Tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3

Để giúp các em học sinh lớp 3 có thêm những tài liệu văn mẫu để tham khảo và học tập được những cách làm hay để vận dụng vào giải quyết những bài văn mà thầy cô đã giao trên lớp, trên Taingon.net đã giới thiệu tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3 với những bài văn được chọn lọc kỹ lưỡng để các em có thể học tập. Trong các bài văn mẫu lớp 3, các bài được chọn là những đề tài khác nhau, giúp khái quát lại toàn bộ kiến thức đã học trong chương trình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 230,178 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mot so bai tap lam van mau lop 2

  Một số số bài tập làm văn mẫu lớp 2 là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh lớp 2 nhằm giúp các em rèn luyện khả năng viết bài tập làm văn của mình và giúp các em đạt được điểm số cao cho bài tập làm văn. Dưới đây trong tài liệu một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 do Taingon.net đăng tải có tổng hợp rất nhiều bài tập làm văn mẫu lớp 2 rất hay, với rất nhiều đề tài phong phú, sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em học tốt môn học này.
  Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

  050,914

 • Bai van mau lop 6

  50 bài văn mẫu lớp 6 là tài liệu tổng hợp các bài văn hay và đặc sắc thuộc thể loại văn miêu tả và tự sự để các em tham khảo và nắm được các cách triển khai nội dung độc đáo cho bài văn cũng như cải thiện giọng văn của mình mượt mà và đi sâu vào lòng người hơn. 50 bài văn mẫu lớp 6 bao gồm các đề bài như tả cảnh quê hương em, miêu tả một lần ngắm một đêm trăng đẹp, tả một con gà trống mà gia đình em hoặc gia đình bạn em nuôi...
  Bài văn mẫu lớp 6

  036,019

 • Bai tap Toan lop 3

  Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.
  Bài tập Toán lớp 3

  092,107

 • Tap lam van lop 4 Bai van mau ve mieu ta

  Trong chương trình giáo dục tiểu học, các em học sinh sẽ phải làm quen với các dạng tập làm văn đơn giản, phù hợp với nhận thức còn non nớt của các em, trong đó, miêu tả là một phương thức biểu đạt buộc các em phải thực hành được, vì vậy, Taingon.net giới thiệu đến thầy cô và các em Bài văn mẫu về miêu tả với những bài văn hay, ngây ngô đúng lứa tuổi. Thông qua những bài văn mẫu lớp 4 - văn mẫu miêu tả, các em học sinh sẽ biết được cách giải quyết những đề bài miêu tả đáp ứng được yêu cầu của đề bài đưa ra.
  Tập làm văn lớp 4: Bài văn mẫu về miêu tả

  013,256

Bình luận bằng Facebook

Tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3Tải ngay

/ 0