Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5

Giáo viên luyện học sinh đọc nhanh bài chính tả trước khi viết, sau đó nhìn ra được những từ khó và luyện viết từ khó. Tập thói quen cho học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp để tránh lỗi sai chính tả.

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 5 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

trí dũng song toàn, tiếng việt 5 tuần 21, bài giảng tiếng việt lớp 5, tiếng việt lớp 5, bài giảng trí dũng song toàn, chính tả lớp 5

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van ta canh lop 50 trang

  Bài văn tả cảnh lớp 5 là tài liệu học tập bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh tiểu học tham khảo để rèn luyện cách trình bày, bố cục vài viết, triển khai nội dung đồng thời có thêm các ý tưởng và gợi ý hay cho bài viết của mình thêm ấn tượng và cuốn hút. Bài văn tả cảnh lớp 5 cũng giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay để phục vụ quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
  Bài văn tả cảnh lớp 5

  0259,975

 • Bai van mau lop 5 Ta lop hoc cua em0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả lớp học của em gồm có 4 bài viết mẫu để các em tham khảo và lựa chọn cho mình một cách triển khai nội dung và mở đầu bài viết sao cho ấn tượng nhất, bài văn mẫu lớp 5 sẽ đảm bảo các nội dung chính đó là giới thiệu chung về lớp học như tên lớp, vị trí lớp học, diện tích, cửa lớp, tường, bục giảng, bàn ghế...
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả lớp học của em

  0797

 • Bai van mau lop 5 Ta canh dong que em0 trang

  Trên các trang mạng xã hội hiện nay xuất hiện tràn làn các bài văn mẫu lớp 5, trong đó, có những bài văn phù hợp và cả những bài văn không phù hợp, vì vậy, giáo viên, phụ huynh nên lựa chọn những bài văn mẫu được chọn lọc kỹ lưỡng trên Taingon.net để sử dụng làm tài liệu hỗ trợ giúp các em học tập được tốt nhất, cụ thể, Bài tập làm văn lớp 5: Tả cánh đồng quê em sẽ là một trong những bài văn hay với ngôn từ trong sáng, phù hợp với suy nghĩ còn non nớt của các bé.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cánh đồng quê em

  0125,384

 • Van mau lop 5 Ta lai quang canh buoi le chao co dau tuan0 trang

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 5 hay, trong đó, bài Văn mẫu lớp 5: Tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần không chỉ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp cho khả năng học văn của các em học được cải thiện tốt hơn mà bài văn mẫu còn giúp thầy cô có thêm tài liệu để đọc và nắm bắt được cấu trúc một bài văn miêu tả hoàn chỉnh để có thể đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho các em khi làm văn hoặc đọc cho các em trong những giờ học để các em có thể hình thành những tư duy về môn học một cách tốt nhất.
  Văn mẫu lớp 5: Tả lại quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần

  0127

Bình luận bằng Facebook

Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5