Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh

Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh là tài liệu tiếp theo nằm trong bộ học từ vựng theo chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Việc gọi tên các loại rau củ thường ngày sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh. Như vậy, mỗi lần vào bếp, bạn không chỉ học được cách chế biến các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mà còn có thể ôn tập và trau dồi thêm các từ vựng tiếng Anh đúng không nào?

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,650 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung tieng Anh ve cac loai chim

  Từ vựng tiếng Anh về các loài chim là một trong những chủ đề hay giúp các em học sinh trau dồi và cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh của bản thân. Nhiều người học đã áp dụng phương pháp này và cho thấy kết quả thực tế ngoài mong đợi. Chính vì vậy, hãy bắt đầu nâng cao vốn từ vựng của mình với chủ đề các loài chim nhé. Chắc chắn cách học này vừa giúp bạn có thêm hiểu biết về các loài chim trên thế giới đồng thời lại vừa ôn luyện Tiếng Anh hiệu quả.
  Từ vựng tiếng Anh về các loài chim

  03,840

 • Tu vung Tieng Anh ve gia dinh

  Từ vựng Tiếng Anh về gia đình bao gồm các từ vựng cơ bản xoay quanh chủ đề gia đình cùng những câu hỏi thông dụng thường gặp về chủ đề này có kèm theo câu trả lời để các bạn có thể trau dồi vốn từ của mình, tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh. Từ vựng Tiếng Anh về gia đình sẽ bắt đầu với những từ cơ bản nhất về gọi tên các thành viên trong gia đình từ bố, mẹ, con, chồng, vợ, cháu, chú cậu đến các từ vựng có liên quan như bạn gái, chồng chưa cưới, bố đỡ đầu....
  Từ vựng Tiếng Anh về gia đình

  013,807

 • Tu vung Tieng Anh ve my pham

  Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm là tài liệu hữu ích dành cho chị em phụ nữ hoặc những bạn đang làm công việc kinh doanh hoặc biên tập website liên quan đến mỹ phẩm. Bộ từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm sẽ giúp các cô gái hiểu rõ hơn về những vật dụng trang điểm mắt, môi, dụng cụ làm tóc, làm móng tay, móng chân cũng như ý nghĩa của một số từ vựng khác liên quan đến các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn các nội dung trong tài liệu để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là trau dồi thêm vốn từ cho bản thân.
  Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm

  011,544

 • Tu vung tieng Anh ve the thao

  Từ vựng tiếng Anh về thể thao là một trong những kiến thức cần có và hữu ích dành cho các bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn cảm thấy khó khăn hoặc rắc rối khi sử dụng các từ vựng tiếng Anh về thể thao khi giao tiếp và vì thế mà đoạn đối thoại giữa bạn và đối tác trở nên khô khan, không hợp ý với nhau. Đừng quá lo lắng, tài liệu đưa ra cụ thể tên các môn thể thao, thuật ngữ bóng đá, tên các địa điểm chơi thể thao, dụng cụ thể thao, thuật ngữ trong môn cờ vua... sẽ giúp bạn tư tin giao tiếp và đạt được kết quả bất ngờ.
  Từ vựng tiếng Anh về thể thao

  03,396

Bình luận bằng Facebook

Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng AnhTải ngay

/ 0