Tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3

Để giúp các em học sinh lớp 3 có thêm những tài liệu văn mẫu để tham khảo và học tập được những cách làm hay để vận dụng vào giải quyết những bài văn mà thầy cô đã giao trên lớp, trên Taingon.net đã giới thiệu tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3 với những bài văn được chọn lọc kỹ lưỡng để các em có thể học tập. Trong các bài văn mẫu lớp 3, các bài được chọn là những đề tài khác nhau, giúp khái quát lại toàn bộ kiến thức đã học trong chương trình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 230,178 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Toan lop 30 trang

  Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.
  Bài tập Toán lớp 3

  092,107

 • Tap lam van lop 4 Bai van mau ve mieu ta0 trang

  Trong chương trình giáo dục tiểu học, các em học sinh sẽ phải làm quen với các dạng tập làm văn đơn giản, phù hợp với nhận thức còn non nớt của các em, trong đó, miêu tả là một phương thức biểu đạt buộc các em phải thực hành được, vì vậy, Taingon.net giới thiệu đến thầy cô và các em Bài văn mẫu về miêu tả với những bài văn hay, ngây ngô đúng lứa tuổi. Thông qua những bài văn mẫu lớp 4 - văn mẫu miêu tả, các em học sinh sẽ biết được cách giải quyết những đề bài miêu tả đáp ứng được yêu cầu của đề bài đưa ra.
  Tập làm văn lớp 4: Bài văn mẫu về miêu tả

  013,256

 • Bai van mau lop 3 Ta co giao ma em yeu quy nhat0 trang

  "Tả cô giáo mà em yêu quý nhất" là một trong những đề tài làm văn được nhiều thầy cô đưa ra để kiểm tra khả năng quan sát, miêu tả của học sinh, để làm tốt đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 3: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất để nắm bắt được cấu trúc cũng như cách hành văn có trong đó để vận dụng vào trong bài viết của mình. Khi tham khảo những bài văn mẫu lớp 3, các em có nhờ nhờ đến sự hướng dẫn giải thích của thầy cô và phụ huynh để tận dụng được hiệu quả của văn mẫu đối với việc học văn được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 3: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất

  01,095

 • Bai tap Toan nang cao lop 30 trang

  Bài tập Toán nâng cao lớp 3 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 3 dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3 nhằm ôn tập và học tốt hơn môn Toán với các bài tập Toán nâng cao hay hơn và khó hơn, giúp các em phát huy được khả năng giải toán của mình. Với các bài tập Toán nâng cao lớp 3, nhất định sau khi ôn tập khả năng học Toán của các em cũng sẽ được nâng cao đáng kể.
  Bài tập Toán nâng cao lớp 3

  091,767

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3Tải ngay

/ 0