Tổng hợp lời chúc 20/11 hài hước, vui nhộn

Những lời chúc 20/11 hài hước không những thể hiện tình cảm trân thành và lời tri ân sâu sắc đến thầy cô mà bản thân nó còn mang đến những tiếng cười giòn tan. Là một người học sinh, các em hãy thể hiện tình cảm "tôn sư trọng đạo" trong ngày lễ trọng đại tôn vinh người giáo viên của mình sắp tới bằng những lời chúc 20/11 nhé.

hoasua

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp lời chúc 20/11 hài hước, vui nhộn

18/11/2016

Mỗi thầy cô không chỉ là người truyền dạy cho chúng ta bài học hay và bổ ích mà họ cũng chính là những người gần gũi nhất, là người bạn, người cha, người mẹ nâng bước chúng đa đi trên con đường học vấn. Chính vì vậy, hãy gửi những lời chúc 20/11 hài hước để tặng món quà tinh thần ý nghĩa nhất cho thầy cô của mình nhé.

1. Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

2.  Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
Loi chuc 20-11 hai huoc
Những lời chúc 20-11 hài hước
3. Em nhớ Thầy, một người luôn vội vã, hài hước, đôi lúc nghiêm khắc và tâm huyết với nghề... Em nhớ lớp. Cái tập thể luôn đứng đầu trong phog trào học tập, vui trog từng tiêt học, đặc biệt nghịch cũng không ai bằng....
Để lời chúc 20/11 hài hước thêm phần thú vị, chúng ta có thể biến tấu những câu thơ để gây nên tiếng cười nhưng cũng không kém phần xúc động.
4. “Ngày nào em bé cỏn con
Bây giờ em đã lớn khôn thế này
Cơm cha áo mẹ chữ thầy
Nghĩ sao cho bõ những ngày ước ao”
Nhờ ơn thầy cô mà em đã khôn lớn và trưởng thành, cảm ơn thầy cô đã cho em những ký ức tươi đẹp về tuổi học trò, về mái trường. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để dìu dắt các thế hệ sau này trưởng thành và lớn khôn như em ạ.
5. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
Hay một lời chúc 20 11 ngộ nghĩnh đầy tinh nghịch
6. Loa…loa…loa…20/11 đến rồi! Thầy cô đang ở đâu mau ra nhận nhận quà @@. Chúc thầy, chúc cô, mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, tươi trẻ, yêu trẻ… yêu trẻ…
7. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
Một lời chúc 20 11 vui nhộn thể hiện niềm biết ơn sâu sắc của học sinh đối với cô giáo của mình
8. Cô đã đưa con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một thế giới bao la. Cô à, trái tim con luôn nhắc tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương nhất.
9. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

Những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh

Đối với những thầy cô dạy ngoại ngữ, bạn có thể biến tấu nó bằng những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh để tạo nên sự ấn tượng. Và chắc chắn giáo viên sẽ rất tự hào với trình tiếng  anh của bạn nữa đấy.
1. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.
((Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan)
Loi chuc 20-11 hai huoc
Những lời chúc 20-11 ý nghĩa
2. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!
(Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)
3. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
(Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc)
 4. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.
(Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn)

Tham khảo các lời chúc hay trên Taingon.net
* lời chúc 20/11 cho cô giáo
*
lời chúc 20/11 cho thầy giáo
* lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp
*
lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung
* lời chúc 20/11 ngắn gọn


Trên đây là những lời chúc 20/11 hài hước để bạn có thể gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của mình đến thầy cô giáo. Hãy nhớ rằng, dù có bay đến bất cứ phương trời nào thì chúng ta mãi mãi vẫn là những cô cậu học trò bé nhỏ, ngô ngê và đầy tinh nghịch trong mắt thầy cô nhé.

Xem thêm

tổng hợp lời chúc 20 11 hài hước, vui nhộn, lời chúc 20 11 vui nhộn, lời chúc 20 11 ngộ nghĩnh, lời chúc 20 11 hài hước

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cau do vui cho ngay 20 110 trang

  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những câu đố vui dành cho ngày 20/11 thêm vui vẻ và ý nghĩa. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 này sẽ giúp cho các em học sinh cùng với những thầy cô giáo có được những niềm vui cũng như những tiếng cười để ngày nhà giáo trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tổng hợp câu đố vui cho ngày 20-11

  091,967

 • Loi chuc 20 11 cho ban gai lam co giao nhan ngay 20 thang 110 trang

  Với những anh chàng có người yêu làm giáo viên thì dịp 20-11 chính là cơ hội lý tưởng để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của mình bằng những lời chúc 20-11 đến người yêu. Sau đây là lời chúc 20/11 cho bạn gái ấn tượng nhất mà Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả trong dịp đặc biệt này.
  Lời chúc 20 11 cho bạn gái làm cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

  00

 • Tong hop loi chuc thi tot bang Tieng Anh0 trang

  Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh là những lời chúc thường được sử dụng cho những kỳ thi đối với các bạn sinh viên hay đổi với tất cả những người đang tham sự những khóa học hay những kỳ thi nào đó đối với công việc của mình. Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh sẽ là những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới những người thân bạn bè của mình để họ có thêm niềm vui, sự tự tin và những động lực đẻ vượt qua các cuộc thi đầy những khó khăn và thử thách. Các bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh qua bài viết dưới đây.
  Tổng hợp lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh

  03,246

 • Loi chuc thay co khi chia tay nhan ngay 20 115 trang

  Tuyển tập các lời chúc thầy cô khi chia tay dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh thể hiện sự biết ơn sâu sắc của mình đến những người thầy, người cô thân yêu. Dù mỗi người có thể sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những chân trời mới, nhưng dịp 20-11 là cơ hội để tất cả những trái tim cùng hướng về người thầy, lựa chọn những lời chúc 20/11 để dành tặng cho thầy cô của mình.
  Lời chúc thầy cô khi chia tay nhân ngày 20/11

  00

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp lời chúc 20/11 hài hước, vui nhộnTải ngay

/ 0