Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5

Giáo viên luyện học sinh đọc nhanh bài chính tả trước khi viết, sau đó nhìn ra được những từ khó và luyện viết từ khó. Tập thói quen cho học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp để tránh lỗi sai chính tả.

binhnguyen

Số trang: 7 Lượt xem: 5 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

trí dũng song toàn, tiếng việt 5 tuần 21, bài giảng tiếng việt lớp 5, tiếng việt lớp 5, bài giảng trí dũng song toàn, chính tả lớp 5

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an vat ly lop 6 toan tap58 trang

  Tài liệu giáo án Vật lý lớp 6 dưới đây giúp giáo viên nắm được phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý để truyền đạt một cách dễ hiểu nhất cho học sinh. Trong giáo dục nói chung và Vật lý nói riêng, giáo án là tài liệu bắt buộc đối với từng giáo viên khi lên lớp. Khi nền giáo dục ngày càng được cải cách, yêu cầu người dạy phải có các sáng kiến kinh nghiệm tiến bộ nhằm mang đến chất lượng giờ giảng tốt nhất. Chúng ta không thể sử dụng một bộ giáo án đã đi theo lối mòn với cách xây dựng nội dung quá cũ. Nhằm mang đến cho giáo viên và học sinh những giải pháp đổi mới nhưng vẫn đảm bảo nội dung không bị sai lệch, Taingon.net xin giới thiệu bộ giáo án điện tử lớp 6 toàn tập dưới đây.
  Giáo án vật lý lớp 6 toàn tập

  34075

 • Van mau lop 12 Phan tich bai tho Tay Tien cua Quang Dung0 trang

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng là một trong những đề thi khá hay, xuất hiện trong rất nhiều đề thi của các trường hiện nay, do đó các em học sinh cần nắm rõ những nội dung trong bài thơ để tránh trường hợp ngồi "cắn bút" khi gặp phải đề này. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 12 sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh học hỏi cách viết sao cho mượt mà và hấp dẫn người đọc đồng thời nắm được cách trình bày rõ ràng, mạch lạc các ý chính. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả hơn.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

  01,311

 • Giao an cong nghe lop 11 toan tap40 trang

  Trong chương trình giáo dục cấp THPT, tài liệu giáo án công nghệ lớp 11 được rất nhiều giáo viên và học sinh quan tâm. Mặc dù có khá nhiều quan điểm cho rằng, đây là bộ môn phụ, không áp dụng vào các kỳ thi quan trọng, do đó việc giáo viên không đầu tư chất lượng bài giảng, học sinh thiếu chú ý trong giờ học là tình trạng thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, bản thân môn học này lại mang tính ứng dụng thực tế khá cao, nhằm thay đổi cách nhìn nhận cũng như kích thích khả năng tư duy, đầu tư cho môn học của học sinh trong các giờ giảng. Thiết nghĩ giáo viên bộ môn nên tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng hiệu quả nhất.
  Giáo án công nghệ lớp 11 toàn tập

  36091

 • Sinh hoc lop 9 Bai giang ADN0 trang

  Trong chương trình Sinh học lớp 9, học sinh sẽ được học bài giảng ADN và Gen. Đây là kiến thức khá quan trọng và xuyên suốt và mang tính ứng dụng cao. Ngày nay tất cả các lĩnh vực công nghệ, y học đều nghiên cứu khá kỹ về ADN. Vậy ADN là gì, nó có cấu tạo hóa học của phân tử ra sao, kích thước như thế nào. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu một cách chi tiết các nội dung liên quan đến ADN cũng như các dạng bài tập di truyền có liên quan.
  Sinh học lớp 9: Bài giảng ADN

  131

Bình luận bằng Facebook

Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5 Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5