Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 10 có đáp án

Tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 là tài liệu ôn tập Sinh học rất bổ ích dành cho các em học sinh lớp 10, giúp các em tổng kết và kiểm tra lại các kiến thức mình đã được học trong chương trình sinh học lớp 10 để có thể học tốt hơn môn Sinh học và tự tin dành điểm số cao cho môn thi Sinh học trong các kì thi sắp tới. Mời các em tham khảo dưới đây tài liệu tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 rất đầy đủ và chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 30,162 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 10 có đáp án

16/08/2017

Kho tài liệu tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 là ngân hàng rất nhiều các đề kiểm tra môn Sinh học lớp 10 được chia ra theo từng chương học, từng phần kiến thức và theo cả kiến thức học kì vì thế có rất nhiều các đề kiểm tra trắc nghiệm sinh học khác nhau để các em lựa chọn ôn tập sao cho phù hợp nhất. Nếu đang học kì 1 thì các em có thể lựa chọn tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 học kì 1, hoặc nếu là học kì 2 thì có tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 học kì 2 để các em ôn tập.

Các bài tập trong phần tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 đều bám sát vào các kiến thức sinh học trong sách giáo khoa sinh học lớp 10, vì thế khi làm thử các đề kiểm tra này các em có thể ôn lại các kiến thức sinh học đã được học và giúp mọi người ghi nhớ các kiến thức này lâu hơn. Đây là một trong những phương pháp để các em tổng hợp lại các kiến thức đã được học một cách khoa học nhất, giúp các em ghi nhớ lâu nhất.

Những tài liệu tổng hợp bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 10 có đáp án kèm theo cũng rất thuận tiện để các em học sinh có thể tự kiểm tra và đánh giá năng lực và kiến thức môn Sinh học của mình một cách chính xác và khách quan nhất, giúp mọi người có thể nhận biết được năng lực của mình trước mỗi kì thi và từ đó có kế hoạch ôn tập sao cho phù hợp nhất để đạt được các thành tích cao trong các kì thi sắp tới.

Các kiến thức được đưa ra trong tài liệu tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 đều là các kiến thức trọng tâm trong chương trình học như tế bào, cấu trúc phân tử, các cơ quan trong cơ thể, các cấp tổ chức sống, giới sinh vật, hệ sinh thái, giới khởi sinh, giới nguyên sinh… Các em học sinh lớp 10 cần ôn tập kỹ các kiến thức trọng tâm này.

Trong các đề thi Sinh học lớp 10 học kì 1, học kì 2 thường có phần câu hỏi trắc nghiệm. Vì thế việc làm thử tài liệu tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 sẽ giúp các em tìm ra cho mình phương pháp làm bài đạt hiệu quả cao và chính xác nhất. Với dạng bài trắc nghiệm hầu như các kiến thức đều dải khắp bài, các kiến thức rất rộng. Vì thế để có thể làm chính xác và chọn được đáp án đúng ngoài việc học và ôn tập thì kỹ năng cùng phương pháp làm bài, phân tích đề cũng rất quan trọng.

Với các dạng bài tập thi trắc nghiệm càng ôn luyện nhiều kết quả đạt được của các em sẽ càng cao do vậy các em thường xuyên theo dõi và tải về máy tính của mình nhé. Ngoài bộ môn sinh học tải Ngon còn cập nhật nhiều tài liệu hữu ích khác dành cho các em học sinh cấp 3 như đề thi học sinh giỏi môn lịch sử lớp 10, đề thi học sinh giỏi môn lịch sử lớp 11, hay tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn sinh học lớp 12... các em nhớ đón đọc và theo dõi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap trac nghiem Tieng Anh lop 5 co dap an

  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án sẽ gồm có 40 câu hỏi Tiếng Anh, độ khó của các câu hỏi cũng rất đa dạng, từ cơ bản, trung bình đến nâng cao để các em có cơ hội thử sức và biết được bản thân mình mạnh về kiến thức nào và còn hổng ở những nội dung gì để bổ sung, các em có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 5 về máy để thuận tiện hơn trong quá trình học tập và ôn thi, nếu thấy tài liệu hay thì hãy chia sẻ với bạn bè để cùng học tốt nhé!
  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án

  01,059

 • Bai tap Logic hoc co dap an10 trang

  Tâm lý chung của nhiều sinh viên là "sợ" và "ngại" môn logic học, kéo theo việc ngại làm bài tập logic học. Bởi bản chất của nó mang tính trừu tượng, khô khan cộng thêm việc nhiều giảng viên vẫn chưa thực sự đầu tư cho bài giảng trên lớp. Tuy nhiên, đây lại là một trong những môn học giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy và là môn bắt buộc tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học. Với mục tiêu biến logic học thành một môn học hấp dẫn, Taingon.net xin giới thiệu những bài giảng ấn tượng kèm các bài tập với lời giái chính xác. Hy vọng so với nền giáo dục thế giới, logic học sẽ phát triển hơn nữa trong mô hình giáo dục của Việt Nam
  Bài tập Logic học có đáp án

  2,556959

 • de thi trac nghiem Mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 2 Co dap an4 trang

  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 2 - Mã đề thi: 246 gồm có 40 câu hỏi, có nội dung bám sát các kiến thức mà các em học sinh đã được học trong chương trình sách giáo khoa. Do thời gian làm bài là 45 phút nên khi làm đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 học sinh cần tập trung cao độ, làm các câu hỏi dễ trước và sau đó sẽ quay lại giải các câu hỏi khó. Ngoài mã đề thi này thì học sinh cũng nên luyện tập nhiều hơn với đề thi tiếng Anh lớp 12 khác của các trường để nâng cao hiệu quả ôn tập và giành điểm số cao trong kỳ thi.
  Đề thi trắc nghiệm Môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 2 (Có đáp án)

  51

 • Bai tap co hoc dat co dap an58 trang

  Tham khảo các dạng bài tập cơ học đất dưới đây để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như củng cố hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình. Là một nhánh liên ngành của bộ môn cơ học ứng dụng, cơ học đất chuyên nghiên cứu về tính chất vật lý, cơ học của đất nhằm áp dụng vào ngành xây dựng. Trên thực tế, nếu chúng ta tiến hành xây dựng một công trình nào đó, nếu không tiến hành phân tích, nghiên cứu cường độ, công suất hay sức chịu tải của nền móng... chắc chắn sẽ gặp những rủi ro không đáng có.
  Bài tập cơ học đất có đáp án

  1,377480

Bình luận bằng Facebook

Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 10 có đáp ánTải ngay

/ 0