Tự kiểm điểm, bản tự kiểm điểm cá nhân

Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả bản tự kiểm điểm cá nhân dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức. Văn bản này được dùng trong trường hợp bạn mắc phải sai lầm và cần nhận lỗi, đánh giá lại bản thân mình, đồng thời làm gương cho tập thể. Tùy vào mức độ phạm lỗi nêu trong bản kiểm điểm, cấp trên sẽ có những đánh giá cũng như tuyên bố mức kỹ luật đối với người vi phạm. Đồng thời, bạn cũng phải lưu ý trong nội dung bản tự kiểm phải có phần hứa không tái diễn trong những lần tiếp theo.

zbum

Số trang: 4 Lượt xem: 8 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tự kiểm điểm, truyện cười thiếu nhi, truyện tiếu lâm, truyện cười dân gian, truyện ngắn việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem ban tu kiem7 trang

  Nếu bạn đang tìm kiểu mẫu bản kiểm điểm chuẩn nhất, đừng bỏ qua cơ hội download miễn phí trên Taingon.net. Đây là trang web không chỉ cung cấp các loại văn bản, đơn từ theo mẫu chuẩn nhất mà còn cung cấp các giáo trình, tại liệu học tập ở mọi cấp độ. Theo đó, nội dung bản kiểm điểm bao gồm những thông tin về họ tê, đơn vị học tập, làm việc, lỗi vi phạm đồng thời có lời cam kết sẽ không tái phạm lần sau. Sau khi hoàn thành văn bản, tùy thuộc vào mức độ vi phạm mà cấp trên sẽ có những kỹ luật nặng hay nhẹ đối với mỗi cá nhân
  Mẫu bản kiểm điểm, bản tự kiểm

  77273

 • Ban kiem diem ca nhan dang vien0 trang

  Dùng trong trường học, tổ chức làm việc mắc phải những sai lầm cần khiển trách, làm bản kiểm điểm để răn đe cũng như noi gương cho người khác. Cụ thể người vi phạm sẽ phải tự nhận ra hành vi của mình, từ đó tự kiểm điểm bản thân và hứa sẽ không tái phạm trong lần sau. Đối với những cá nhân đứng trong hàng ngũ Đảng viên, việc tự viết bản kiểm điểm Đảng viên, nhận xét và đánh giá về bản thân là vô cùng cần thiết để xây dựng tư tưởng cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như thúc đẩy cả tập thể đi lên. Để sử dụng trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản kiểm điểm cá nhân Đảng viên

  30

 • Mau ban kiem diem ca nhan cua chi bo dai truyen thanh4 trang

  Bản kiểm điểm cá nhân của chi bộ đài truyền thanh. Đánh về tư tưởng chính trị và phẩm chất đạo đức lối sống, thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao , tổ chức kỹ luật và kết quả phát huy ưu điểm khắc phục sữa yếu kém, khuyết điểm theo nghị quyết trung ương 4.
  Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của chi bộ đài truyền thanh

  10

 • Mau ban tu kiem diem trach nhiem ca nhan bao cao danh gia trach nhiem ca nhan2 trang

  Mẫu số 17 được ban hành kèm theo Thông tư số 42/2010/TT-BLĐTBXH ngày 31 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng/giám đốc tại các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng. Theo đó, các cá nhân trong thời kỳ đương nhiệm phải đảm bảo làm đúng trách nhiệm, không tham ô, làm trái quy định ảnh hưởng đến danh dự của trường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mẫu bản kiểm điểm này trên Taingon.net.
  Mẫu bản tự kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, báo cáo đánh giá trách nhiệm cá nhân

  1,14485

Bình luận bằng Facebook

Tự kiểm điểm, bản tự kiểm điểm cá nhân Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4