Tổng quan mạng 3G

Tham khảo tài liệu tổng quan mạng 3G để có thể hiểu rõ hơn về mạng 3G cũng như những tiện ích mà nó mang lại. Trong các dịch vụ hiện nay thì 3G thường được ví như "ngọn cờ" đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại. Tuy nhiên giá tần số cho công nghệ 3G rất đắt tại nhiều nước, và ở tại Việt Nam tình trạng sử dụng 3G như thế nào, tác dụng, sự tiện lợi của nó ra sao? Bài viết sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Tham khảo thêm những bài viết hay như 8 cách khắc phục lỗi không truy cập được facebook, hướng dẫn tạo email, 15 quy tắc vàng với email...

changcole

Số trang: 100 Lượt xem: 767 Lượt tải: 539 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thiết bị viễn thông, mạng 3g, thông tin di động, dịch vụ chuyển mạch, dịch vụ 3g, kiến trúc 3g

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong quan ve luan van tot nghiep dai hoc5 trang

  Cùng tham khảo tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học để biết được những yêu cầu cơ bản của một luận văn là gì và biết cách làm một luận văn hay, xuất sắc. Luận văn tốt nghiệp đại học là một công trình khoa học đầu tay của sinh viên, thông thường thì chất lượng luận văn phụ thuộc nhiều vào khả năng và nhiều yếu tố khác, trong đó có cả cách trình bày những phần mục, nội dung. Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học sẽ đưa ra cho các bạn những kinh nghiệm tổng quan nhất, nắm rõ được quy định luận văn tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt "công trình" của mình.
  Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học

  577288

 • Huong dan viet tieu luan tong quan nghien cuu sinh3 trang

  Tham khảo hướng dẫn viết tiểu luận tổng quan nghiên cứu sinh dành cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh tại trường đại học, cao đẳng. Tài liệu hay này sẽ hướng dẫn một cách tổng quan nhất các bước làm cũng như viết một tiểu luận nghiên cứu sinh. Bạn có thể tải về máy để sử dụng. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận hay, nghệ thuật viết tiểu luận tiếng anh, hướng dẫn viết tiểu luận, khóa luận...
  Hướng dẫn viết tiểu luận tổng quan nghiên cứu sinh

  7129

 • Cach don gian tranh mat tien oan tu smartphone11 trang

  Bạn đang đau đầu tìm cách đơn giản tránh mất tiền oan từ smartphone? Đừng lo hãy tham khảo bài viết sau đây của TaiNgon.net mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Thực tế là có nhiều khách hàng phàn nàn sau khi chuyển từ dùng "cục ghạch" sang chiếc điện thoại thông minh thì bỗng số tiền tăng một cách bất thường trong khi nhu cầu gọi, sử dụng điện thoại vẫn không thay đổi. Lý do là gì, cách giải quyết ra sao, cùng tham khảo vài mẹo nhỏ mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Tham khảo thêm bài viết tổng quan mạng 3G để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  Cách đơn giản tránh mất tiền oan từ smartphone

  71

 • Tu HoC EXCEL 2007 ToNG QUAN Ve EXCEL 200710 trang

  Phần lớn các nhà tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ở ứng viên khả năng thành thạo tin học văn phòng, trong đó, Word và Excel là nội dung cơ bản bắt buộc phải có, vì vậy, tài liệu tự học Excel 2007 sẽ là những tài liệu hữu ích giúp bạn có thể ôn luyện tốt phần Excel, chuẩn bị những nền tảng tốt nhất cho những dự định công việc sắp tới của mình. Tài liệu tự học Excel 2007 sẽ giúp bạn dễ dàng có thể sử dụng phần mềm này trong một thời gian ngắn, giúp hỗ trợ những công việc nhất định.
  TỰ HỌC EXCEL 2007 - TỔNG QUAN VỀ EXCEL 2007

  1,447750

Bình luận bằng Facebook

Tổng quan mạng 3GTải ngay

/ 100
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5