TỰ HỌC EXCEL 2007 - TỔNG QUAN VỀ EXCEL 2007

Phần lớn các nhà tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ở ứng viên khả năng thành thạo tin học văn phòng, trong đó, Word và Excel là nội dung cơ bản bắt buộc phải có, vì vậy, tài liệu tự học Excel 2007 sẽ là những tài liệu hữu ích giúp bạn có thể ôn luyện tốt phần Excel, chuẩn bị những nền tảng tốt nhất cho những dự định công việc sắp tới của mình. Tài liệu tự học Excel 2007 sẽ giúp bạn dễ dàng có thể sử dụng phần mềm này trong một thời gian ngắn, giúp hỗ trợ những công việc nhất định.

huongly

Số trang: 10 Lượt xem: 1,447 Lượt tải: 750 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

TỰ HỌC EXCEL 2007 - TỔNG QUAN VỀ EXCEL 2007

02/02/2018

So về độ khó, Excel có độ khó cao hơn so với Word, tuy nhiên, khi chúng ta học được những nội dung của Excel, bạn sẽ cảm thấy ngày càng có hứng thú, vì vậy, bên cạnh việc học tại nhà trường, học tại các trung tâm, bạn có thể tự học Excel 2007 tại nhà để giúp trình độ tin học của mình được cải thiện rõ nhanh chóng hơn. Trong tài liệu tự học Excel 2007, bạn sẽ được cung cấp những tài liệu học tập nhỏ hơn như biết các hàm Excel cơ bản, các phím tắt nhanh,....để bạn có thể vận dụng kiến thức đó vào những mục đích như tính toán, thống kê mang lại độ chính xác tuyệt đối. Sau khi tự học Excel 2007, bạn có thể tự học Excel 2003, tự học Excel 2010...mỗi phiên bản Excel đều có một số điểm khác biệt so với phiên bản còn lại, vì vậy, bạn cần có những hiểu biết đầy đủ để khi bắt tay vào làm việc, dù bất cứ phần mềm nào, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng và giải quyết công việc nhanh chóng nhất.
tu hoc excel 2007

Tài liệu tự học Excel 2007


Để có thể tự học Excel 2007 mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cần có những phương pháp học phù hợp đồng thời cần ở bạn sự kiên trì. Trong tất cả các nội dung của Excel, bạn cần nắm được những công thức tính toán tương ứng với các hàm cụ thể, cách sử dụng từng hàm để có thể vận dụng vào việc giải quyết những bài toán, bài thống kê...Excel phù hợp rất nhiều đối tượng khác nhau, đây sẽ là công cụ hỗ trợ người dùng giải quyết những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh, tính toán tài chính, nhân sự...vì vậy, tự học Excel 2007 sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức tin học vững chắc và có thể tự tin để xin việc bất cứ vị trí nào yêu cầu đến khả năng tin học văn phòng. Nếu như các ứng dụng, phần mềm khác chỉ có thể giải quyết khối lượng thông tin hạn chế thì Excel giúp giải quyết những lượng dữ liệu lớn, với các ô có thể chưa số, văn bản hay công thức, đồng thời, thông qua các ô, cột, bạn có thể dễ dàng tính toán được dữ liệu, sắp xếp hay lọc dữ liệu một cách dễ dàng.
Tự học Excel 2007 là những tài liệu có kiến thức cơ bản, bám sát được yêu cầu được đặt ra hiện nay, vì vậy, đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho bạn có thể học Excel tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất, khi học tốt Excel, bạn sẽ hoàn toàn tự tin cho những thử thách công việc sắp tới của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tin hoc can ban excel

  Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản dưới đây giúp những người mới bắt đầu làm quen với ứng dụng office dễ dàng thực hiện công việc soạn thảo văn bản trên word hay tính toán các hàm thông dụng trong excel. Khi đã làm quen với giao diện word, excel, bạn nên chú ý đến các tổ hợp phím tắt trong word 2007 và những thủ thuật cơ bản để công việc được diễn ra nhanh và chính xác hơn. Trên thực tế, bất cứ công việc nào cũng yêu cầu trình độ tin học văn phòng nhất định. Do đó, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức phù hợp nhất để đáp ứng các tiêu chí trong lĩnh vực mình theo đuổi.
  Tin học căn bản - excel

  2,9321,160

 • 173 Funtions of Excel198 trang

  Hôm nay, Taingon.net đã sưu tầm và chia sẻ với các bạn 173 Funtions of Excel (173 hàm trong excel) để các bạn tham khảo và áp dụng vào các công việc hàng ngày của mình, nhất là đối với những nhân viên kế toán, hành chính nhân sự. Trong tệp tài liệu 173 Funtions of Excel này, chúng tôi cung cấp đầy đủ các công thức trong excel, từ hàm logic, hàm toán học đến hàm thống kê hay hàm dò tìm dữ liệu... Chắc chắn với sự hỗ trợ của 173 funtions of excel cùng khả năng tin học văn phòng, thao tác vi tính thành thạo sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.
  173 Funtions of Excel

  553297

 • Tong quan ve van hoc Viet Nam thanh tuu dat duoc5 trang

  Có thể nói văn học Việt Nam gồm 2 bộ phận chính là là văn học dân gian và văn học viết. Trong đó văn học dân gian là các sáng tác mang tính tập thể và truyền miệng của người lao động như ca dao, dân ca, truyền thuyết, truyện cổ tích... Văn học viết là là những tác phẩm của một cá nhân cụ thể dưới nhiều dạng khác nhau như: văn học viết chữ Hán, chữ Nôm, chữ Quốc ngữ. Tương ứng với mỗi thời kỳ, các tác giả sẽ sử dụng ngôn ngữ khác nhau để diễn đạt cho tác phẩm của mình.
  Tổng quan về văn học Việt Nam, thành tựu đạt được

  60

 • Tong quan ve luan van tot nghiep dai hoc5 trang

  Cùng tham khảo tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học để biết được những yêu cầu cơ bản của một luận văn là gì và biết cách làm một luận văn hay, xuất sắc. Luận văn tốt nghiệp đại học là một công trình khoa học đầu tay của sinh viên, thông thường thì chất lượng luận văn phụ thuộc nhiều vào khả năng và nhiều yếu tố khác, trong đó có cả cách trình bày những phần mục, nội dung. Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học sẽ đưa ra cho các bạn những kinh nghiệm tổng quan nhất, nắm rõ được quy định luận văn tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt "công trình" của mình.
  Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học

  577288

Bình luận bằng Facebook

TỰ HỌC EXCEL 2007 - TỔNG QUAN VỀ EXCEL 2007Tải ngay

/ 10