng dụng nhiều nhất để hỗ trợ cho các bé vui chơi và học tập hiệu quả hơn. Với những câu đố vui này chắc chắn các bé sẽ ham học hỏi và sáng tạo hơn nhờ phát triển được sự tư duy trong quá trình tìm kiếm câu trả lời từ câu đố.

Tài liệu thường xem cùng

 • do vui Tieng Anh

  Đố vui Tiếng Anh là tổng hợp các câu đố vui được ra bằng tiếng anh dành cho các bé ở độ tuổi Tiểu học tham khảo. Các câu đố vui Tiếng Anh với rất nhiều chủ đề phong phú, các câu đố cũng không quá khó để các em có thể vận dụng sự tư duy, suy luận tìm ra đáp án.
  Đố vui Tiếng Anh

  03,789

 • Cau do vui hay co dap an

  Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án sẽ cung cấp cho bạn những câu đố vui vừa mang tính giải trí lại vừa kích thích phát triển khả năng tư suy, sáng tạo của các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo có thể sử dụng 120 câu đối vui có đáp án này để làm tài liệu giảng dạy trên lớp, giúp mỗi buổi học đều sôi nổi và phong phú.
  Câu đố vui hay có đáp án

  0158,437

 • 20 cau do vui cuc hay bang tieng Anh

  Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.
  20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

  020,040

 • Nhung cau do vui ve con vat hay nhat

  Những câu đố vui về con vật hay nhất là một trong những phương pháp giáo dục trẻ rất hữu hiệu. Thay vì dạy bé bằng những điều cứng nhắc, các mẹ có thể vận dụng lối hài hước, vui nhộn khi nhắc đến các con vật để kích thích khả năng tư duy và tập trung ở trẻ.
  Những câu đố vui về con vật hay nhất

  065,236

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gianTải ngay

/ 0