Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5

Giáo viên luyện học sinh đọc nhanh bài chính tả trước khi viết, sau đó nhìn ra được những từ khó và luyện viết từ khó. Tập thói quen cho học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp để tránh lỗi sai chính tả.

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 5 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

trí dũng song toàn, tiếng việt 5 tuần 21, bài giảng tiếng việt lớp 5, tiếng việt lớp 5, bài giảng trí dũng song toàn, chính tả lớp 5

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

 • Bai giang Tri tue nhan tao0 trang

  Giáo trình trí tuệ nhân tạo là cuốn giáo trình nằm trong chương trình học bộ môn điều khiển tự động của các bạn sinh viên trong chuyên ngành điện và điện tử. Nội dung của giáo trình trí tuệ nhân tạo được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể download giáo trình trí tuệ nhân tạo thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo này về máy để sử dụng trong quá trình học tập.
  Bài giảng Trí tuệ nhân tạo

  011,888

 • Sinh hoc lop 9 Bai giang ADN0 trang

  Trong chương trình Sinh học lớp 9, học sinh sẽ được học bài giảng ADN và Gen. Đây là kiến thức khá quan trọng và xuyên suốt và mang tính ứng dụng cao. Ngày nay tất cả các lĩnh vực công nghệ, y học đều nghiên cứu khá kỹ về ADN. Vậy ADN là gì, nó có cấu tạo hóa học của phân tử ra sao, kích thước như thế nào. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu một cách chi tiết các nội dung liên quan đến ADN cũng như các dạng bài tập di truyền có liên quan.
  Sinh học lớp 9: Bài giảng ADN

  131

 • Giao an vat ly lop 6 toan tap58 trang

  Tài liệu giáo án Vật lý lớp 6 dưới đây giúp giáo viên nắm được phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý để truyền đạt một cách dễ hiểu nhất cho học sinh. Trong giáo dục nói chung và Vật lý nói riêng, giáo án là tài liệu bắt buộc đối với từng giáo viên khi lên lớp. Khi nền giáo dục ngày càng được cải cách, yêu cầu người dạy phải có các sáng kiến kinh nghiệm tiến bộ nhằm mang đến chất lượng giờ giảng tốt nhất. Chúng ta không thể sử dụng một bộ giáo án đã đi theo lối mòn với cách xây dựng nội dung quá cũ. Nhằm mang đến cho giáo viên và học sinh những giải pháp đổi mới nhưng vẫn đảm bảo nội dung không bị sai lệch, Taingon.net xin giới thiệu bộ giáo án điện tử lớp 6 toàn tập dưới đây.
  Giáo án vật lý lớp 6 toàn tập

  34075

Bình luận bằng Facebook

Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5