Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh

Giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh là cuốn sách hướng dẫn mọi người trong việc thành lập từ ý tưởng kịch bản kinh doanh đến việc đưa các ý tưởng đó vào thực tế sao cho khả thi, được trình bày một cách đầy đủ và hệ thống nhất. Các bạn có thể tham khảo nội dung của ebook, giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh chi tiết dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,885 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh

12/04/2017

Việc có ý tưởng kinh doanh, lên kịch bản kinh doanh nhưng khi đưa vào thực tế gặp thất bại là vấn đề rất nhiều người gặp phải trong thời buổi khởi nghiệp trẻ hiện nay. Chính vì thế khi tham khảo nội dung cuốn ebook, giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh các bạn sẽ biết cách áp dụng kiến thức căn bản để thực thi các ý tưởng của mình trên thực tế. Tài liệu ebook từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh có giá trị thực tiễn rất cao.
tu y tuong den kich ban kinh doanh
Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh
Nội dung của ebook, giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh được trình bày thành 9 chương, với nội dung phân tích rất kỹ lưỡng các yếu tố của kinh doanh trên thực tế, để bạn đọc cân nhắc và tìm hiểu. Nội dung thứ nhất bàn về ý tưởng kinh doanh, tiếp đến là việc tham gia trị trường. Đây là 2 nội dung rất quan trọng để dẫn đến các yếu tố tiếp theo của cuốn ebook này.

Để đưa được ý tưởng vào thực tế thành công, ebook, giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh còn hướng dẫn các bạn chi tiết cách xác định giá trị cốt lõi vấn đề, tầm nhìn, cách phân phối sản phẩm, tiếp thị, truyền thông, xây dựng nguồn lực, thị trường…giáo trình về kinh doanh marketing trên hệ thống còn khá nhiều, phong phú đa dạng các bạn đọc giả có thể tham khảo thêm nhé chẳng hạn như hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty hợp doanh, hay mẫu đơn đăng kí kinh doanh... bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Danh sach ho kinh doanh dang ki kinh doanh3 trang

  Đây là biểu mẫu của danh sách các hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh.
  Danh sách hộ kinh doanh đăng kí kinh doanh

  16719

 • Bai tap Word tu co ban den nang cao5 trang

  Tổng hợp các bài tập word dưới đây giúp bạn nâng cao kiến thức về lĩnh vực tin học văn phòng một cách tốt nhất. Là một trong những môn quan trọng đối với học sinh, sinh viên và người đi làm, chính vì vậy các dạng bài tập word sẽ giúp chúng ta thực hành dễ dàng hơn sau khi học lý thuyết. Với mong muốn giúp độc giả nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống các bài tập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đủ khả năng để vượt qua trình tin học văn phòng sơ cấp cũng như có mục tiêu học cao hơn nữa.
  Bài tập Word từ cơ bản đến nâng cao

  1,346532

 • Ban ke hoach kinh doanh chuan nhat

  Bản kế hoạch kinh doanh chuẩn nhất sẽ là tài liệu hữu ích để các bạn nghiên cứu và tham khảo, từ đó nảy ra những gợi ý hay ho để thiết lập và phát triển bản kế hoạch kinh doanh tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình. Một bản kế hoạch kinh doanh tốt sẽ mang lại những thành công trong việc tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu trong khi đó bản kế hoạch yếu kém, thiếu sự sáng tạo sẽ để lại nhiều rủi ro và hậu quả cho công việc làm ăn của công ty bạn. Do đó, bạn cần phải thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ khi làm kế hoạch kinh doanh.
  Bản kế hoạch kinh doanh chuẩn nhất

  0137,453

 • Kich ban to chuc chuong trinh Noel

  Ngày lễ Noel sắp tới, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn kịch bản tổ chức chương trình Noel với rất nhiều các game show thú vị để các bạn tổ chức một chương trình Noel vui vẻ, ấm cúng, tạo nhiều điều bất ngờ cho mọi người xung quanh. Kịch bản tổ chức chương trình Noel này có thể sử dụng tại chương trình noel ở địa phương, thôn xóm hay tại các cơ quan, doanh nghiệp.
  Kịch bản tổ chức chương trình Noel

  0174

Bình luận bằng Facebook

Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanhTải ngay

/ 0