Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động

Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động là tổng hợp các dạng lý thuyết về câu bị động và bài tập về câu bị động dành cho các em học sinh, giúp các em học sinh có thể ôn luyện tốt hệ thống ngữ pháp, củng cố được kỹ năng học và làm bài.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,482 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động

13/02/2018

Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động khái quát toàn bộ nội dung liên quan tới lý thuyết cũng như bài tập về câu bị động, bài tập có đáp án đi kèm nên giúp các em học sinh sau khi giải có thể dễ dàng so sánh đáp án đánh giá năng lực của bản thân từ đó điều chỉnh có phướng học và làm bài tốt hơn.

Phương pháp học câu bị động của các em học sinh hiện nay còn khá thụ động nên kết quả học không được cao, các em thường học theo cách thức học thuộc công thức của câu bị động của thì này là gì, của thì kia là gì như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, và đặc biệt sẽ rất nhanh quên. Do vậy các em cần phải hình thành lại cho mình phương pháp học khoa học hơn, nêu lên điều kiện định nghĩa, cấu trúc, cách dùng,… như vậy phương pháp học sẽ tốt và hiệu quả hơn.

Câu bị động luôn được đánh giá là phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng anh do vậy để có được chuẩn kiến thức chung và làm bài tốt đối với dạng này các em hãy thường xuyên làm nhiều dạng bài tập và ôn luyện củng cố kiến thức vững vàng nhé. Hy vọng những tài liệu ở trên đã giúp ích được nhiều cho các em học sinh, giúp các em có được kết quả học tập và ôn thi như ý muốn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap ve cau bi dong trong Tieng Anh

  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh được rất nhiều người tìm kiếm để tự mình ôn tập và nâng cao kiến thức về cách sử dụng câu bị động trong tiếng Anh. Trong khi học và sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ thấy câu bị động là dạng cấu trúc câu thường xuyên được sử dụng vì thế việc học tập và trau dồi kiến thức để sử dụng câu bị động trong Tiếng Anh thành thạo là rất cần thiết.
  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh

  058,898

 • Ly thuyet va bai tap ve cau dieu kien trong Tieng Anh

  Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người, giúp cho mọi người nắm chắc về cấu trúc và cách sử dụng câu điều kiện trong tiếng anh. Các bạn có thể download tài liệu lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh về ôn tập ngay dưới đây.
  Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh

  09,948

 • Ly thuyet va bai tap cau hoi duoi Tieng Anh

  Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh là một trong những kiến thức về ngữ pháp quan trọng mà các em học sinh cần phải nắm được và ghi nhớ. Câu hỏi đuôi thường được thêm vào cuối câu trần thuật, là một dạng câu hỏi ngắn dùng để có được sự đồng tình của người khác hoặc kiểm tra thông tin. Hình thức phủ định của câu hỏi đuôi thường được rút gọn. Tài liệu này sẽ giúp các em học sinh nắm được những dấu hiệu nhận biết câu hỏi đuôi và các chú ý đặc biệt để có một câu hỏi đuôi chuẩn xác.
  Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh

  03,676

 • Bai tap chuyen de tap hop

  Bài tập chuyên đề tập hợp được tổng hợp và đăng tải dưới đây nhằm hướng dẫn các em học sinh các kỹ năng về tập hợp và cách làm bài tập tập hợp sao cho chính xác và đầy đủ nhất. Bài tập chuyên đề tập hợp ngoài các kiến thức về lý thuyết tập hợp cần lưu ý thì các em còn có thể làm thêm các bài tập vê ftập hợp tiêu biểu được tổng hợp trong chuyên đề tập hợp này.
  Bài tập chuyên đề tập hợp

  016,979

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị độngTải ngay

/ 0