Từ điển Tiếng Anh kinh tế

Từ điển Tiếng Anh kinh tế là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang theo học tiếng Anh ngành kinh tế với tổng hợp hơn 4000 các thuật ngữ tiếng anh về kinh tế và thương mại. Từ điển Tiếng Anh kinh tế chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các bạn tra cứu dễ dàng các thuật ngữ cần thiết và bảo đảm nội dung chính xác. Mời bạn đọc quan tâm tải về và tham khảo mẫu tài liệu tiếng anh thương mại được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 156,931 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Từ điển Tiếng Anh kinh tế

01/04/2017

Trong quá trình làm việc trong các ngành kinh tế, thương mai hay trong quá trình học tập, nghiên cứu về lĩnh vực này bằng tiếng Anh, mọi người thường gặp rất nhiều các thuật ngữ chuyên ngành riêng và cần được giải đáp. Lúc này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo ngay từ điển Tiếng Anh kinh tế với tổng hợp rất nhiều các thuật ngữ được giải nghĩa và giải thích rất cụ thể, chi tiết.
tu dien tieng anh kinh te

Từ điển Tiếng Anh kinh tế


Hiện nay trong từ điển Tiếng Anh kinh tế các bạn có thể tra cứu ngay các thuật ngữ như năng lực, thu nhập, nghỉ việc, nghỉ làm không lý do được viết như thế nào trong tiếng anh và ý nghĩa của các thuật ngữ đó cụ thể như thế nào. Có rất nhiều trường hợp các bạn đã biết về thuật ngữ đó nhưng lại chưa hiểu thấu đáo ý nghĩa của thuật ngữ này vì thế với từ điển Tiếng Anh kinh tế, các thắc mắc của các bạn sẽ hoàn toàn được giải đáp.

Từ điển Tiếng Anh kinh tế là từ điển song ngữ Anh Việt và Việt Anh vì thế rất thuận tiện để tra cứu. Các lĩnh vực được đề cập đến trong từ điển này là các lĩnh vực về kinh tế tổng hợp, tài chính, kinh tế chính trị, bài tập kinh tế vĩ mô, vi mô…

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu dien anh van thuong mai278 trang

  Từ điển Anh Văn thương mại là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho những bạn làm trong ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, ngoại thương tham khảo. Danh sách các thuật ngữ thương mại được nhắc đến trong tài liệu sẽ giúp các bạn trau đồi và tra cứu dễ dàng những từ ngữ mình đang cần sử dụng cho quá trình học tập và công việc, nâng cao hiệu quả. Các bạn có thể tải ngay tài liệu này về máy theo đường link mà chúng tôi chia sẻ một cách đơn giản và nhanh chóng.
  Từ điển anh văn thương mại

  5,4944,976

 • Sang kien kinh nghiem Kinh nghiem day tu vung tieng Anh

  Sáng kiến kinh nghiệm - Kinh nghiệm dạy từ vựng tiếng Anh được chia sẻ bởi các thầy cô giáo dạy giỏi tiếng anh và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dành cho tất cả các thầy cô giáo bộ môn này để việc giảng dạy từ vựng tiếng anh cho học sinh đạt được hiệu quả cao hơn.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Kinh nghiệm dạy từ vựng tiếng Anh

  04,307

 • Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

  Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
  Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

  3,924896

 • Tu dong nghia trong tieng Anh19 trang

  Khái niệm từ đồng nghĩa trong tiếng Anh là những từ, cụm từ có cách phát âm khác nhau nhưng bản thân nó cùng thể hiện một ý nghĩa tương đương nhau. Thông thường, trong các đề thi, từ đồng nghĩa thường chiếm khoảng 5 câu, do đó các em học sinh nên chú ý đến phần ngữ pháp này để gỡ điểm thật tốt. Việc học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp bạn rút ra được rất nhiều từ đồng nghĩa, khác nghĩa. Chúng ta không nên nghĩ, 1 câu tiếng Anh dài chưa hẳn đã khó, hãy bình tĩnh phân tích câu sau đó đưa ra câu trả lời tốt nhất. Tài liệu dưới đây là tuyển tập những câu tiếng Anh có chứa từ đồng nghĩa giúp học sinh luyện tập 1 cách tốt nhất.
  Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh

  5,1051,829

Bình luận bằng Facebook

Từ điển Tiếng Anh kinh tếTải ngay

/ 0