Tuyển tập 100 truyện cười offline yahoo

Tham khảo tuyển tập 100 truyện cười offline yahoo để cùng ôn lại quá khứ huy hoàng của mỗi người trong thời kỳ Yahoo! Messenger đang là món ăn tinh thần không thể thiếu, đặc biệt là của thế hệ 7X, 8X. Cùng với đó là những đoạn tin nhắn vui Yahoo giúp người dùng có những giây phút sảng khoải sau mỗi giờ học tập, lao động mệt nhọc. Cùng điểm lại những kho truyện cười thú vị trong kho tàng truyện cười trên Taingon.net nhé.

meocon

Số trang: 20 Lượt xem: 366 Lượt tải: 228 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

truyện cười việt nam, truyện cười thư giãn, truyện cười hiện đại, truyện cười, truyện cười offline yahoo

Tài liệu thường xem cùng

 • Tap doan Yahoo Lich su ra doi va phat trien30 trang

  Tập đoàn Yahoo là ông lớn một thời cạnh tranh mãnh liệt với google trong việc đưa ra nhiều tiện ích mang dấu ấn lịch sử cho người dùng. Là website có số người sử dụng lớn thứ 2 thế giới với hơn 3 tỷ lượt xem mỗi ngày. Yahoo cung cấp khá nhiều dịch vụ như:Yahoo! Messenger, Yahoo! Games, Yahoo! Search.... Trong đó việc sử dụng Yahoo! Messenger một thời gian dài chiếm quỹ thời gian khá lớn của người dùng không khác facebook hiện nay.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về tập đoàn Yahoo từ trước đến nay.
  Tập đoàn Yahoo "Lịch sử ra đời và phát triển"

  1,50578

 • Truyen cuoi song ngu Anh Viet

  Sau đây, Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập các tuyện cười song ngữ Anh Việt điển hình. Các bạn có thể tải về để phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình nhé. Những truyện cười với ngôn ngữ phong phú, cấu trúc ngữ pháp đa dạng phù hợp với trình độ học tập của nhiều đối tượng khác nhau.
  Truyện cười song ngữ Anh Việt

  064,734

 • Tin nhan vui yahoo Tap hop tin nhan vui tren Yahoo messenger19 trang

  Các tiện ích tin nhắn vui yahoo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái sau những giờ làm việc học tập vất vả. Hiện nay, văn phòng yahoo đã chính thức đóng cửa tại Việt Nam, tuy nhiên không ít người còn nhớ và ấn tượng về nó. Đứng thứ 2 trên thế giới sau ông lớn Google, tập đoàn Yahoo có những bước phát triển lớn mạnh, số lượt truy cập mỗi ngày lên đến con số trên 3 tỉ. Cùng hồi tưởng lại những kỷ niệm khó quên qua những đoạn tin nhắn vui trên yahoo qua bài viết dưới đây của Taingon.net nhé.
  Tin nhắn vui yahoo "Tập hợp tin nhắn vui trên Yahoo messenger"

  595273

 • Nhung truyen cuoi hay va doc dao cho bao tuong ngay 20 11

  Những truyện cười hay và độc đáo cho báo tường ngày 20/11 là những tác phẩm đem lại niềm vui tiếng cười giúp cho báo tường của các lớp trong ngày 20/11 thêm phần hài hước, độc đáo và ý nghĩa nhất. Với những tác phẩm truyện cười này giúp cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô có thêm giây phút thư giãn và giải trí thoải mái nhất sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Những truyện cười hay và độc đáo cho báo tường ngày 20/11 còn là những tác phẩm đặc biệt dành để chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.
  Những truyện cười hay và độc đáo cho báo tường ngày 20/11

  08,224

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập 100 truyện cười offline yahooTải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5