Từ vựng Tiếng Anh thông dụng

5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất là tài liệu vô cùng quý giá đối với những người học Tiếng Anh, kể cả những người mới bắt đầu học giúp nâng cao vốn từ vựng ngày càng phong phú. Đồng thời, 5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp hoặc làm các bài kiểm tra, bài thi, viết bài luận hoặc đọc và hiểu các tài liệu Tiếng Anh. Mỗi từ vựng được đưa ra đều sẽ phân loại thuộc danh từ, động từ hoặc tính từ, trạng từ và có ví dụ hoặc diễn giải trong trường hợp cụ thể để bạn dễ hình dung và nắm bắt.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,720 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Từ vựng Tiếng Anh thông dụng

09/12/2017

Từ vựng Tiếng Anh thông dụng cũng bao gồm đầy đủ những từ dùng để giao tiếp hàng ngày cũng như từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau giúp cho các bạn có thể ôn luyện và củng cố thêm kiến thức về từ vựng tiếng Anh và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình dễ dàng và hợp lý nhất. Khi nắm rõ được những từ vựng này các bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn với kiến thức từ ngữ của mình và ứng dụng cho quá trình học tập đạt kết quả tốt nhất.

tu vung tieng anh thong dung
Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

Ngoài những từ vựng Tiếng Anh thông dụng các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều những tài liệu hữu ích khác đượ ccập nhật đầy đủ trên Taingon.net và tải về để sử dụng cho nhu cầu học tập của mình đễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung tieng Anh ve dung cu van phong

  Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng được biên soạn gồm từ vựng, phiên âm và dịch nghĩa được trình bày cụ thể trong ba cột của bảng biểu rất khoa học, bên cạnh đó còn có hình ảnh trực quan sinh động kèm theo để các bạn dễ dàng hình dung cũng như ghi nhớ tốt hơn. Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng cung cấp tên gọi của các vật dụng thông dụng, được sử dụng trong các văn phòng hiện nay nên bạn có thể cải thiện dần vốn từ và khả năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân.
  Từ vựng tiếng Anh về dụng cụ văn phòng

  01,199

 • Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

  Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
  Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

  3,924896

 • Lam giau von tu vung tieng Anh2 trang

  Việc làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh là mẹo cơ bản giúp quá trình học của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Một trong những tiền tố quan trọng và quyết định đến sự thành bại của việc học ngoại ngữ chính là xây dựng vốn từ vựng phong phú. Đây cũng là một trong những bí quyết nghe tiếng anh tốt của rất nhiều người. Vậy là sao để học được nhiều từ vựng, vấn đề ở đây có nghĩa là bạn nên học ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Hãy rèn luyện thói quen đọc và nghe thật nhiều, tích cực giao tiếp, mỗi ngày nên học một từ mới...
  Làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh

  341261

 • Tu vung Tieng Anh ve gia dinh

  Từ vựng Tiếng Anh về gia đình bao gồm các từ vựng cơ bản xoay quanh chủ đề gia đình cùng những câu hỏi thông dụng thường gặp về chủ đề này có kèm theo câu trả lời để các bạn có thể trau dồi vốn từ của mình, tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh. Từ vựng Tiếng Anh về gia đình sẽ bắt đầu với những từ cơ bản nhất về gọi tên các thành viên trong gia đình từ bố, mẹ, con, chồng, vợ, cháu, chú cậu đến các từ vựng có liên quan như bạn gái, chồng chưa cưới, bố đỡ đầu....
  Từ vựng Tiếng Anh về gia đình

  013,807

Bình luận bằng Facebook

Từ vựng Tiếng Anh thông dụngTải ngay

/ 0