Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ

Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo hay khi giải các bài tập trắc nghiệm về Hóa vô cơ để có thể nhanh chóng tìm ra đáp án và giành được điểm của câu hỏi đó, dạng bài đầu tiên chính là kim loại tác dụng với nhóm axit loại 1 gồm có HCl và H2SO4 loãng tạo thành muối clorua hoặc sunfat có khí H2 bay lên, tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ sẽ đưa ra sẽ đưa ra 9 bài tập có kèm theo phần lời giải cũng như công thức hướng dẫn giải các bài tập thuộc dạng đầu tiên này để học sinh tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,358 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ

18/10/2017

Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ là tài liệu học tập không thể thiếu của các bạn học sinh lớp 12, đặc biệt là các em chuyên Hóa thì tài liệu này sẽ vô cùng bổ ích, giúp các em nhanh chóng giải quyết các câu hỏi này. Tài liệu sẽ cung cấp 20 dạng Toán về Hóa vô cơ với 199 bài tập tham khảo có lời giải và phân tích kỹ lưỡng. Mỗi dạng bài đều sẽ có phần công thức cần ghi nhớ được viết trong khung rõ ràng để học sinh nắm được.

tong hop phuong phap gianh nhanh hoa vo co
Tổng hợp phương pháp giải nhanh hóa học vô cơ

Dạng bài tập Hóa vô cơ thứ hai trong tổng hợp phương pháp giải nhanh hóa vô cơ là muối cacbonat tác dụng với axit loại 1 tạo ra muối và CO2 bay lên, các em học sinh sẽ phải ghi nhớ công thức tính khối lượng muối sunfat và công thức tính khối lượng muối clorua. Dạng bài tập thứ ba là bảo toàn điện tích, thông thường đề bài sẽ cho một dung dịch trong đó chứa x mol chất và x mol dung dịch, có hai công thức bắt buộc phải ghi nhớ trong dạng bài này là bảo toàn điện tích và cách tính khối lượng muối.

Để có được phương pháp giải nhanh hóa vô cơ bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình dể có được phương pháp giải bài tập tốt nhất nhé. Đối với các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị ôn luyện thi đại học cao đẳng các em có thể tải tuyển tập đề các bài ôn thi đại học môn Hóa để học hỏi được nhiều phương pháp giảng bài hay trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng quan trọng và cần thiết đạt được kết quả cao trong quá trình làm bài thi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap su dung do thi giup giai nhanh bai toan hoa hoc48 trang

  Trong tài liệu hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương pháp đồ thị trong hóa học. Đây là một trong những cách thức giải bài tập hóa nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều so với những phương pháp thông thường. Cụ thể, bạn cần xác định tọa độ điểm max và min của các chất có trong công thức hóa học. Sau khi xác định, bạn vẽ các điểm tương ứng trên đồ thị và tiến hành giải bình thường. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.
  Phương pháp sử dụng đồ thị giúp giải nhanh bài toán hóa học

  755217

 • 200 cau hoi ly thuyet hoa vo co17 trang

  Tổng hợp các câu hỏi lý thuyết hóa học vô cơ trong chương trình THPT dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố môn học một các trọng tâm nhất. Một khi đã nắm vững kiến thức lý thuyết, chắc chắn các em sẽ dễ dàng xử lý các dạng bài tập khác nhau mà không cần mất quá nhiều thời gian. Đối với bộ môn hóa học, rất nhiều học sinh vẫn chưa thật sự đầu tư cho phần lý thuyết, trong khi đó đây là nội dung chiếm điểm số khá lớn trong một đề thi trắc nghiệm. Vậy làm thế nào để học tốt môn hóa một cách toàn diện, bộ 200 câu hỏi lý thuyết dưới đây sẽ là cẩm nang học tập bổ ích cho các em sử dụng.
  200 câu hỏi lý thuyết hóa vô cơ

  314180

 • Bien phap phong tru dich hai cay trong26 trang

  Biện pháp phòng trừ dịch hại cây trồng là công tác phối kết hợp nhiều biện pháp với nhau nhằm mang lại năng suất cao nhất cho cây trồng. Ngày nay, với sự phát triển của nhiều biện pháp khoa học kỹ thuật và công nghệ, chúng ta đã tạo ra nhiều giống cây trồng có năng suất cao mà không nhất thiết phải trồng đúng mùa vụ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn phải tiến hành áp dụng các phương pháp khoa học nhằm chống hại sự xâm hại của các loại sâu bệnh. Tuy nhiên không nên lợi dụng các loại kích thích, thuốc hóa học mà tốt hơn hết nên sử dụng những phương pháp thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe.
  Biện pháp phòng trừ dịch hại cây trồng

  101

 • Tong hop cong thuc Giai nhanh Vat ly 12

  Công thức giải nhanh Vật lý 12 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những công thức giải nhanh vật lý 12 đầy đủ và hữu ích nhất dành cho các em học sinh lớp 12. Công thức giải nhanh Vật lý 12 sẽ hỗ trợ tối đa việc ôn luyện cũng như học tập và củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo công thức giải nhanh Vật lý 12 chi tiết trên Taingon.net để kết quả học tập được tốt nhất.
  Tổng hợp công thức Giải nhanh Vật lý 12

  014,226

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơTải ngay

/ 0