Trắc nghiệm sinh học lớp 10 có đáp án

Nhằm hệ thống kiến thức trọng tâm và giúp học sinh nắm bài, ghi nhớ lâu hơn, tuyển tập các công hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 10 dưới đây là tài liệu quan trọng để ôn tập. Bạn hãy tưởng tượng, với khối lượng kiến thức khổng lồ, trong khi đó hình thức ra đề thi trắc nghiệm càng rộng hơn. Nếu chúng ta chỉ học một cách tràn lan, nhồi nhét kiến thức sẽ rất dễ quên và không có hiệu quả. Việc làm quen với các đề trắc nghiệm này sẽ khiến bạn phản ứng nhanh, nhớ lâu hơn từ đó mang lại hiệu quả học tập cao.

baicakhongquen

Số trang: 55 Lượt xem: 2,311 Lượt tải: 568 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

trắc nghiệm sinh, sinh học lớp 10, ôn tập sinh học, ngân hàng câu hỏi, bài tập sinh học

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

 • de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Co dap an3 trang

  Ở những bài trước, chúng tôi đã cung cấp nhiều mã đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 khác nhau và trong bài hôm nay sẽ là đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 - Mã đề thi: 327 để các bạn học sinh tham khảo và ôn tập tại nhà hiệu quả hơn. Mỗi một mã đề thi sẽ có nhiều câu hỏi với mức độ khó dễ khác nhau, vì thế khi học sinh làm càng nhiều mã đề thi đồng nghĩa với việc sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và bổ sung đầy đủ kiến thức, đảm bảo hoàn thành tốt đề thi tiếng Anh lớp 12 trong kỳ thi chính thức.
  Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 - Có đáp án

  203

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • Bai tap trac nghiem Tieng Anh lop 5 co dap an

  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án sẽ gồm có 40 câu hỏi Tiếng Anh, độ khó của các câu hỏi cũng rất đa dạng, từ cơ bản, trung bình đến nâng cao để các em có cơ hội thử sức và biết được bản thân mình mạnh về kiến thức nào và còn hổng ở những nội dung gì để bổ sung, các em có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 5 về máy để thuận tiện hơn trong quá trình học tập và ôn thi, nếu thấy tài liệu hay thì hãy chia sẻ với bạn bè để cùng học tốt nhé!
  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án

  01,059

Bình luận bằng Facebook

Trắc nghiệm sinh học lớp 10 có đáp ánTải ngay

/ 55
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5