Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5

Giáo viên luyện học sinh đọc nhanh bài chính tả trước khi viết, sau đó nhìn ra được những từ khó và luyện viết từ khó. Tập thói quen cho học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp để tránh lỗi sai chính tả.

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 5 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

trí dũng song toàn, tiếng việt 5 tuần 21, bài giảng tiếng việt lớp 5, tiếng việt lớp 5, bài giảng trí dũng song toàn, chính tả lớp 5

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 5 Ta lai quang canh buoi le chao co dau tuan0 trang

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 5 hay, trong đó, bài Văn mẫu lớp 5: Tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần không chỉ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp cho khả năng học văn của các em học được cải thiện tốt hơn mà bài văn mẫu còn giúp thầy cô có thêm tài liệu để đọc và nắm bắt được cấu trúc một bài văn miêu tả hoàn chỉnh để có thể đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho các em khi làm văn hoặc đọc cho các em trong những giờ học để các em có thể hình thành những tư duy về môn học một cách tốt nhất.
  Văn mẫu lớp 5: Tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần

  0127

 • Bai van mau lop 5 Ta mot cay co thu0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả một cây cổ thụ là tài liệu sưu tầm và chọn lọc 3 bài viết hoàn chỉnh về chủ đề tả một cây cổ thụ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận được những bài văn hay phục vụ cho quá trình học tập, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất miêu tả cây phượng, đó là một cây Phượng già được trồng từ rất lâu, tác giả miêu tả từ thân cây đến những đóa hoa phượng đỏ rực gắn liền với lứa tuổi học trò.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả một cây cổ thụ

  0226

 • Bai van mau lop 5 Ta canh mua xuan0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh mùa xuân sưu tầm nhiều bài văn hay của các em học sinh tiểu học trong cả nước, có rất nhiều bài viết tả cảnh mùa xuân mượt mà và đi vào lòng người, bài văn mẫu lớp 5 này bao gồm tả cảnh mùa xuân trên quê hương em, buổi sáng mùa xuân ở khu phố, khu vườn vào mùa xuân, tả cảnh vào xuân, tả khu vườn hoa một buổi sáng đẹp trời mùa xuân hoặc tả cảnh đẹp vào mùa xuân...
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh mùa xuân

  01,196

 • Mot so bai van mau ta cay coi lop 50 trang

  Nếu như các thầy cô, các phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu tìm những tài liệu liên quan đến văn tả lớp 5 thì có thể tham khảo một số bài văn tả cây cối lớp 5 để giúp bé có thể rèn luyện được khả năng tưởng tượng, khả năng diễn đạt cũng như có thể nhiều ngôn ngữ phong phú và ý tưởng mới có những bài văn tiếp theo của mình. Trong tài liệu mà Taingon.net giới thiệu sau đây có các bài văn mẫu miêu tả các loại cây gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống, giúp bé có thể học được cách quan sát thật kỹ lưỡng sự vật, sự việc xung quanh mình.
  Một số bài văn mẫu tả cây cối lớp 5

  06,845

Bình luận bằng Facebook

Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5