Trình bày bằng PowerPoint

Việc trình bày bằng powerpoint là hình thức được sử dụng phổ biến đối với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy trên lớp. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị các nội dung chính cần trình bày là gì? Đối tượng nghe là ai? Mục đích hướng tới? Bạn có thể tham khảo một số mẹo sử dụng powerpoint trên Taingon.net để làm tài liệu học tập và áp dụng trong các trường hợp cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu powerpoint đẹp để gây ấn tượng cho người tiếp cận.

cogiaoyeunghe

Số trang: 14 Lượt xem: 484 Lượt tải: 394 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan trinh bay do an khoa luan tot nghiep6 trang

  Cùng tham khảo hướng dẫn trình bày đồ án khóa luận tốt nghiệp để biết cách làm một đồ án khóa luận tốt nghiệp hoàn chỉnh, tạo ấn tượng tốt với giảng viên bạn nhé. Bắt buộc phải có những phần mục cần thiết như trình bày lý do, mục đích, đối tượng, phạm vi nghiên cứu, ý nghĩa khoa học và thực tiễn...Tham khảo thêm hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp, phương pháp làm tiểu luận, mẹo viết tiểu luận, đồ án công nghệ, đồ án nhà ở....
  Hướng dẫn trình bày đồ án khóa luận tốt nghiệp

  358147

 • Giao trinh huong dan su dung Powerpoint 2010

  Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010 từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu học và sử dụng thành thạo phần mềm này có được tài liệu hữu ích để phục vụ cho quá trình học tập tại trường học hoặc sau này ra ngoài làm việc. Chúng ta không thể phủ nhận rằng các tính năng của Powerpoint 2010 đã được tối ưu và nâng cấp rất nhiều và chắc chắn cuốn giáo trình hướng dẫn sử dụng phần mềm này sẽ làm các bạn hài lòng và có thể tự tin sử dụng Powerpoint 2010.
  Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010

  02,470

 • Cach trinh bay hoc van vao don xin viec5 trang

  Cho dù bạn có bằng MBA của ĐH Harvard hoặc chỉ vừa mới nhận bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bạn cũng có thể sử dụng phần học vấn trong đơn xin việc để đánh bóng khả năng cạnh tranh của bạn. Đơn xin việc cũng không phải là nơi để bạn khoe mẽ các thành tích học tập của mình một cách quá lố. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên về cách trình bày học vấn trong đơn xin việc sao cho vừa phải và hợp lý nhất.
  Cách trình bày học vấn vào đơn xin việc

  10841

 • Giao an Tin hoc lop 6 Trinh bay trang van ban va in4 trang

  Trong bộ môn Tin học lớp 6, bài giảng: "Trình bày trang văn bản và in" là nội dung quan trọng giúp học sinh làm quen với trang văn bản trên ứng dụng word. Theo đó, mục đích của bài giảng giúp người học hiểu được một số cách trình bày, dàn trang khoa học, thực hiện các thao tác căn lề trên, dưới, trái, phải... Bên cạnh đó, tài liệu này còn góp phần giúp thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay trong việc soạn bài cũng như thiết kế giáo án một cách khoa học, hợp lý nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tài liệu chính xác, dễ hiểu để phục vụ cho quá trình học bộ môn Tin học có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giáo án Tin học lớp 6: Trình bày trang văn bản và in

  10

Bình luận bằng Facebook

Trình bày bằng PowerPointTải ngay

/ 14
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5