Truyện Cái Thang Máy

Truyện Cái Thang Máy là tác phẩm nổi tiếng của Speedwiter đang được nhiều bạn đọc ham mê truyện sách tìm đọc. Truyện gồm có 27 trang, kể về phi đội trưởng Stangate 30 tuổi và người tình của mình là Mary MacLean trong một cuộc du ngoạn nhỏ. Cả hai đã có những cuộc trò chuyện đầy thú vị và mọi chuyện càng hấp dẫn hơn khi thang máy bất ngờ bị hỏng... Hãy tải ngay truyện cái thang máy và cùng chúng tôi khám phá những tình tiết ly kỳ sắp diễn ra nhé.

binhnguyen

Số trang: 27 Lượt xem: 7 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

cái thang máy, truyện giả tưởng của conan doyle, truyện kinh dị, truyện li kì, truyện ma hấp dẫn, truyện ma hay

Tài liệu thường xem cùng

 • Bang chu cai Tieng Anh qua hinh0 trang

  Bảng chữ cái Tiếng Anh qua hình là tài liệu học tập hữu ích dành riêng cho các bé đang học mẫu giáo hoặc tiểu học. Đây là phương pháp học giúp các bé dễ dàng làm quen với các chữ cái Tiếng Anh và cách phát âm của chúng. Đồng thời, việc sử dụng hình ảnh để học Tiếng Anh cũng sẽ giúp các em có thể vừa học vừa chơi, dễ ghi nhớ từ ngữ hơn, phù hợp với độ tuổi phát triển của các bé. Bảng chữ cái Tiếng Anh qua hình có thể được sử dụng ở trên lớp và ôn luyện tại nhà để mang lại hiệu quả cao hơn.
  Bảng chữ cái Tiếng Anh qua hình

  04,632

 • Cach nuoi tho cai tho so sinh5 trang

  Cùng tìm hiểu cách nuôi thỏ cái, thỏ sơ sinh để có kinh nghiệm trong việc chăn nuôi thỏ bạn nhé. Muốn nuôi được thỏ sơ sinh đòi hỏi phải có kỹ thuật chăm sóc đặc biệt, những yêu cầu cao về chuồng trại cũng như kỹ thuật chăm sóc tốt. Sau khi thỏ đẻ xong bạn cần phải kiểm tra đàn con, xem chúng có nằm tập trung không đồng thời đàn con có được phủ lông ấm không và có con nào bị chết không. Tham khảo thêm cách nuôi thỏ có thu nhập cao được TaiNgon.net cập nhật giúp bạn có thêm kiến thức trong việc chăn nuôi thỏ.
  Cách nuôi thỏ cái, thỏ sơ sinh

  10439

 • Cach cai may in6 trang

  Máy in là thiết bị văn phòng được sử dụng khá phổ biến ở các công ty, tổ chức thậm chí trong gia đình hiện nay. Cách cài máy in cũng đơn giản, bạn có thể tực thực hiện theo hướng dẫn mà không nhất thiết phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật. Đầu tiên bạn cho đĩa CD vào ổ, bật nguồn điện máy in, kiểm tra dây kết nối và tiến hành cài đặt. Bạn cũng lưu ý việc chọn máy in cho đúng nhu cầu sử dụng để không gây lãng phí về kinh tế, đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như tần suất dùng máy. Tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nếu bạn đang gặp rắc rối về các bước trong quá trình cài đặt máy in nhé.
  Cách cài máy in

  865255

 • Bang chu cai tieng Nhat cho nguoi moi0 trang

  Bảng chữ cái tiếng Nhật chuẩn nhất được Taingon.net gửi tới các bạn giúp những người đang có nhu cầu phổ cập, học tiếng Nhật cơ bản có tài liệu để tham khảo, bổ sung và nâng cao kiến thức của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khá khó học và có phần phức tạp, nếu như không nắm vững được nền tảng ban đầu thì rất khó để bạn có thể học tốt và nâng cao ở những phần tiếp theo.
  Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới

  017,212

Bình luận bằng Facebook

Truyện Cái Thang MáyTải ngay

/ 27
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5