Trình bày bằng PowerPoint

Việc trình bày bằng powerpoint là hình thức được sử dụng phổ biến đối với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy trên lớp. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị các nội dung chính cần trình bày là gì? Đối tượng nghe là ai? Mục đích hướng tới? Bạn có thể tham khảo một số mẹo sử dụng powerpoint trên Taingon.net để làm tài liệu học tập và áp dụng trong các trường hợp cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu powerpoint đẹp để gây ấn tượng cho người tiếp cận.

cogiaoyeunghe

Số trang: 14 Lượt xem: 484 Lượt tải: 394 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Hinh thuc trinh bay luan van thac sy26 trang

  Làm thế nào để có một hình thức trình bày luận văn thạc sỹ thật đẹp mắt, rõ ràng, đảm bảo những quy chuẩn nhất định. Bài viết dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả những nguyên tắc cơ bản nhất khi thực hiện một đề cương luận văn thạc sỹ hoàn chỉnh nhất. Theo đó, nội dung đề tài nghiên cứu không được quá ngắn hay quá dài, cụ thể trong khoảng tối thiểu 80 trang và tối đa là 120 trang. Cấu trúc của một bài luận văn gồm phần mở đầu, các chương, kết luận và phụ lục (nếu có).
  Hình thức trình bày luận văn thạc sỹ

  297162

 • Cach trinh bay hoc van vao don xin viec5 trang

  Cho dù bạn có bằng MBA của ĐH Harvard hoặc chỉ vừa mới nhận bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bạn cũng có thể sử dụng phần học vấn trong đơn xin việc để đánh bóng khả năng cạnh tranh của bạn. Đơn xin việc cũng không phải là nơi để bạn khoe mẽ các thành tích học tập của mình một cách quá lố. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên về cách trình bày học vấn trong đơn xin việc sao cho vừa phải và hợp lý nhất.
  Cách trình bày học vấn vào đơn xin việc

  10841

 • Giao an Tin hoc lop 6 Trinh bay trang van ban va in4 trang

  Trong bộ môn Tin học lớp 6, bài giảng: "Trình bày trang văn bản và in" là nội dung quan trọng giúp học sinh làm quen với trang văn bản trên ứng dụng word. Theo đó, mục đích của bài giảng giúp người học hiểu được một số cách trình bày, dàn trang khoa học, thực hiện các thao tác căn lề trên, dưới, trái, phải... Bên cạnh đó, tài liệu này còn góp phần giúp thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay trong việc soạn bài cũng như thiết kế giáo án một cách khoa học, hợp lý nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tài liệu chính xác, dễ hiểu để phục vụ cho quá trình học bộ môn Tin học có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giáo án Tin học lớp 6: Trình bày trang văn bản và in

  10

 • don xin viec tieng Anh vi tri lap trinh vien5 trang

  Đơn xin việc tiếng Anh vị trí lập trình viên dành cho những sinh viên ngành IT mới ra trường hoặc những người đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí lập trình viên IT tại các công ty nước ngoài. Ngành lập trình viên đang là ngành nghề khá "hot" hiện nay trong xu thế công nghệ thông tin đang phát triển hơn bao giờ hết. Để có được một vị trí công việc tốt, trước hết bạn cần chuẩn bị một mẫu đơn xin việc và CV xin việc thật ấn tượng, được soạn bằng tiếng Anh mới nhất hiện nay. Hy vọng mẫu đơn mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn.
  Đơn xin việc tiếng Anh vị trí lập trình viên

  312

Bình luận bằng Facebook

Trình bày bằng PowerPoint Tải ngay

/ 14
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5