Tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập Toán 9

Tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các bạn học sinh lớp 9 tham khảo nhằm giúp các em ôn lại các kiến thức trọng tâm của môn Toán 9 và giúp các em học tốt hơn môn học này, chuẩn bị cho các kì thi sắp tới. Dưới đây là tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các em học sinh lớp 9.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 63,223 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập Toán 9

17/08/2017

Tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 đã tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức về môn Toán lớp 9 trong cả năm học nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập lại các kiến thức về môn Toán đã được học trong năm học này trước các kì thi sắp tới. Ngoài đưa ra các kiến thức về lý thuyết thì nội dung của tài liệu này còn tổng hợp thêm rất nhiều các dạng bài tập toán 9 quan trọng để các em học sinh có thể làm quen với các dạng bài tập này và thực hành giải bài tập. Đây là tài liệu học tập lớp 9 vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh ở lớp 9.
tong hop kien thuc va dang bai tap toan 9

Tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập Toán 9


Các kiến thức được tổng hợp trong tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 bao gồm cả các kiến thức đại số và hình học, gồm toàn bộ các kiến thức trong chương trình sách giáo khoa toán lớp 9 học kì 1, học kì 2. Việc ôn tập qua tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 sẽ giúp các bạn hệ thống các kiến thức chính đã được học rất dễ dàng và ôn tập có trọng điểm các nội dung quan trọng.

Về kiến thức đại số trong tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 được nhắc đến bao gồm các kiến thức về hàm số, căn thức, vị trí tương đối của hai đường thẳng, đường cong, phương trình bậc hai, cách giải các bài toán về lập phương trình và hệ phương trình… Các kiến thức này được trình bày rất đầy đủ, rõ ràng bao gồm cả công thức và ví dụ rất cụ thể để các bạn có thể hình dung rõ ràng về từng dạng toán trong chương trình học.
Sau khi ôn tập lại các kiến thức đã được học thì tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 còn trình bày cả các dạng bài tập toán thường gặp đối với từng kiến thức. Chính vì thế ngoài việc ôn lại kiến thức thì việc ôn tập các dạng bài tập toán này cũng rất quan trọng, giúp các bạn có thể ôn tập cách giải các dạng bài tập toán liên quan, từ đó giúp các bạn tự tin hơn khi làm bài tập toán 9 và sẵn sàng chinh phục kì thi sắp tới. Ngoài ra các em học sinh có thể tham khảo bài toán hình học ôn thi vào lớp 10 mà Taingon.net đã sưu tầm.

Có thể nói, tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 chính là đề cương ôn tập môn Toán rất hữu ích dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 9. Trong khi đó, môn toán là môn học chính rất quan trọng và các bạn sẽ phải thi trong 2 kì thi gam go sắp tới là thi tốt nghiệp THCS và thi vào 10. Vì thế nếu cố gắng ôn tập tổng hợp kiến thức và dạng bài tập toán 9 sẽ giúp các bạn học tốt hơn môn toán và tự tin đạt được thành tích cao trong các kì thi này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac dang bai tap quan tri tai chinh

  Tổng hợp các bài tập quản trị tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều tình huống liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, với những bài tập đưa ra thực trạng cụ thể về một doanh nghiệp, bạn có các hướng phân tích, giải quyết, định hướng đường lối phát triển trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó, việc nắm vững hệ thống lý thuyết để từ đó vận dụng vào làm bài tập thực hành. Mời độc giả cùng tham khảo.
  Tổng hợp các dạng bài tập quản trị tài chính

  5,7061,358

 • Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

  Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
  Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

  2,011201

 • Tong hop cac dang bai tap nguyen ly ke toan kem loi giai8 trang

  Tổng hợp các bài tập nguyên lý kế toán dưới đây sẽ giúp sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán nắm chắc kiến thức cần thiết cũng như áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để rút ra những nguyên lý cần thiết. Ngoài ra, Taingon.net cung cấp thêm những tài liệu quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán như cách làm báo cáo tài chính, cách phân tính báo cáo tài chính.
  Tổng hợp các dạng bài tập nguyên lý kế toán kèm lời giải

  22,5726,005

 • Tong hop cac de thi viet mon kien thuc chung1 trang

  Tài liệu đề thi công chức môn kiến thức chung được tổng hợp của nhiều năm sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết khi chuẩn bị bước vào những đợt thi tuyển dụng quan trọng. Tùy thuộc vào chuyên ngành và vị trí tuyển dụng khác nhau, chúng ta có thể tham khảo những tài liệu sao cho phù hợp. Trong đó các phần thi bắt buộc như ngoại ngữ, lý luận chung là phần bắt buộc và có nội dung câu hỏi tương tự. Nếu bạn đang có ý định tham gia một kỳ thi công chức gần đây nhất, đừng quên tham khảo bộ đề thi dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.
  Tổng hợp các đề thi viết môn kiến thức chung

  26082

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu tổng hợp kiến thức và dạng bài tập Toán 9Tải ngay

/ 0